หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์เปิดตัวเวลเนส ทัวร์ ครั้งที่สามในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 151 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 15, 15:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง, จีน--(Marketwired)--2 เมษายน 2558

คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ชุดใหม่แบ่งปันมุมมองใหม่เกี่ยวกับสุขภาพและโภชนาการให้กับผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลกได้ประกาศเปิดตัว เวลเนส ทัวร์ ครั้งที่สามในเอเชียแฟซิฟิก ซึ่งจะเริ่มขึ้นที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 3 เมษายน 2558 โครงการนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความตระหนักแก่ประชาชนถึงความสำคัญของโภชนาการที่สมดุล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เพื่อวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การจัดเวลเนส ทัวร์ครั้งล่าสุดนี้จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 - 26 เมษายน โดยคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการเจ็ดท่านของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB) จะไปเยี่ยมเยือนทั้ง 28 เมืองในออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ (NAB) ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้านโภชนาการและสุขภาพ มาช่วยให้ข้อมูล ให้ความรู้ และถ่ายทอดหลักการเกี่ยวกับโภชนาการที่ดีและการออกกำลังกายแก่สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์และสาธารณชน

เปิดให้ผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ คู่ค้า นักกีฬาและประชาชนทั่วไปได้เข้าร่วม เวลเนส ทัวร์ เอเชียแปซิฟิก 2558 จะประกอบด้วยการสัมมนา นำโดยสมาชิก NAB ของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งการสัมมนาในแต่ละครั้งนั้น สมาชิก NAB จะได้หยิบยกปัญหาสำคัญด้านสุขภาพและโภชนาการขึ้นบรรยาย รวมไปถึงโรคอ้วนที่เพิ่มมากขึ้นทั่วทั้งภูมิภาค สุขภาพสมองและการเสื่อมตามวัย สุขภาพผิวและโภชนาการสำหรับการกีฬา นอกจากนี้ สมาชิก NAB จะแนะนำเคล็ดลับที่นำไปปฎิบัติได้จริงเกี่ยวกับวิธีการเลือกบริโภคอาหารที่ช่วยให้เราห่างไกลจากปัญหาสุขภาพที่พบได้อย่างหลากหลายในปัจจุบัน

เวลเนส ทัวร์ ที่จัดขึ้นในเอเชียแปซิฟิกสองครั้งที่ผ่านมาในปี 2557 ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมงานกว่า 43,000 คนทั่วทั้งภูมิภาค ผลลัพธ์จากกิจกรรมครั้งที่ผ่านมา เราได้เห็นความตระหนักใส่ใจในกระแสของการดูแลรักษาสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน และผู้บริโภคมีความเข้าใจที่ดีขึ้นต่อความสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างกระเฉงกระเฉงและมีสุขภาพดี สำหรับการเดินสายเวลเนส ทัวร์ในปีนี้ ผนวกกับการมีสมาชิก NAB ใหม่ถึงสองท่านที่จะนำมุมมองใหม่ๆ มาสู่ภูมิภาค เราหวังว่าจะช่วยสร้างแรงผลักดันเพื่อทำให้เกิดผลกระทบที่มากขึ้นกว่าเดิมต่อการใช้ชีวิตของผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านการถ่ายทอดและให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการที่ถูกต้องและสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง รวมไปถึงพฤติกรรมการดำเนินชีวิตที่ดีที่จะช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น" คำกล่าวของ มร.วิลเลี่ยม เอ็ม. ราห์น รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เวลเนส ทัวร์ เอเชียแปซิฟิกกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยมีสมาชิกใหม่ที่จะร่วมเวลเนส ทัวร์ครั้งนี้จากเฮอร์บาไลฟ์ NAB สองท่าน – ดร.หลุยส์ อิกแนโร และ ดร.วัง ชิน-กุน, ดร.อิกแนโร เป็นผู้มีชื่อเสียงจากผลงานอันโดดเด่นทางด้านวิทยาศาสตร์หัวใจและหลอดเลือด จากการค้นพบไนตริกออกไซด์ และการศึกษาประโยชน์ที่มีต่อร่างกายมนุษย์ ทำให้ท่านได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีรวิทยาและการแพทย์ ดร.วัง ผู้เชี่ยวชาญในด้านเมตาบอลิซึมและโภชนาการ มุ่งเน้นผลงานวิจัยของท่านในด้านการศึกษาระบบเมตาบอลิซึม (กระบวนการเคมีในร่างกาย)ของมนุษย์ และการประเมินผลทางคลินิกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โภชนบำบัด อาหารเฉพาะด้านและสมุนไพร ดร.อิกแนโร และดร.วัง จะนำเวลเนส ทัวร์ครั้งนี้ไปยังประเทศญี่ปุ่นและสิงคโปร์ตามลำดับ

ทีมงานของสมาชิก NAB ที่เข้าร่วมเวลเนส ทัวร์ครั้งนี้ ได้แก่ ดร. นาตานีล วีอูนิสกี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชและโภชนาการ, ดร.แกลี่ สมอลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสมอง, ดร.แมเรี่ยน เฟลชทเนอร์-มอร์ส ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและโรคอ้วน, ดร.วัง-เจ ลี ผู้เชื่ยวชาญด้านภูมิคุ้มกันวิทยาและ ดร.โจนาธาน ยารม แพทย์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ทั้งหมดจะร่วมกันนำพาเวลเนส ทัวร์ไปยังประเทศในเอเชียแปซิฟิก อันได้แก่ ออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม

ตราบริษัท
http://release.media-outreach.com/i/Download/2102

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเฮอร์บาไลฟ์ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม จัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์และผ่านสมาชิกไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก เฮอร์บาไลฟ์มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน และสภาวะน้ำหนักเกินของผู้คนทั่วโลก ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากสมาชิกและชมรมของเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง

บริษัทให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็กๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 250 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็กซี่ และนักกีฬาระดับแชมเปี้ยนของกีฬาประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์มีพนักงานทั่วโลกกว่า 7,400 คน และมีหุ้นเข้าซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี ค.ศ.2014

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ herbalife.com

สอบถามข้อมูล:
เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิก
Daliea Mohamad-Liauw
รองประธาน ฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โทร: +852 3589 2643
อีเมล์: dalieal@herbalife.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม