หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซีอีโอ Miaozhen Systems คว้ารางวัล The A-List Digital China 2015  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 15, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- มอบรางวัลโดย Campaign Asia-Pacific

Campaign Asia-Pacific เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Digital 360 China Summit ที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีเหล่าผู้นำในวงการโฆษณาและการตลาดดิจิตอลเข้าร่วมงานมากมาย เพื่อหารือถึงอนาคตของวงการดิจิตอลของจีน และในพิธีมอบรางวัล A-List Digital China 2015 ในเย็นวันเดียวกันนั้นเอง คุณอู๋ หมิงฮุ่ย (Wu Minghui) ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของบริษัท Miaozhen Systems ได้รับเกียรติขึ้นรับรางวัล A-List Digital China 2015 "Digital Entrepreneurs" จากบทบาทอันโดดเด่นในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิตอลจีน งานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการรวบรวมเหล่าผู้นำและผู้บริหารระดับสูงกว่าร้อยชีวิตจากแบรนด์ชั้นนำและหน่วยงานต่างๆทั่วโลก

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150429/0861503352-a

ถ้อยแถลงก่อนการประกาศมอบรางวัลพิเศษนี้ได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวผู้รับรางวัล: คุณอู๋ หมิงฮุ่ย ก่อตั้งบริษัท Miaozhen Systems เมื่อปี 2006 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ เขาเป็นผู้เดียวที่รับผิดชอบด้านการวางแผนและการดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาบริษัท รวมถึงการบริหารจัดการการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์การตลาด เทคโนโลยีหลัก การวิจัย และการพัฒนานวัตกรรม นอกจากนี้ คุณอู๋ยังรุกส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการตลาดบิ๊กดาต้าด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150429/0861503352-b

คุณอู๋สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง และได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสี่ยงด้านเทคโนโลยีบิ๊กดาต้า ซึ่งทำให้เขาเหมาะสมกับตำแหน่งผู้นำด้านกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจระดับโลก การบริหารจัดการการดำเนินงาน และการสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลกของ Miaozhen Systems เขาได้สั่งสมประสบการณ์มากว่า 15 ปีในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ และมีประสบการณ์ถึง 11 ปีด้านการบริหารจัดการการพัฒนาซอฟต์แวร์ เขาเป็นผู้นำการบริหารจัดการและดำเนินโครงการวิจัยและพัฒนาขนาดใหญ่หลายโครงการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ข้อมูลจากการเฝ้าสังเกตการโฆษณาทางสื่อดิจิตอล การแลกเปลี่ยนโฆษณา และแพลตฟอร์มการโฆษณา เพื่อให้บริการแก่บริษัทกลุ่ม Fortune Global 500 ในแวดวงการเงิน ยานยนต์ และสินค้าผู้บริโภคที่มีการอุปโภคบริโภคในอัตราสูง โดยผลงานเด่นๆของเขาประกอบด้วย การดำเนินโครงการแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าให้กับบริษัท General Motors รวมถึงโครงการแพลตฟอร์มโฆษณาดิจิตอลและแพลตฟอร์มบริหารจัดการบิ๊กดาต้าให้กับ China Unicom นอกจากนี้ เขายังคว้าสิทธิบัตรทั้งในจีนและต่างประเทศมากว่า 20 ฉบับ อีกทั้งยังได้รับรางวัลยกย่องมากมายในระดับนานาชาติจากผลงานการพัฒนาอัลกอริธึมต่างๆ

ความสำเร็จของบริษัท Miaozhen Systems ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการตลาดบิ๊กดาต้านั้น เกิดขึ้นได้เพราะทักษะการบริหารจัดการและความเป็นผู้นำของคุณอู๋ โดยหลังจากก่อตั้งมา 9 ปี บริษัทก็ขึ้นแท่นผู้นำนวัตกรรมการตลาดบิ๊กดาต้าของจีน และบ่อยครั้งยังเป็นบริษัทแรกในจีนที่เปิดตัวโซลูชั่นและบริการใหม่ๆ ซึ่งได้กลายมาเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมในภายหลัง ในปี 2008 Miaozhen ได้เปิดตัวระบบติดตามและตรวจวัดโฆษณาแบบ third-party ตัวแรกของจีนในชื่อ AdMonitor หลังจากนั้นในปี 2009 บริษัทได้จับมือกับ Millward Brown ในการพัฒนา iGRP (internet Gross Ratings Point) ซึ่งเป็นระบบแรกที่ใช้วัดขนาดกลุ่มผู้ชมเป้าหมายที่โฆษณาดิจิตอลเข้าถึง ซึ่งเทียบได้กับ TV GRP ส่วนในปี 2010 ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบของ Miaozhen ถูกนำไปใช้วัดผลลัพธ์ของแคมเปญโฆษณาแบบดิจิตอลของสินค้า 28 แบรนด์ในเครือ P&G และในปีเดียวกัน บริษัทได้เปิดตัว MixReach ตัวช่วยจัดสรรงบประมาณแบบ cross-media ที่ก้าวหน้าที่สุดในจีน

นอกจากนี้ ในเดือนกันยายน 2012 บริษัทยังได้เปิดตัวชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ third-party ตัวแรกของจีนสำหรับการติดตามและตรวจวัดโฆษณาอินเทอร์เน็ตบนมือถือ และบริษัทได้บุกตลาดญี่ปุ่นในปีเดียวกันนั้นเอง หลังจากนั้นในปี 2014 บริษัทได้เปิดตัว SmartVerify โมดูลตรวจสอบความผิดปกติของเครือข่ายตัวแรกของจีน และระบบตรวจสอบแบบ cross-screen สำหรับทั้งพีซีและมือถือตัวแรกของโลก และในปีเดียวกันยังได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ CCTV ในการติดตามและตรวจวัดยอดผู้รับชมรายการ Spring Festival Gala และล่าสุดในเดือนมกราคม 2015 บริษัทยังติดอันดับ China's 50 Most Innovative Companies (MIC 50) ด้วย

ปี 2014 นับเป็นปีที่เฟื่องฟูสำหรับทั้งคุณอู๋และบริษัท Miaozhen Systems ด้วยอิทธิพลที่แผ่ขยายไปทั่วอุตสาหกรรมตลอดทั้งปี โดย Miaozhen ได้รับรางวัลยกย่องมากมาย ได้แก่ รางวัล The Deloitte Technology Fast 50 (TF50) China 2014, Zero2IPO Venture 50, Influencing China: 2014 Best Digital Marketing Company รวมถึงรางวัล MIC 50 ที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ขณะที่คุณอู๋ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้นำนวัตกรรมรุ่นใหม่

คำกล่าวของคุณอู๋สะท้อนให้เห็นทั้งวิสัยทัศน์ส่วนตัวและพันธกิจของ Miaozhen System โดยเขากล่าวว่า “เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของบรรดานักการตลาดและองค์กรสื่อต่างๆ และด้วยข้อมูลอันเที่ยงตรง เทคโนโลยีล้ำสมัย และการวางโพสิชั่นอันเหมาะสม เราได้ช่วยให้นักการตลาดสามารถเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณา และช่วยให้เหล่าองค์กรสื่อสามารถเพิ่มมูลค่าของทรัพยากรโฆษณา อันมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไร พร้อมต่อยอดการพัฒนาตลาดโฆษณา”

ทั้งนี้ คุณอู๋ หมิงฮุ่ย มีความมุ่งมั่นตั้งใจตลอดมาในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมให้มีเสถียรภาพและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง เนื่องจากเขาตระหนักดีว่า Miaozhen Systems จะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการระดับเฟิร์สคลาสให้กับลูกค้าได้ ก็ต่อเมื่ออุตสาหกรรมในภาพรวมมีเสถียรภาพและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง หลักการดำเนินงานนี้เองที่อยู่เบื้องหลังศักยภาพของ Miaozhen Systems ในการนำเสนอบริการคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้า และทำหน้าที่ของตัวเองในการสร้างความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรมดิจิตอลจีนต่อไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม