หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Digital River ผนึกกำลัง aCommerce ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มิ.ย. 15, 12:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มินนิอาโพลิส--(บิสิเนส ไวร์)--5 มิ.ย. 2558

เปิดช่องทางเข้าถึงตลาดสำหรับบริษัทที่ต้องการจำหน่ายสินค้าไปยังต่างประเทศ

ดิจิตอล ริเวอร์ อิงค์ (Digital River, Inc.) ผู้ให้บริการโซลูชั่น Commerce-as-a-Service ชั้นนำระดับโลก ประกาศผนึกกำลังกับเอคอมเมิร์ซ (aCommerce) ผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซครบวงจรชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบริการอีมาร์เกตติ้งและระบบจัดการสินค้าออนไลน์ของเอคอมเมิร์ซ ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะนั้น จะช่วยเติมเต็มให้กับโซลูชั่นการค้าระดับโลกของดิจิตอล ริเวอร์ ที่ปัจจุบันให้การรองรับธุรกิจออนไลน์ในกว่า 240 ประเทศและดินแดน

“การจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทต่างๆ ยังคงเป็นส่วนสำคัญของแผนการขยายธุรกิจสู่สากลของเรา” ฮัมฟรีย์ ชาน รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของดิจิตอล ริเวอร์ กล่าว “การจับมือเป็นพันธมิตรกับเอคอมเมิร์ซจะเปิดโอกาสให้เราสามารถเร่งการเติบโตและขยายธุรกิจ ทั้งยังสร้างช่องทางที่จำเป็นสำหรับลูกค้าของเราในการวางจำหน่ายสินค้าในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย”

เอคอมเมิร์ซมีความเชี่ยวชาญด้านบริการอีมาร์เกตติ้งและระบบจัดการสินค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งบริการโลจิสติกส์ข้ามพรมแดน บริการเดินพิธีการศุลกากร บริการจัดส่งสินค้าถึงจุดหมาย และบริการชำระเงิน ณ จุดส่งมอบสินค้า ส่วนดิจิตอล ริเวอร์ ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซครบวงจรบนคลาวด์ ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อรองรับการทำตลาดระดับโลกและการจำหน่ายสินค้าทั้งแบบดิจิตอลและสินค้าจับต้องได้ โซลูชั่นดังกล่าวอาศัยโครงสร้างพื้นฐานธุรกิจการค้าของทางบริษัท ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากกระบวนการชำระเงินระหว่างประเทศ ตลอดจนความเสี่ยงด้านภาษีและการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ การฉ้อโกง ระบบจัดการสินค้าระดับโลก และการดำเนินงานทางการค้าอื่นๆที่มีความซับซ้อน

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมทีมกับดิจิตอล ริเวอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคของเรา ซึ่งจะช่วยให้บรรดาบริษัทข้ามชาติสามารถขยายธุรกิจสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นช่องทางให้บริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศได้ด้วย” พอล ศรีวรกุล ซีอีโอของเอคอมเมิร์ซ กล่าว “ทั้งสองบริษัทต่างมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบบริการอันเหนือชั้น ควบคู่กับคุณภาพและความเชี่ยวชาญที่ผสานกันอย่างลงตัว”

เกี่ยวกับ เอคอมเมิร์ซ

เอคอมเมิร์ซ เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซระดับภูมิภาค ที่นำเสนอโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซปรับแต่งตามความต้องการแก่บรรดาแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง L’Oreal, Hewlett-Packard, Lazada, LINE, Groupon และอื่นๆอีกมากมาย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกำจัดอุปสรรคด้านโลจิสติกส์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอคอมเมิร์ซ ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2556 โดยมีสำนักงานและศูนย์กระจายสินค้าในอินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ บริษัทให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร เพื่อเปิดทางให้แบรนด์ต่างๆเข้าถึงแวดวงการค้าปลีกออนไลน์ ทั้งในด้านการออกแบบและพัฒนาแพลตฟอร์ม ระบบจัดการคำสั่งซื้อและคลังสินค้า ระบบจัดส่งและโลจิสติกส์ คอลเซ็นเตอร์บริการลูกค้า การผลิตคอนเทนต์ การตลาดเชิงผลประกอบการ และการบริหารจัดการช่องทางจัดจำหน่าย

เกี่ยวกับ ดิจิตอล ริเวอร์ อิงค์

ด้วยประสบการณ์ด้านอีคอมเมิร์ชที่สั่งสมมานานถึง 20 ปี ดิจิตอล ริเวอร์ ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่น Commerce-as-a-Service ชั้นนำระดับโลก บริษัททุกขนาดไว้วางใจใช้บริการของดิจิตอล ริเวอร์ ทั้งบริการการตลาด การชำระเงิน และการค้าบนคลาวด์ เพื่อบริหารจัดการและขยายธุรกิจออนไลน์ของตนเอง ในปี 2557 ดิจิตอล ริเวอร์ ดำเนินธุรกรรมออนไลน์เป็นมูลค่าสูงกว่า 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งเชื่อมโยงบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ดิจิตอลแบบ B2B และ B2C ตลอดจนผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ต่างๆ เข้ากับผู้ซื้อผ่านอุปกรณ์และช่องทางต่างๆในเกือบทุกประเทศทั่วโลก

ดิจิตอล ริเวอร์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมินนิอาโพลิส โดยมีสำนักงานสาขากระจายตัวทั่วสหรัฐอเมริกา เอเชีย ยุโรป และอเมริกาใต้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิจิตอล ริเวอร์ สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท หรือบนบล็อกของดิจิตอล ริเวอร์ ติดตามข่าวสารของบริษัทได้ทางทวิตเตอร์ หรือโทร +1 952-253-1234

ดิจิตอล ริเวอร์ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของดิจิตอล ริเวอร์ อิงค์ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์อื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายจดทะเบียน หรือลิขสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่:
http://www.businesswire.com/news/home/20150604006245/en/

ติดต่อ:
ดิจิตอล ริเวอร์ อิงค์
คริสติน แมคเคนซี่ (Kristin McKenzie)
รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. +1 952-225-3718
อีเมล: publicrelations@digitalriver.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม