หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BeyondTrust จับมือ Westcon รุกขยายธุรกิจในเอเชีย  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 15, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--22 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ข้อตกลงเรื่องการจัดจำหน่ายเพื่อรองรับพาร์ทเนอร์ในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัวด้วยการเดินสายให้ความรู้

BeyondTrust(R) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งทุ่มเทเรื่องการกำจัดการเจาะข้อมูลทั้งจากการใช้ข้อมูลภายในในทางที่ผิดและการเจาะข้อมูลจากภายนอก ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อการจัดจำหน่ายในเอเชียร่วมกับ Westcon ผู้จัดจำหน่ายสินค้ามูลค่าเพิ่มชั้นนำ โดยข้อตกลงดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ Westcon สามารถวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ BeyondTrust พร้อมบริการเพิ่มมูลค่าให้แก่เครือข่ายพาร์ทเนอร์ราว 3,500 รายในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์

“เอเชียเป็นภูมิภาคที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ในขณะที่ Westcon นำเสนอโอกาสการเป็นพันธมิตรที่ดีเยี่ยมตามปรัชญาธุรกิจที่เรามีร่วมกัน ตลอดจนการเชื่อมโยงอันแข็งแกร่งกับช่องทางในพื้นที่ รวมถึงผลงานของกลุ่มผู้จำหน่ายที่ก่อให้เกิดการประสานงานอันยอดเยี่ยม” เบรนท์ ทูเรล ประธานประจำภูมิภาค EMEAI & APAC ของ BeyondTrust กล่าว “ข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยให้เราสามารถสนับสนุนเครือข่ายพันธมิตรที่มีอยู่เดิมของเราในภูมิภาค พร้อมเปิดโอกาสต้อนรับพันธมิตรรายใหม่ๆ ด้วยการจัดกิจกรรมอบรมในพื้นที่ เช่นเดียวกับบริการด้านเทคนิคทั้งก่อนและหลังการขาย”

โซลูชั่น Privileged Account Management และ Vulnerability Management ของ BeyondTrust ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าถึง 4,000 รายทั่วโลก ซึ่งลูกค้าเหล่านี้อยู่ในเอเชียกว่าหลายร้อยราย โดยข้อตกลงใหม่นี้จะใช้ทรัพยากรที่ได้รับเงินสนับสนุนเฉพาะภายในบริษัท Westcon ซึ่งจะดำเนินงานร่วมกับบรรดาพันธมิตร เพื่อยกระดับการรับรองคุณภาพและโครงการ Lead Generation ในพื้นที่

ศักยภาพของโซลูชั่นจาก BeyondTrust ในภูมิภาคนั้น ได้มีการนำเสนอไว้ในข้อมูลจากรายงานเรื่อง 2013 Security Threat Report ของผู้จัดจำหน่ายระบบแอนตี้ไวรัสอย่าง Sophos ซึ่งยกให้อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ติดอันดับ 5 ประเทศที่มีอัตราเสี่ยงต่อภัยคุกคาม (TER) มากที่สุด โดยคำนวณจากอัตราร้อยละของอุปกรณ์พีซี ที่เผชิญกับการโจมตีด้วยมัลแวร์ไม่ว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่ในระยะเวลา 3 เดือนเมื่อปี 2555

แพทริก เอรอนสัน รองประธานประจำเอเชียของ WestconGroup กล่าวว่า “Identity and Access Management (IAM) เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเอเชีย และ BeyondTrust ก็ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยม รวมทั้งความปรารถนาที่จะร่วมงาน ผ่านโมเดลการจัดจำหน่ายแบบสองชั้นภายในภูมิภาค”

“ในรายงาน 2015 Gartner PAM Market Guide ที่ได้มีการตีพิมพ์ไปเมื่อเร็วๆนี้ ระบุว่าBeyondTrust สานต่อความเป็นผู้นำเป็นปีที่สองติดต่อกัน เราเชื่อว่า ทางบริษัทเป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงไม่กี่รายที่มาพร้อมกับสมรรถภาพโดยกำเนิดอย่างสมบูรณ์เช่นนี้”

“ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีชั้นนำในวงการ และปรากฎอยู่ในรายการผลงานระบบรักษาความปลอดภัยที่ Westcon นำเสนอ เราจึงเล็งเห็นโอกาสในการส่งเสริมธุรกิจ และรองรับเครือข่ายพันธมิตรของเราด้วยรายการโซลูชั่นที่ได้รับความไว้วางใจและให้การยอมรับ”

BeyondTrust มีแผนที่จะต่อยอดโมเดลการรับรองคุณภาพแบบหลายชั้นที่มีอยู่เดิมในระดับ Silver, Gold และ Platinum ผ่านการกระชับความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับ Westcon โดยเครือข่ายพันธมิตรเดิมในภูมิภาคจะได้รับเอกสารรับรองตามโมเดลการจัดจำหน่ายใหม่นี้

เพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้ ทาง BeyondTrust และ Westcon เตรียมออกเดินสาย เพื่อสร้างความตระหนักรับรู้และให้ความรู้กับเหล่าผู้เข้าร่วมราว 500 รายในภูมิภาคระหว่างเดือนมิถุนายนและกรกฏาคม เพื่อชูจุดแข็งของโซลูชั่นและโอกาสอันดีสำหรับเหล่าพันธมิตรและลูกค้า ที่ต้องการยกระดับความปลอดภัยทางไอทีจากภัยคุกคามทั้งภายในและภายนอก โดยมีแผนการเดินสายที่:

- 23 มิถุนายน ในกรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย
- 25 มิถุนายน ในกรุงมะนิลา ฟิลิปปินส์
- 16 กรกฎาคม ในสิงคโปร์

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

รายงาน Market Guide for Privileged Access Management ของ Gartner เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาระบุว่า ตลาด PAM นั้นมีขนาดใหญ่ถึง 512 ล้านดอลลาร์ในปี 2557 และยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่า ปี 2557 นั้น จะมีอัตราการขยายตัวถึง 32%

Gartner ไม่ได้ให้การรับร้องผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ปรากฎในรายงานวิจัยนี้แต่อย่างใด และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเพียงกลุ่มผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานวิจัยของ Gartner ประกอบไปด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner โดยผู้อ่านไม่ควรยึดถือว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธความรับผิดชอบสำหรับคำรับรองทั้งหมดที่ได้ระบุชัดเจนหรือแสดงเป็นนัยในรายงานวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันอรรถประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะกิจ

เกี่ยวกับ BeyondTrust

BeyondTrust ผู้ให้บริการระดับโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ซึ่งทุ่มเทเพื่อการกำจัดการเจาะข้อมูลทั้งจากการใช้ข้อมูลภายในในทางที่ผิดและการเจาะข้อมูลจากภายนอก องค์กรธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐต่างไว้วางใจโซลูชั่น BeyondTrust เพื่อลดพื้นหน้าของการโจมตี (attack surface) และระบุภัยคุกคามที่ใกล้จะเกิดขึ้น แพลตฟอร์มอัจฉริยะสำหรับการจัดการภัยเสี่ยงแบบครบวงจรของบริษัทนั้น นำเสนอข้อได้เปรียบทางการแข่งขันเนื่องด้วยศักยภาพในการตรวจจับภัยเสี่ยงที่มีความสำคัญ ซึ่งแฝงอยู่ในรายชื่อผู้ใช้และข้อมูลในตัวระบบ โซลูชั่นดังกล่าวผสานการทำงานของแผนกไอทีและฝ่ายรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยเสริมความสามารถผ่านข้อมูลและช่องทางควบคุมที่จำเป็นในการป้องกันการเจาะข้อมูล การบังคับใช้ระเบียบ และรักษาความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ ทั้งนี้ โซลูชั่น Privileged Account Management และ Vulnerability Management ของ BeyondTrust ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 4,000 รายทั่วโลก โดยมีบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 100 ถึงครึ่งหนึ่งเป็นลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BeyondTrust สามารถรับชมได้ที่ www.beyondtrust.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม