หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชิญชวนคนไทยผู้มีใจรักในฟุตบอล เข้าร่วมประลองฝีเท้าในงาน “Destroy vs Control Event in Bangkok”  (อ่าน 108 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ค. 15, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาดิดาส เชิญชวน นักเตะชาวไทย
ร่วมแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอด “ผู้คุมเกม” และ “ผู้พลิกเกม”
เพื่อลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมที่พักและโอกาสการสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหญ่กับทีมฟุตบอลระดับโลก

กรุงเทพฯ (9 กรกฎาคม 2558) – อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก เชิญชวนคนไทยผู้มีใจรักในกีฬาฟุตบอล เข้าร่วมประลองฝีเท้าเพื่อคัดเลือกเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย ในกิจกรรม “Destroy vs Control Event in Bangkok” การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอด “ผู้คุมเกม (PLAYMAKER)” และ “ผู้พลิกเกม (GAMECHANGER)” เพื่อลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมที่พักและโอกาสการสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหญ่กับทีมฟุตบอลระดับโลกที่ยุโรป เพียงส่งคลิปวีดีโอแสดงทักษะการเตะฟุตบอลในแบบของ ACE (คุมเกม) หรือ X (พลิกเกม) อย่างใดอย่างหนึ่ง ความยาวไม่เกิน 30 วินาที ตั้งแต่วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2558 โดยอาดิดาส ประเทศไทย จะคัดเลือกผู้เข้ารอบทั้ง 32 คน เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมรอบสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558 ณ SKY HALL เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
หลังจากที่อาดิดาสได้ฉีกกฎเดิมๆ และเปิดตำนานบทใหม่ด้วย รองเท้าฟุตบอล เอซ (Ace) และเอ็กซ์ (X) และได้นิยามผู้เล่นเพียงสองแบบเท่านั้นที่สำคัญกับเกม นั่นคือ “ผู้คุมเกม (PLAYMAKER)” และ “ผู้พลิกเกม (GAMECHANGER)” จึงทำให้อาดิดาสได้ริเริ่ม กิจกรรมการแข่งขัน “Destroy vs Control Event in Bangkok” เพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนไทยที่เป็นที่สุดของตัวพลิกเกมและผู้คุมเกม อย่างละหนึ่งคนเท่านั้นที่จะได้ไปชมแมทช์การแข่งขันฟุตบอลในสโมสรที่อาดิดาสให้การสนับสนุนอยู่ที่ยุโรป

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หากจะกล่าวถึงกีฬาฟุตบอล อาดิดาสนับเป็นแบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาฟุตบอลในตลาด เราได้ฉีกกฎเดิมโดยการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอล เอซ (Ace) และเอ็กซ์ (X) มาทดแทนรองเท้าฟุตบอลของอาดิดาสรุ่นก่อนๆ เพราะเรามองว่าในสนามมีเพียงผู้เล่นแค่สองแบบคือ ผู้คุมเกม (PLAYMAKER) และผู้พลิกเกม (GAMECHANGER) เราจึงริเริ่มกิจกรรมการแข่งขัน Destroy vs Control Event in Bangkok นี้ขึ้นมาเพื่อหาสุดยอดที่เป็นตัวแทน ACE (เอซ) หรือผู้คุมเกม และ X (เอ๊กซ์) หรือผู้พลิกเกม โดยกติกาง่ายๆ คือผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันจะต้องเลือกว่าตนเองเหมาะเป็นนักเตะประเภทใดระหว่างเอซและเอ็กซ์ และส่งคลิปวีดีโอแสดงทักษะความสามารถอย่างใดอย่างหนึ่ง ความยาวไม่เกิน 30 วินาที เพื่อให้คณะกรรมการคัดเลือกตัวแทน
เอซ จำนวน 16 คน และเอ็กซ์ จำนวน 16 คน โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 32 คนจะต้องเข้าไปแข่งขันรอบชนะเลิศอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ศกนี้ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวแทน ACE และ X เพื่อรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมที่พักและโอกาสการสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหญ่กับทีมฟุตบอลระดับโลก

ทักษะที่ต่างกันของเอซและเอ็กซ์
•ในกรณีที่เลือกแสดงทักษะความสามารถด้านเอซ (Ace) ผู้สมัครต้องแสดงทักษะความแม่นยำในการเปิดบอล และยิงประตู การเดาะบอล จับบอล ครองบอลและควบคุมบอล รวมทั้งนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆเกี่ยวกับฟุตบอล
•ในกรณีที่เลือกแสดงทักษะความสามารถด้าน X (เอ๊กซ์) ผู้สมัครต้องแสดงทักษะความดุดัน หนักหน่วงและรวดเร็ว แสดงทักษะการเลี้ยงบอล และกระชากบอล รวมทั้งสร้างความประหลาดใจในการนำเสนอเกี่ยวกับฟุตบอล

พิเศษสุดในช่วงการเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 12 กรกฎาคม 2558 ที่แฟนๆ ฟุตบอลจะได้พบกับรถตู้ Destroy vs. Control ที่เปิดรับสมัครการแข่งขันของอาดิดาส ตระเวนมุ่งตรงไปยังจุดรวมพลของคนรักฟุตบอลในแต่ละสนาม เพื่อเฟ้นหาผู้เล่นที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ โดยรถตู้ จะตระเวณไปที่สนาม The Corner กาญจนาภิเษก ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2558 และสนามซุปเปอร์คิก ลาดพร้าว 80 ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00น.

ผู้สมัครสามารถตรวจสอบการประกาศผลผู้เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2558 ทาง www.facebook.com/adidasTH และผู้เข้ารอบ 32 คนสุดท้ายจะต้องเข้าไปร่วมแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดที่เป็นตัวแทนเอซและเอ็กซ์ ณ ลานจอดรถเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558

กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://goo.gl/KHMxUy หรือ www.facebook.com/adidasTH สำหรับรูปภาพ วีดีโอ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/0qxqwgv0gf0ez99/AABbgqY1h57RibsQy6lRiQhma?dl=0
พร้อมรับชมวีดีโอเปิดตัวกิจกรรม Destroy vs Control Event ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=nw9_hZYvQEQ&feature=youtu.be

- จบ -
เกี่ยวกับ อาดิดาส ฟุตบอล
อาดิดาส ผู้นำด้านกีฬาฟุตบอลของโลก และเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแข่งขัน กีฬาฟุตบอลทั่วโลก อาทิ ฟุตบอลโลก ฟีฟ่า คอนเฟอร์เดเรชั่น คัพ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูฟ่ายูโรเปี้ยน แชมเปี้ยนชิพ นอกจากนั้น อาดิดาส ยังสนับสนุนทีมฟุตบอล ทั้ง เรอัล มาดริด, บาเยิร์น มิวนิค, เอซี มิลาน ฟลามิงโก้ และ เชลซี นอกจากนั้นยังสนับสนุนผู้เล่นระดับโลกทั้ง ลีโอเนล เมสซี่,กาเรธ เบล, โทมัส มุลเลอร์, เจมส์ โรดริเกซ, ดีอาโก้ คอสต้า และ เมสซุส โอซิล

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ / รุ่งนภา ชาญวิเศษ
กอริน
โทรศัพท์ 0-2343-6000 ต่อ 067 / 061
อีเมล์ rsinlapachan@golin.com / rchanwiset@golin.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ฟุตบอล  งานบอล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม