หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล และ บริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล ร่วมพัฒนา  (อ่าน 143 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ส.ค. 15, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บอสตัน--10 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- พร้อมต่อยอดความร่วมมือระยะยาวระหว่างเจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล และพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ ผ่านการลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกัน

เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล (Jiahui International Hospital : JIH) พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Partners HealthCare International (R): PHI) และบริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล (Brigham and Women's Hospital : BWH) ประกาศขยายความร่วมมือระยะยาวระหว่าง JIH และ PHI ให้รวมการพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศสุขภาพสตรีที่ JIH หลังจากที่ JIH, BWH และ PHI ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการหารือกันเกี่ยวกับความร่วมมือด้านสุขภาพสตรี อันรวมถึงการพัฒนาโปรแกรมสูตินรีเวชวิทยา และการปฏิสนธิเทียมในหลอดแก้ว ตลอดจนหน่วยอภิบาลทารกแรกเกิด และสุขภาพสตรีครบวงจร ทั้งนี้ JIH วางแผนพัฒนาบริการที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ โดยมุ่งเน้นสุขภาพของผู้หญิงในทุกๆด้าน ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านสุขภาพสตรีแห่งใหม่นี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150805/255965
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150805/256364LOGO

BWH เป็นหนึ่งในสมาชิกก่อตั้งของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ โดยทางสถาบัน มีศูนย์สุขภาพหญิงที่ก้าวหน้าที่สุดแห่งหนึ่ง ของโลก ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการค้นคว้า เผยแพร่ และบูรณาการความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิง รวมถึงเพศและความแตกต่างทางเพศ การประยุกต์ความรู้ดังกล่าวเพื่อให้บริการดูแลรักษา ตลอดจนการพัฒนาแพทย์และนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่เพื่อการวิจัยและการรักษาที่เกี่ยวกับสุขภาพสตรี

Women's Health Center of Excellence แห่งนี้ถือเป็นครั้งที่สองที่องค์กรสมาชิกของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ ได้พัฒนาความร่วมมือในรูปแบบนี้ โดยในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว แมสซาชูเซตส์ เจเนอรัล ฮอสพิทอล แคนเซอร์ เซ็นเตอร์ (MGHCC) ได้ลงนาม MOU กับ JIH และ PHI เพื่อร่วมกันพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศมะเร็งเต้านม ด้วยการปรับแนวทางการรักษาแบบสหวิทยาที่มุ่งเน้นผู้ป่วยเป็นหลักของ MGHCC ให้ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยมะเร็งชาวจีนแต่ละบุคคล ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย

เกี่ยวกับ เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล
เจียฮุ่ย อินเตอร์เนชั่นแนล ฮอสพิทอล (JIH) เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีชาวต่างชาติถือหุ้นส่วนใหญ่ และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในเซี่ยงไฮ้ JIH ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขของจีน และรัฐบาลนครเซี่ยงไฮ้ เมื่อเดือนเมษายน 2554 นอกจากนั้นยังได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาลระดับสากลแห่งแรกของจีนจากกระทรวงสาธารณสุขจีน ทั้งนี้ JIH เป็นโรงพยาบาลระดับตติยภูมิขนาด 500 เตียง และมีทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง โดยตั้งอยู่ในเขตสูฮุ่ยใจกลางนครเซี่ยงไฮ้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงพยาบาลของเราได้ที่ www.jiahui.com

เกี่ยวกับ พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (PHI) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เป็นองค์กรระดับโลกที่อยู่ในเครือของพาร์ทเนอร์ เฮลธ์แคร์ ซึ่งเป็นระบบให้บริการด้านสุขภาพแบบไม่แสวงผลกำไรระดับแนวหน้าของสหรัฐ PHI อุทิศตนเพื่อขับเคลื่อนพันธกิจของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ทั่วโลก ด้วยการสร้างความร่วมมือและความเป็นหุ้นส่วนซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพของลูกค้าทั่วโลกในการให้บริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพสูง พาร์ทเนอร์สก่อตั้งขึ้นในปี 2537 โดยโรงพยาบาล Brigham and Women's Hospital และ Massachusetts General Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด รวมไปถึงโรงพยาบาลชุมชนและโรงพยาบาลเฉพาะทางอีกหลายแห่ง ตลอดจนองค์กรบริหารสุขภาพ เครือข่ายแพทย์ ศูนย์สุขภาพชุมชน องค์กรด้านการดูแลผู้ป่วยในเคหสถาน และองค์กรสุขภาพอื่นๆ ทั้งนี้ โรงพยาบาลชั้นนำ 5 แห่งของพาร์ทเนอร์สมีส่วนสำคัญในระบบการให้บริการด้านสุขภาพ และแต่ละแห่งต่างติดโผในการจัดอันดับโดย U.S. News and World Report ประจำปี 2557-2558 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PHI รวมถึงแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบบริการด้านสุขภาพในจีน อินเดีย ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และพันธกิจในตลาดต่างๆทั่วโลกได้ที่ www.partners.org/international

เกี่ยวกับบริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล
บริกแฮม แอนด์ วีเมนส์ ฮอสพิทอล (BWH) เป็นโรงพยาบาลเพื่อการเรียนการสอนแบบไม่แสวงหากำไร จำนวน 793 เตียง ในสังกัดของฮาร์วาร์ด เมดิคอล สคูล และเป็นสมาชิกก่อตั้งของ พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ BWH มีผู้ป่วยเข้ารับการรักษามากกว่า 4.2 ล้านคนต่อปี โดยเป็นผู้ป่วยในเกือบ 46,000 ราย และมีเจ้าหน้าที่เกือบ 16,000 คน ความเป็นเลิศทางการแพทย์ของบริกแฮมย้อนหลังไปตั้งแต่ปี 2375 และปัจจุบัน ประวัติศาสตร์อันยาวนานดังกล่าวในด้านการรักษาทางการแพทย์ได้ถูกหลอมรวมเข้ากับความเป็นผู้นำระดับประเทศในด้านการดูแลรักษาผู้ป่วย การปรับปรุงคุณภาพ และแนวคิดริเริ่มด้านความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนการอุทิศตนให้กับการวิจัย นวัตกรรม พันธกิจต่อสังคม และการให้ความรู้และการฝึกอบรมบุคลากรด้านบริการทางแพทย์รุ่นใหม่ BWH เป็นผู้นำการวิจัยพื้นฐาน การวิจัยด้านการรักษา และการวิจัยเพื่อนำผลที่ได้มาใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ในด้านต่างๆ โดยอาศัยการตรวจสอบและค้นคว้า ณ บริกแฮม รีเสิร์ช อินสติติวท์ (BRI) ซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ผู้ตรวจสอบและนักวิทยาศาสตร์ด้านชีวการแพทย์ที่มีชื่อเสียงกว่า 1,000 คน ด้วยเงินสนับสนุนจากการระดมทุนเกือบ 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา BWH รั้งอันดับ 2 ด้านการระดมทุนเพื่อการวิจัยจากสถาบันสาธารณสุขแห่งชาติ (NIH) ในประเภทโรงพยาบาลอิสระ BWH เดินหน้าขจัดข้อจำกัดด้านการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งการต่อยอดภูมิปัญญาการปลูกถ่ายอวัยวะ โดย BWH ได้ดำเนินการปลูกถ่ายในหน้าเฉพาะส่วนในปี 2552 และการปลูกถ่ายใบหน้าทั้งหมดเป็นครั้งแรกของประเทศในปี 2554 BWH ยังเป็นศูนย์กลางการศึกษาด้านการระบาดวิทยา ซึ่งรวมถึง Nurses' and Physicians' Health Studies และ Women's Health Initiative ตลอดจน TIMI Study Group ซึ่งเป็นกลุ่มทดลองด้านการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดชั้นนำกลุ่มหนึ่ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามความเคลื่อนไหวของเราทางโซเชียลมีเดียได้ที่ ]ห้องข่าวออนไลน์ของ BWH

หากต้องการนัดสัมภาษณ์กับ Dr. Paula Johnson และ/หรือ Dr. Gilbert Mudge กรุณาติดต่อ:
Dorian Zhou, Jiahui International Hospital (Shanghai, China) dorian.zhou@jiahui.com;
Stephanie Adams, Partners HealthCare International, sadams9@partners.org, +1-617-535-647 (U.S.)
Lori J. Schroth, Brigham and Women's Hospital, ljschroth@partners.org« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 ส.ค. 15, 14:22 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: ...
Tags:  ... 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม