หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ เปิดตัวรถรุ่นพิเศษในภาพยนตร์เจมส์บอนด์ภาคล่าสุด  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ย. 15, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฟรงค์เฟิร์ต,เยอรมนี--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- จากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ เปิดตัว จากัวร์ C-X75, เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต เอสวีอาร์, และ แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ที่งานเปิดตัวระดับนานาชาติ เมืองแฟรงค์เฟิร์ต เยอรมนี
- บรรดานักแสดงจากภาพยนตร์สายลับบอนด์ ตอน SPECTRE เช่น นาโอมี แฮร์ริส และเดวิด บอว์ทิสตา ได้เข้าร่วมงานซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าดารา ก่อนหน้าที่จะมีการเปิดตัวรถดังกล่าวที่งานมอเตอร์โชว์
- บรรดาแขกรับเชิญได้รับความบันเทิงจาก จอห์น นิวแมน นักร้องและนักดนตรีชาวอังกฤษ
- ทีมงานชุดพิเศษด้านปฏิบัติการยานยนต์ (SVO) และทีมออกแบบของจากัวร์ และแลนด์โรเวอร์ ได้ทำงานร่วมกับทีมผู้ผลิตภาพยนตร์ในเรื่องแนวคิดและการผลิตภาพยนตร์เจมส์ บอนด์
- ทีม SVO เป็นผู้รับผิดชอบด้านการผลิตรถยนต์สุดหรูและทรงประสิทธิภาพที่จากัวร์ แอนด์ แลนด์ โรเวอร์ ผลิต
- จากัวร์ และ แลนด์ โรเวอร์ เตรียมเผยฉากเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบอินเตอร์แอ็คทีฟของภาพยนตร์ภาคต่อSPECTRE โดยสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.jaguar.com และ http://www.landrover.com

จากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ ได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวยานพาหนะรุ่นใหม่ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่อง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ที่มีชื่อว่า SPECTRE ซึ่งบรรดารถรุ่นต่างๆ เช่น จากัวร์ C-X75, เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต เอสวีอาร์ และรถระดับไอคอนอย่าง แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ได้ขโมยซีนเด่นๆในการเปิดตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกที่ Thurn und Taxis ในแฟรงค์เฟิร์ต

(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150915/266660 )
(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150915/266661 )
(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150915/266662 )
(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150915/266663 )
(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150915/266936 )

นาโอมี แฮร์ริส(รับบท มันนีเพนนี) และเดวิด บอว์ทิสตา(รับบท ฮินซ์) ได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ในงานเปิดตัวรถที่ใช้ในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุดนี้ ในขณะที่บรรดาแขกรับเชิญได้เพลิดเพลินไปกับ จอห์น นิวแมน นักร้องและนักดนตรีชาวอังกฤษ ผู้ซึ่งขับกล่อมบทเพลงจากอัลบั้มที่ติดอันดับท็อปเทน

SPECTRE ซึ่งเป็นภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอนที่ 24 โดย บริษัท อีโอเอ็น โปรดัคชันส์ (EON Productions), เมโทร โ-โกลด์วิน-เมเยอร์ สตูดิโอส์ (Metro-Goldwyn-Mayer Studios) และโซนี่ พิกเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Sony Pictures Entertainment) ของ อัลเบิร์ต อาร์. บร็อคโคลี นำเสนอฉากขับรถไล่ล่ากัน โดยใช้รถจากัวร์ C-X75 ขับขี่บนท้องถนนท่ามกลางแสงจันทร์ในกรุงโรม นับเป็นอีกหนึ่งในฉากขับรถไล่ล่ากันที่เด่นที่สุดฉากหนึ่งโดยมี ฮินซ์ (รับบทโดย เดวิด บอว์ทิสตา) เป็นผู้ขับขี่รถซูเปอร์คาร์อย่างจากัวร์ C-X75 รุ่นสุดล้ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา ภายใต้การดูแลและความร่วมมือของทีมงานชุดพิเศษด้านปฏิบัติการยานยนต์ (SVO) กับพันธมิตรด้านการพัฒนาอย่างวิลเลียมส์ แอ็ดวานซ์ เอ็นจิเนียริ่ง (Williams Advanced Engineering) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอ็อกซ์ฟอร์ดไชร์ ประเทศอังกฤษ

ทีม SVO จัดตั้งขึ้นเมื่อเดือน มิถุนายน 2557 โดยพุ่งเป้าไปที่การตอบสนองความคาดหวังในด้านต่างๆของกลุ่มลูกค้าจากัวร์ และแลนด์ โรเวอร์ที่มีวิสัยทัศน์และกระตือรือร้นมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการทำงานด้านการพัฒนารูปแบบอันทรงประสิทธิภาพของโมเดลรถรุ่นที่มีอยู่ ความมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ลูกค้าอันสุดเลิศหรู และการผลิตรถเพื่อการรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นทีม SVO จึงเป็นทีมงานที่นำเสนอเป้าหมายสูงสุดของทั้งสองแบรนด์

แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ ซึ่งเป็นรถที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษ และยังเป็นรถที่มีความเร็วสูงสุด ทรงพลังมากที่สุดของแลนด์ โรเวอร์ ในขณะที่ เรนจ์ โรเวอร์ สปอร์ต เอสวีอาร์ ก็ปรากฎโฉมในฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ หลายฉากที่ถ่ายทำในออสเตรีย รถยนต์ดีเฟนเดอร์ประสิทธิภาพสูงคันนี้ได้พัฒนาขึ้นโดยทีมงานเจแอลอาร์ สเปเชียล โอเปอเรชั่นส์ (JLR Special Operations) ซึ่งใช้ยางออฟโร้ดเส้นผ่าศูนย์กลาง 37 นิ้วขนาดใหญ่ พร้อมเพิ่มสมรรถนะในการปกป้องตัวรถ เพื่อรับมือกับสภาพท้องถนนบนภูเขาที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะซึ่งเป็นสถานที่ในการถ่ายทำ

เดวิด บอว์ทิสตา นักแสดง กล่าวว่า "การที่เราได้รับโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของฉากขับรถไล่ล่าในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ และการที่ได้ขับรถซูเปอร์คาร์อย่าง C-X75 เปรียบเสมือนความฝันที่กลายเป็นจริงสำหรับผม รถคันนี้ถือเป็นจ้าวแห่งรถที่งดงามพร้อมที่จะไปปรากฎตัวในประวัติศาสตร์แห่งภาพยนตร์

นาโอมี แฮร์ริส ผู้ซึ่งรับบทเป็น มันนีเพนนี ใน SPECTRE กล่าวว่า "ฉันเปิดตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกกับรถดีเฟนเดอร์ และมีความทรงจำอันน่าหลงใหลมากมายในขณะถ่ายทำที่ตุรกี ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาคต่อสุดพิเศษที่ฉันได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่ง ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาแฟรงค์เฟิร์ตพร้อมกับทีมงานจากัวร์ แลนด์ โรเวอร์"

จอห์น เอ็ดเวิร์ดส์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการพิเศษของจากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ กล่าวว่า "การที่จากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ ได้เป็นส่วนหนึ่งของบรรดารถระดับไอคอนในภาคต่อของภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกบ่งชี้ถึงช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจสำหรับเรา และยังเป็นโอกาสที่ดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการนำเสนอคอนเซ็ปต์คาร์และการผลิต เราหวังว่าสายสัมพันธ์ครั้งนี้จะเดินหน้าต่อไปด้วยดีในอนาคต"

บรรดาแฟนคลับจากทั่วโลกสามารถรับชมภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอน SPECTRE แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์ใหม่ของจากัวร์ และแลนด์ โรเวอร์ รวมถึงการชมวิดีโอฟุตเทจพิเศษ และบทสัมภาษณ์ทีมงานออกแบบ ทีมงาน SVO และทีมงานนักแสดงแทน รวมทั้งยลโฉม จากัวร์ C-X75 แบบครบ 360 องศา

ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาค SPECTRE พร้อมฉายทั่วโลกตั้งแต่เดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้

หมายเหตุสำหรับกองบรรณาธิการ

สามารถดูไฟล์วิดีโอคุณภาพสูงได้ที่ http://www.broadcast.jaguarlandrover.com/stories/9335


ช่องทางเผยแพร่ของแลนด์ โรเวอร์;
- เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/landrover
- ทวิตเตอร์: @LandRover
- อินสตาแกรม: LANDROVER
- ยูทูบ: http://www.youtube.com/user/landrover

ช่องทางเผยแพร่ของจากัวร์:
- เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/Jaguar
- ทวิตเตอร์: http://twitter.com/Jaguar : @JaguarUK
- อินสตาแกรม: http://instagram.com/Jaguar
- ยูทูบ: http://www.youtube.com/JaguarCars

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.media.landrover.com หรือ http://www.media.jaguar.com

ที่มา: จากัวร์ แลนด์ โรเวอร์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม