หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีลอยท์เผยรายได้แตะ 3.52 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 15, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--22 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

รายงาน Annual Global Report ชี้ให้เห็นถึงบทบาทของดีลอยท์ในการสร้างผลกระทบที่มีความสำคัญ

- มีรายได้ทั่วโลกแตะ 3.52 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้น 7.6% เมื่อคำนวณตามสกุลเงินท้องถิ่น

- ดีลอยท์มีการจ้างงานใหม่ 62,000 ตำแหน่ง

- ดีลอยท์ลงทุนกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐในโครงการริเริ่มทั่วโลก เพื่อก่อให้เกิดผลกระทบทางชุมชนและสังคม

บริษัทสมาชิกในเครือบริษัทดีลอยท์ (Deloitte) รายงานรายได้รวมแตะ 3.52 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 (ปีงบการเงิน 2558) ซึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้น 7.6% เมื่อคำนวณตามสกุลเงินท้องถิ่น

รูปภาพ- http://photos.prnewswire.com/prnh/20150921/268604-INFO

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150921/268605

"ผลประกอบการทางการเงินอันแข็งแกร่งของดีลอยท์ สะท้อนถึงความสำเร็จในการดำเนินโมเดลธุรกิจอันหลากหลายของเรา ซึ่งขับเคลื่อนการส่งมอบนวัตกรรมบริการด้วยคุณภาพระดับโลก ทั้งด้านการตรวจสอบบัญชี การให้คำปรึกษา การบริหารความเสี่ยงระดับองค์กร การให้คำปรึกษาด้านการเงิน รวมถึงบริการด้านภาษีและกฎหมาย พร้อมสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเติบโตของเหล่าผู้ประกอบธุรกิจชั้นนำของโลก" คุณพูนิต เรนเจน ซีอีโอของดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ จำกัด (Deloitte Global) กล่าว "การเติบโตของบริษัทเป็นผลจากความทุ่มเทของบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญของดีลอยท์ ที่ได้ให้บริการบรรดาองค์กรที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆของโลกอย่างมีคุณภาพและเหนือชั้น ซึ่งช่วยสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ"

การเติบโตครอบคลุมธุรกิจหลัก ภาคอุตสาหกรรม และภูมิภาคที่ดำเนินงาน

ดีลอยท์เติบโตในทั่วทุกธุรกิจหลัก ภาคอุตสาหกรรม และภูมิภาคทางภูมิศาสตร์

บริษัทได้ลงทุนไปเป็นจำนวนมากทั้งในส่วนของบริการตรวจสอบบัญชี การให้คำปรึกษา การบริหารจัดการความเสี่ยงระดับองค์กร การให้คำปรึกษาด้านการเงิน รวมถึงบริการด้านภาษีและกฎหมาย เพื่อสร้างเสริมศักยภาพอันเหนือชั้นในอุตสาหกรรม ทั้งในแง่ของการเปลี่ยนโฉมธุรกิจ การวางระบบดิจิตอล เครือข่ายไซเบอร์ ระบบวิเคราะห์ คลาวด์คอมพิวติ้ง และการบริหารจัดการในสภาวะวิกฤติ โดยบริการเหล่านี้ส่งเสริมบทบาทของดีลอยท์ในการช่วยให้ลูกค้าจัดการกับปัญหายุ่งยากซับซ้อน ความไม่แน่นอน และความรวดเร็วในการเปลี่ยนแปลงภายในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของตน

ดีลอยท์ได้ลงทุนเป็นเงินถึง 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อยกระดับคุณภาพของบริการตรวจสอบบัญชี ซึ่งรวมถึงเงินลงทุนส่งเสริมนวัตกรรมกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบบริการตรวจสอบบัญชี และส่งมอบมูลค่าแก่ตลาดทุน ดีลอยท์ยังคงเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแล เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการแต่งตั้ง ตลอดจนผู้ถือผลประโยชน์รายสำคัญในด้านนโยบาย เพื่อส่งเสริมคุณภาพในการรายงานด้านการเงินแก่ผู้ลงทุนทั่วไป อีกทั้งเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นในธุรกิจและตลาดทุน บริษัทยังคงมุ่งมั่นเพื่อเป็น "ผู้ตรวจสอบบัญชีแห่งอนาคต" ด้วยการสั่งสมทักษะ ความสามารถ และทัศนคติในการดำเนินธุรกิจของผู้ตรวจสอบบัญชีของดีลอยท์ทั้งรุ่นปัจจุบันและรุ่นต่อไป

ดีลอยท์ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการให้คำปรึกษาเป็นปีที่ห้าติดต่อกัน จากการจัดอันดับของบรรดาองค์กรนักวิเคราะห์

ดึงดูด รักษา และพัฒนาบุคลากรมากความสามารถ

ดีลอยท์ยังคงเป็นบริษัทในฝันสำหรับเหล่าบุคลากรมากความสามารถ โดยในปีงบการเงิน 2558 นั้น พนักงานของบริษัทในทุกภูมิภาคและสายงานธุรกิจได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นแตะ 225,000 ราย ซึ่งดีลอยท์ได้เปิดรับผู้เชี่ยวชาญหน้าใหม่เข้ามาร่วมทำงานเพิ่มถึง 62,000 ราย ซึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้น 15% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

ดีลอยท์มีความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าในโลกนี้ โดยคุณเรนเจนกล่าวว่า "ปัจจุบันองค์กรต่างๆเล็งเห็นว่า การดำเนินธุรกิจที่ดีนั้นไม่ได้หมายถึงการขับเคลื่อนการทำกำไรเพียงอย่างเดียว โดยองค์กรที่มีเป้าหมายชัดเจนจะประสบความสำเร็จมากกว่าในการให้บริการลูกค้า ดึงดูดและผลักดันบุคลากรมากความสามารถ และสนับสนุนสังคมโดยรวม ทุกวันนี้เราท้าทายตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อสำรวจประเด็นที่ลูกค้า บุคลากร และสังคมของเราให้ความสำคัญมากที่สุด และดำเนินงานเพื่อก่อให้เกิดผลประทบอย่างมีนัยสำคัญ"

รายงาน Annual Global Report

นอกเหนือจากการรายงานผลประกอบการแล้ว ดีลอยท์ยังได้เปิดเผยรายงาน 2015 Annual Global Report ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบุคลากรของบริษัทกำลังสร้างผลกระทบที่มีความสำคัญต่อลูกค้า ผู้คน และสังคมอย่างไร ตัวอย่างเช่น การใช้เทคโนโลยีรู้จำและแอมเบียนคอมพิวติ้ง (Ambient Computing) เพื่อช่วยร่นระยะเวลาและลดต้นทุนให้กับลูกค้า ปรับเปลี่ยนทิศทางการใช้ทรัพยากร และปรับปรุงปัจจัยแวดล้อมของบริษัทสมาชิกในเครือ ไปจนถึงบทบาทของดีลอยท์ เจแปน (Deloitte Japan) ในการช่วยสร้างเครือข่ายบริษัทร่วมลงทุน 2,000 รายทั่วญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนในการฟื้นฟูเศรษฐกิจญี่ปุ่นหลังเกิดภัยสึนามิทั้งในระดับท้องถิ่นและประเทศ ตลอดจนบทบาทของผู้เชี่ยวชาญจากดีลอยท์ ในการอาสาให้คำปรึกษาเพื่อสนับสนุนโครงการช่วยเหลือทางด้านมนุษยธรรมโดยปราศจากค่าตอบแทน และเปิดโอกาสให้เยาวชนสามารถเข้าถึงการศึกษาและการจ้างงาน

สำหรับบรรณาธิการ:

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์นี้ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.deloitte.com/2015globalrevenue

รายงาน 2015 Global Report ได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 22 กันยายน 2558 โดยสามารถรับชมได้ที่: www.Deloitte.com/globalreport รายงานฉบับนี้ได้แสดงตัวอย่างที่ดีที่สุดบางส่วนเกี่ยวกับบทบาทของเครือบริษัทดีลอยท์ในการสร้างผลกระทบที่มีความสำคัญทั้งสำหรับลูกค้า ผู้คน และสังคมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม