หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาแล้ว! "Heroes Reborn" ลงฟ็อกซ์ไทย 25 ก.ย. นี้  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ย. 15, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาแล้ว! "Heroes Reborn" ลงฟ็อกซ์ไทย 25 ก.ย. นี้

สิ้นสุดการรอคอย! ซีรี่ส์ฮีโร่กู้โลกเรื่องฮิต "Heroes" ซึ่งปิดฉากซีซั่น 4 เมื่อต้นปี 2010 เตรียมกลับคืนจออีกครั้งแบบโฉมใหม่ใน "Heroes Reborn" ความยาว 13 ตอนจบ ออกอากาศรอบปฐมทัศน์วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558
ก่อนหน้านี้ "เอ็นบีซี เอนเตอร์เทนเมนต์" กระตุ้นต่อมความอยากของคอซีรี่ส์ยอดฮิต ด้วยการปล่อยคลิป "Heroes Reborn" ความยาว 60 วินาที ออกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว โดยกลับมาเที่ยวนี้ "Heroes Reborn" ได้ ทิม คริง ผู้สร้าง / เอ็กเซ็คคูซีฟ โปรดิวเซอร์ ที่สร้าง "Heroes" เกี่ยวกับกลุ่มคนปกติที่ค้นพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษ และต้องกอบกู้โลก จนกลายเป็นซีรี่ส์ยอดนิยมเมื่อปี 2006 ลงมือดูแล และรับประกันความสนุกด้วยตัวเอง
ส่วนพลอตเรื่อง เริ่มด้วยเหตุการณ์ในอดีต ย้อนไปหนึ่งปี เมื่อมีผู้ก่อการร้ายโจมจีเมืองโอเดาสซ่า, เท็กซัส ทำให้เมืองเสียหายยับเยิน และความผิดทั้งหมดถูกโยนมาให้เหล่าผู้มีพลังวิเศษทั้งหลาย จนต้องหลบหนีและซ่อนตัว พร้อมแรงจูงใจต่างๆ กัน โดย ลุ้ค (แซคคารี่ เลวี่ จาก Chuck) กับ โจแอนน์ (จูดิธ เชโคนี่ จาก The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2) หมายมั่นปั้นมือที่จะแก้แค้น ขณะที่ โนอาห์ เบนเน็ตต์ หรือ "เอช.อาร์.จี" (แจ็ค โคลแมน จาก Heroes) หายตัวไป แต่จอมทฤษฏี เควนติน เฟรดี้ (เฮนรี่ เซบรอฟสกี้ จาก A to Z) หาเขาพบ และเผยความจริงเบื้องหลังเหตุโศกนาฎกรรมที่โอเดสซ่า
ระหว่างการหลบซ่อนตัว ก็มีบางคนค้นพบความสามารถใหม่ของตัวเองขึ้นมา อาทิ ทอมมี่ หนุ่มจอมเฟอะฟะ (ร็อบบี้ เคย์ จาก Once Upon a Time) ที่อยากใช้ชีวิตปกติ และจีบสาวในฝัน เอมิลี่ (แกตลิน กรีน จาก Criminal Minds) แต่มันแทบเป็นไปไม่ได้หลังทราบว่าตัวเองมีพลังน่าตกใจ, มาลิน่า (ดานิก้า ยาโรช จาก Shameless) วัยรุ่นสาวบอบบาง ที่ถูกเลี้ยงดูราวกับไข่ในหิน ถูกทำนายว่าจะเป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่, ที่ โตเกียว มิโกะ (กิกิ ซึเกะซาเนะ จาก Death Yankee 3) ตามหาพ่อที่หายตัวไป ขณะเดียวกันก็ต้องปกปิดความลับที่จะทำให้ตัวเองเป็นอันตรายด้วย และในที่แห่งหนึ่ง ฮีโร่พันธุ์ใหม่เกิดขึ้นในตัวของ คาร์ลอส (ไรอัน กุซมัน จาก The Boy Next Door) นายทหารเก่า
ขณะเดียวกัน ฝั่ง เอริก้า (ไรอา คิลห์สเต็ดท์ จาก Masters of Sex) หัวหน้าองค์กรเทคโนโลยีสุดล้ำ "Renautas" ก็มีภาระกิจส่วนตัว นอกจากนั้น โชคชะตายังพาพวกเขาบางคนให้ไปพบปะกับฮีโร่ในอดีต อาทิ ฮิโร่ นากามูระ (มาไซ โอกะ), แม็ตต์ พาร์คแมน (เกร็ก กรุนเบิร์ก),
โมไฮเดอร์ ซูเรช (เซนดิล รามามูร์ตี) และ เฮเตียน (จิมมี่ ฌอง-หลุยส์) เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะดีหรือร้าย โชคชะตาที่พวกเขามีร่วมกันก็คือการช่วยโลก และมนุษยชาติ
นอกจาก คริง แล้ว เอ็กเซ็คคูซีฟ โปรดิวเซอร์ ประกอบไปด้วย เจมส์ มิดเดิ้ลตัน (Terminator: The Sarah Connor Chronicles) และ ปีเตอร์ เอลคอฟฟ์ (Sons of Anarchy) และผลิตโดย Imperative Entertainment ร่วมด้วย Universal Television
เตรียมตัวเกาะติดจอ รอการกลับมาของพวกเขา 25 กันยายนนี้ เวลา 20.00 น. ได้ทางช่อง ฟ็อกซ์ไทย ทาง True visions 246 / GMMZ 398 / CTH 2 / TOT Iptv 303 หรือ www.facebook.com/FoxTVAsia



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ฟ็อกซ์ไทย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม