หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ใช้ดีต้องบอกต่อ evoli BABY SOOTHING GEL เจลสารพัดประโยชน์ที่คุณแม่ต้องลอง  (อ่าน 8342 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 15, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอสวมวิญญาณคุณแม่มือใหม่ มาเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ลองใช้กับคุณลูกแล้วดีจริง เผื่อจะเป็นประโยชน์กับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกตัวน้อยๆ เหมือนกันนะคะ

ก่อนอื่นเลยคุณแม่มีลูกชายน่ารักหนึ่งคน ชื่อ น้องเจค่ะ ตอนนี้ก็ขวบกับแปดเดือนแล้ว ผิวน้องค่อนข้างจะบอบบางมาก ใช้อะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็แพ้ไปหมด ตอนแรกคุณแม่เครียดมากเลยค่ะ เพราะลองซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กหลายยี่ห้อมาใช้แล้ว แต่ก็ยังไม่ถูกใจ เพราะไม่เห็นผลและไม่ถูกกับผิวน้องสักที จนมาเจอแบรนด์อิโวลี่ที่พอใช้แล้วน้องไม่แพ้ค่ะ คุณแม่เลยสบายใจเรื่องผิวของน้องขึ้นมาหน่อย

ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่จะขอรีวิววันนี้เป็นตัว Soothing Gel แต่คุณแม่ขอเรียกว่าเป็นเจลสารพัดประโยชน์แล้วกันนะคะ เพราะเวลาน้องเจลูกชายคุณแม่โดนยุงกัด จะมีรอยตามแขน ตามขาเป็นตุ่มแดงๆ แล้วน้องก็ชอบเกาจนเป็นแผลไปหมด คุณแม่อย่างเรายิ่งกลัวว่าผิวลูกจะเป็นรอยไม่เนียนอยู่แล้วด้วย ยิ่งเห็นก็ยิ่งเครียด คิดในใจลูกฉันโตไปจะเป็นรอยเต็มขาเต็มแขนไหมเนี่ย เครียดจริงๆ

แต่พอทาเจลนี้ไม่กี่วันก็ดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ รอยแดงลดลง ไม่บวมมากเท่าปกติ จะเป็นฟกช้ำก็ทาได้หมด ยิ่งถ้าดูแลตั้งแต่เริ่มเป็นแรกๆ ก็จะยิ่งดีมาก เพราะน้องจะเกาน้อยลงไม่เป็นแผลด้วยค่ะ ที่ดูบวมก็จะยุบลงเร็ว คุณแม่ชอบตรงที่น้องไม่งอแงเลย ให้ทาแต่โดยดี และเหมือนจะบวมน้อยลงด้วย แถมกลิ่นก็ดีมากๆ ด้วย เบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ พนักงานขายบอกว่าเป็นกลิ่นของส่วนผสมค่ะ ไม่ใส่น้ำหอม คุณแม่ยิ่งปลื้ม บางครั้งยังแอบเอามาใช้เองเลยค่ะ


ลองดูนะคะคุณพ่อคุณแม่ที่มองหาอยู่ ตัวนี้เลยค่ะ ชื่อเต็มๆ คือ Baby Instant Soothing Gel มีรูปของเล่นเด็กน่ารักๆ เป็นสัญลักษณ์อยู่ที่ขวดค่ะ ตัว Soothing Gel ของอิโวลี่ จะเป็นเนื้อเจลใสๆ ทาแล้วจะเย็นๆ สบาย

BEFORE

คราวนี้คุณแม่เลยลองใช้เจลทาตุ่มแดงๆ ที่น้องเจโดนยุงกัดมาค่ะ แถมถูกกัดที่หลังคอ ดูสิคะน้องแพ้ยุง ทำให้เป็นตุ่มแดงงงง+บวมเป่งมากกกกกก เห็นแล้วคุณแม่ก็สงสาร T_Tอันนี้ภาพอาจจะไม่ชัดมากนะคะ


หันมาอีกทีประมาณ 1-2 ชม. รอยแดงจางลง ที่บวมเว่อร์ๆ ลดลงเลย

AFTER

หมั่นทา Soothing Gel ต่อเนื่อง ตุ่มก็จะเริ่มหายแดงและยุบลงตามลำดับค่ะ (แบบภาพ Afterเลย) ตัวนี้ได้ผลดีจริงๆ คุณแม่คอนเฟิร์มเลยค่า แต่ถ้าเป็นพวกรอยฟกช้ำ อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ สักหนึ่งสัปดาห์ก็ดีขึ้นได้แล้ว

ถือว่า Soothing Gel ตัวนี้เป็นเจลสารพัดประโยชน์จริงๆ ค่ะ จะรอยบวมแดงจากยุงกัด ฟกช้ำ หรือมีอาการคันนิดๆ หน่อยๆ ก็ทาได้เลย คุณพ่อคุณแม่อย่างเรา ที่มีลูกน้อยค่อนข้างจะซุกซน เดี๋ยวเล่น เดี๋ยวล้ม เดี๋ยวหัวโน เดี๋ยวคันเกาแผลลุกลามกันอีก ต้องมีเจลนี้ติดตัวไว้เลยค่ะ ยิ่งถ้าลูกมีผิวแพ้ง่ายด้วยแล้ว แนะนำให้ลองทาได้เลย อย่าปล่อยให้ผิวของลูกแพ้ไปเรื่อยๆ นะคะ เดี๋ยวโตไปจะรักษายากขึ้นไปอีก


จริงๆ มีครีมอีกตัวหนึ่งของอิโวลี่ที่ชอบมากๆๆ เหมือนกันคือ เป็นตัวที่เอาไว้ใช้ทาก้นน้องค่ะ ชื่อว่า Baby Bottom Comfort Cream ที่เอาไว้ทาหลังจากทาความสะอาดก้นของน้อง ก่อนเปลี่ยนผ้าอ้อมผืนใหม่ ครีมตัวนี้จะนุ่มๆ ตอนแรกใช้เพราะน้องก้นแดงง่ายมากๆๆ ตั้งใจมาให้ช่วยเรื่องก้นแดงเฉยๆ แต่พอทาแล้วหายแดงไม่พอ น้องเจกลับก้นนุ่มมากๆ เลย คุณแม่ชอบที่ช่วยกันการเสียดสีระหว่างก้นน้องกับผ้าอ้อมได้ดีมาก ตอนนี้รอยแดง กับพวกผดผื่นจากผ้าอ้อม ไม่มีเลยค่ะ ต่างกับที่เคยใช้มาจะเจอแต่หนืดๆ เหนียวๆ ใช้ทีเลอะไปหมด อันนี้ฟังก์ชั่นก็ดี แถมใช้ก็ง่ายด้วยค่ะ แล้วน้องเจก็ไม่ระคายเคืองด้วย

หรือจะเป็นตัวอื่นๆ อย่าง โฟมอาบน้ำหรือครีมทาผิวก็โอเคเหมือนกันนะคะ ลองมาหมดแล้วตอนนี้กำลังปลื้มแบรนด์นี้มากๆ จริงค่ะ (แอบบอกเลยค่ะว่า พอเห็นก้นลูกนุ่ม คุณแม่เลยแอบเอามาทาเป็นแฮนด์ครีม มือคุณแม่ก็เลยนุ่มไปด้วย ถูกใจมากๆ เลยค่ะ) คุณพ่อคุณแม่คนไหนลองใช้แล้วมารีวิวกันบ้างนะคะ เป็นคุณพ่อคุณแม่หัวอกเดียวกันย่อมคิดถึงสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกแน่นอน ยังไงก็ขอให้มีความสุขกับการเลี้ยงลูกน้อยกันนะคะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 ก.ย. 15, 11:19 น โดย mmmickeyminnie » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Note-tick
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 ต.ค. 15, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แม่มู๋เกรช
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 ต.ค. 15, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วใช้ทาตรง จิมิลูกได้ไหมค่ะ 8 เดือน ถ้าอากาศร้อนมากๆลูกจะชอบเป็นผื่นเม็ดเล็กๆแดงๆอ่ะค่ะ ล่ะแกจะงอแง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 ต.ค. 15, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

evoli มี shop อยู่ที่ Eight Thonglor ค่า สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทางแฟนเพจ evolibrand หรือเว็บไซต์เขาก็ได้นะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 6 ต.ค. 15, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แล้วใช้ทาตรง จิมิลูกได้ไหมค่ะ 8 เดือน ถ้าอากาศร้อนมากๆลูกจะชอบเป็นผื่นเม็ดเล็กๆแดงๆอ่ะค่ะ ล่ะแกจะงอแง

คุณแม่แนะนำให้ใช้ตัว Baby Bottom Comfort Cream นะคะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและลดการระคายเคืองให้ผิวบริเวณนั้นของน้องได้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  kids  mom  evoli  evolikids  soothinggel  InstantSoothingGel  gel  baby 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม