หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอบริก เปิดใหญ่ 2 เทรดโชว์หนึ่งเดียววงการป้ายและโฆษณา  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ย. 15, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไอบริก เปิดใหญ่ 2 เทรดโชว์หนึ่งเดียววงการป้ายและโฆษณา
SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015
[/b]

จับมือ กฟน. พร้อมพันธมิตรวงการป้าย และโฆษณาของไทย เปิด 2 เวทีแห่งปี SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 ชุมนุมผู้ซื้อตัวจริง นักธุรกิจป้ายและตกแต่งครั้งสำคัญ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 33 ประเทศทั่วโลกคาดมีผู้เข้าร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 15,000 ราย คาดเม็ดเงินจากการซื้อขายสินค้าภายในงานไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท ยกขบวนนวัตกรรม อัดแน่นสาระความรู้ และไอเดียด้านงานดีไซน์สร้างมูลค่าเพิ่ม พลาดไม่ได้เปิดพร้อมกัน 2 เวที ไปจนถึง 15 พฤศจิกายนศกนี้ ณ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
นายสักกฉัฐ ศิวะบวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้นำงานเทรดโชว์หนึ่งเดียวในวงการป้ายและโฆษณาของไทย เปิดเผยถึงการจัด2 เทรดโชว์ที่ทุกคนรอคอย SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 ว่าการจัดงานในปีนี้เป็นอีกปีที่มีความพิเศษ และน่าสนใจทั้งในด้านนวัตกรรม สีสัน และความยิ่งใหญ่ นับเป็นงานที่ชุมนุมผู้ซื้อตัวจริง นักธุรกิจป้ายและตกแต่งครั้งสำคัญ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 33 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศในกลุ่มประเทศ CLMV ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานซึ่งประกอบด้วยผู้ประกอบการทั้งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก ในวงการป้าย วงการโฆษณา และธุรกิจกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งผู้ที่สนใจอยากจะเริ่มธุรกิจทางด้านนี้เข้าร่วมงาน ไม่ต่ำกว่า 15,000 ราย และคาดว่าจะมีเม็ดเงินจากการซื้อขายสินค้าภายในงานไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท
สำหรับงาน SIGN ASIA EXPO 2015ในปีนี้ชูแนวคิด “Integrated Out of Home Media & Retail Shop Decoration Design” เป็นการนำเอางานดีไซน์มาสร้างจุดเด่นและมูลค่าเพิ่มให้กับงานดิสเพลย์ และตกแต่ง ซึ่งในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากสมาคม ชมรม และสถาบันการศึกษา ในการร่วมจัดกิจกรรมเด่นในงาน ได้แก่ Guru Smart Sign Workshop ที่ได้รับความร่วมมือจากสมาคม TABDA และชมรม Thai inkjet ในการจัดหาวิทยากรมาช่วยอบรม ให้ความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์ เป็นการจัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการให้แก่ผู้ประกอบการร้านป้าย เจ้าของธุรกิจป้ายในหัวข้อที่น่าสนใจ พร้อมด้วยสีสันของงานดีไซน์ที่น่าสนใจ อาทิ การจัดแสดงผลงาน “Modern Retail Shop Showcase” จากผลงานของนักศึกษาและกลุ่มคนรุ่นใหม่ กว่า 40 ผลงานต้นแบบ โดยภาควิชาออกแบบภายใน คณะมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร รวมทั้งมี Retail Shop Design Clinic พร้อมบริการให้คำปรึกษาให้แก่ผู้ที่สนใจอีกด้วย
ภายในงาน SIGN ASIA EXPO 2015 ได้รวมเอาทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจป้ายและโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Large Format Printer) เครื่อง CNC แกะสลัก เจาะ ตัด กลึง ด้วยระบบคอมพิวเตอร์เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer) เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital Production Printer) ซัพพลายเออร์ด้านวัสดุอุปกรณ์ (Material Suppliers) วัสดุผลิตป้าย หมึกพิมพ์ โทนเนอร์ สติ๊กเกอร์ ไวนิล แผ่นอะคริลิกเพื่อการตกแต่ง และผลิตป้ายโฆษณา กราฟฟิคดิสเพลย์ และสื่อที่จุดขาย (Graphic Display & P.O.P. media) วัสดุเพื่อการออกแบบตกแต่งภายใน และงานออกแบบกราฟฟิค บริการงานป้ายครบวงจร (Sign Service Solution) เป็นต้น
ส่วนอีกเวทีที่ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 13 งาน BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “MEA presents Metro LED Lighting Solutions : Leveraging for Tomorrow” กับการต่อยอดสู่วิถีชีวิตอนาคต เป็นการร่วมมือครั้งสำคัญของการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักที่นำร่องโครงการ LED Streetlight ทั้งในเขตกทม. และปริมณฑล ซึ่งจะมาร่วมให้ความรู้และแนวทางในใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างอนุรักษ์และปลอดภัยโดยการจัดสัมมนาให้แก่กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโครงป้าย และผู้ที่สนใจ ในเรื่องความรู้ความปลอดภัยในการติดตั้งป้ายโฆษณาที่ใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูงสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจป้าย, มาตรฐาน Safety Clearance, เงื่อนไขการขอใช้ไฟฟ้าในงานติดตั้งป้ายใหม่และป้ายเดิม และวิธีการขอไฟฟ้าอย่างไรให้รวดเร็ว
BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 เป็นการรวมเทคโนโลยีล่าสุดของวงการ Digital Signage, LED Lighting, LED Wall Display ทั้งขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ควบคู่กับการทำสื่อแบบดิจิตอลต่าง ๆ สื่ออินเตอร์แอคทีฟ เทคโนโลยี 3 มิติ รวมทั้งผู้ให้บริการต่างๆ อย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็น ผู้ให้บริการด้านจอดิจิตอล ผู้บริหารจัดการเครือข่าย และซอฟท์แวร์ด้านคอนเทนท์ ผู้ออกแบบและสร้างสรรค์คอนเทนท์ ผู้ให้บริการด้านการจัดหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ บริษัทเจ้าของสื่อนอกบ้าน และสื่อดิจิตอล ผู้บริหารจัดการระบบวัสดุอุปกรณ์ด้านจอสกรีนต่างๆ เป็นต้น
“ความพิเศษของการจัดงานในปีนี้ เราไม่ได้มุ่งเน้นในการสร้างยอดขายแต่เพียงอย่างเดียว แต่เราได้นำเสนอนวัตกรรมและงานดีไซน์เพื่อต่อยอดและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจของท่าน ซึ่งการจัดงานในปีนี้ถือเป็นการผสาน Technology และ Creative Idea เอาไว้ด้วยกันเพื่อแสดงให้เห็นถึง Standard ของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มประเทศ AEC จึงอยากให้ทุกท่านได้มาร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมและไอเดียสร้างสรรค์ต่างๆ ภายในงานเพื่อนำไปต่อยอดสู่ธุรกิจของท่านต่อไป” สักกฉัฐ กล่าวเชิญชวนในตอนท้าย
**************************************************

สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท มิกซ์แอนด์แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ปัทมา เปรมปรี, ณัฐยา สุขทอง โทร. 081 343 4576,
081 412 0206 อีเมล: pattama_mandm@yahoo.com; to.nattaya@gmail.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม