หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครชิปเปิดตัวชุดอุปกรณ์แปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อกรุ่นใหม่  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 15, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ผลิตภัณฑ์ตระกูล MCP48FXBXX มาในรูปแบบ single-channel และ dual-channel มีความละเอียดตั้งแต่ 8 บิท 10 บิท และ 12 บิท กินไฟน้อย และใช้ SPI serial interface
ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์, สัญญาณผสม, อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์แปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อก (DAC) ด้วยอุปกรณ์ตระกูล MCP48FXBXX ซึ่งประกอบไปด้วย 6 ผลิตภัณฑ์ โดยอุปกรณ์ DAC ในตระกูล MCP48FEBXX นั้นนำเสนอ EEPROM แบบรวมชิ้นส่วนที่สามารถบันทึกการตั้งค่า DAC ขณะที่เครื่องปิดได้ ส่วนตระกูล MCP48FVBXX นำเสนอตัวเลือกราคาเบาๆเหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่ต้องใช้ความจำแบบรวมชิ้นส่วน โดย DAC ในรูปแบบ single-channel และ dual-channel ที่กินไฟต่ำเหล่านี้มาพร้อมความละเอียด 8 บิท 10 บิท และ 12 บิท, SPI serial interface และจัดมาในแพคเกจ 10 พิน โดยสามารถนำมาใช้งานได้ในหลายภาคส่วนตั้งแต่ภาคผู้บริโภค อุตสาหกรรม และยานยนต์ อาทิ การใช้ปรับ set-point/offset การปรับเซ็นเซอร์ให้เป็นมาตรฐาน การใช้อุปกรณ์ และการควบคุมมอเตอร์
http://photos.prnasia.com/prnvar/20151124/8521508044
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์แปลงข้อมูลนานาชนิดจากไมโครชิป ซึ่งประกอบด้วยชุดวิดีโอให้ข้อมูลขนาดสั้น ได้ที่ http://www.microchip.com/Converters-120215a
ผลิตภัณฑ์ DAC ในตระกูล MCP48FXBXX รุ่นใหม่เหล่านี้ตอบโจทย์อุปกรณ์สำหรับเคลื่อนที่ ผู้บริโภค และขนาดมือถือซึ่งต้องการการใช้ไฟต่ำ" ไบรอัน เจ ลิดดิยาร์ด รองประธาน Mixed-Signal and Linear Division ของไมโครชิปกล่าว "อุปกรณ์เหล่านี้ยังถูกกำหนดให้สามารถทำงานในสภาวะที่ระดับความร้อนคงอยู่นาน ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการในหลายอุตสาหกรรม รวมทั้งภาคยานยนต์"
สำหรับชุดผลิตภัณฑ์ในตระกูล MCP48FXBXX ซึ่งมีการผนวกการทำงานในระดับสูงและมีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ นำเสนอความยืดหยุ่น ประหยัดทั้งไฟและประหยัดเงินให้แก่ลูกค้า พร้อมกับช่วยให้การออกแบบของลูกค้าง่ายขึ้น ขณะที่หน่วยความจำ EEPROM แบบรวมชิ้นส่วนที่สามารถซื้อเสริมได้นั้น ทำให้สามารถกู้ข้อมูลการตั้งค่า DAC เมื่อเปิดเครื่องใหม่และลดร่ายจ่ายไมโครคอนโทรลเลอร์ ขณะเดียวกันยังมีโหมดปิดเครื่องมากมายที่ลดการกินไฟของอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ไฟลงไปอย่างมาก นอกจากนี้ อุปกรณ์เหล่านี้ยังเกิดความผิดพลาดจากความไม่เป็นเชิงเส้นแบบดิฟเฟอเรเชียล (DNL) น้อย ทำให้สามารถคงผลลัพธ์แบบทางเดียวได้ และเกิดความผิดพลาดเชิงเส้นแบบอินทีกรีล (INL) ต่ำทำให้การจัดวางเส้นตรงดีขึ้น
การวางจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์ DAC ในตระกูล MCP48FXBXX พร้อมแจกตัวอย่างและผลิตจำนวนมาก ในรูปแบบแพคเกจ MSOP 10 พิน ในปริมาณ 5,000 หน่วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนขายของไมโครชิปหรือผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/DACs-120215a สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการระบุถึงในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่ microchipDIRECT หรือติดต่อพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไมโครชิป
แหล่งข้อมูลและภาพ
สามารถรับชมรูปภาพความละเอียดสูงได้ที่ฟลิกเกอร์ หรือติดต่อกองบรรณาธิการ (สามารถนำไปเผยแพร่ได้ตามสะดวก):
ภาพกราฟฟิคชิป: http://www.microchip.com/Graphic-120215a
แผนภาพบล็อก: http://www.microchip.com/Diagram-120215a
สามารถติดตามไมโครชิปได้ที่
RSS Feed สำหรับข่าวผลิตภัณฑ์ของไมโครชิป: http://www.microchip.com/RSS-120215a
ทวิตเตอร์: http://www.microchip.com/Twitter-120215a
เฟซบุ๊ก: http://www.microchip.com/Facebook-120215a
ยูทูบ: http://www.microchip.com/YouTube-120215a
เกี่ยวกับไมโครชิป เทคโนโลยี
ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ ตลอดจนโซลูชั่นอนาล็อกสัญญาณผสม และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนรวมของทั้งระบบ และร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอปพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศพร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/Homepage-120215a
หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ Microchip เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อินคอร์ปอเรทเต็ด ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวฉบับนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Daphne Yuen (ไมโครชิป)
โทร: +852-2943-5115
อีเมล: daphne.yuen@microchip.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: ...
Tags:  ... 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม