หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: XOLUTION GmbH ประกาศลงทุน 45 ล้านยูโร  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 16, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


XOLUTION GmbH ผู้ผลิตฝากระป๋องเครื่องดื่มแบบเปิด-ปิดซ้ำได้ชั้นแนวหน้าของโลกจากเยอรมนี ประกาศลงทุน 45 ล้านยูโร เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 1 พันล้านชิ้นต่อปีในปี 2559 และปีต่อๆไป

มิวนิก--11 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ข้อมูลประกอบข่าว: สามารถรับชมรูปภาพได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com ) และ http://www.presseportal.de/nr/111210 -

XOLUTION GmbH ประกาศความสำเร็จในการสรุปรอบการลงทุนในหุ้นมูลค่า 45 ล้านยูโร ร่วมกับ INVENTURE Management Pte. Ltd. ของสิงคโปร์ เพื่อเป็นทุนในการเพิ่มกำลังการผลิตด้วยเทคโนโลยีกระป๋องเครื่องดื่มแบบเปิด-ปิดซ้ำได้สุดล้ำสมัยของ XOLUTION อย่าง XO2.0 เพื่อตอบสนองความต้องการจากทั่วโลก โดย XOLUTION มีแผนใช้เงินลงทุนเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตฝากระป๋องให้มากกว่า 1 พันล้านชิ้นต่อปีทั่วโลก

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160105/319346 )


(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160105/319663 )


(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160105/319664 )


(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160105/319665 )

INVENTURE ได้นำประสบการณ์ด้านการผลิตในวงกว้างจากอุตสาหกรรมกระป๋องอะลูมินัมและพลาสติกมาสู่ XOLUTION โดยมุ่งเน้นที่โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ การดำเนินงานร่วมกับบรรดาบริษัทและแบรนด์เครื่องดื่มข้ามชาติมากยิ่งขึ้น

เพื่อตอบสนองความต้องการจากแบรนด์เครื่องดื่มทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก ในส่วนของเทคโนโลยีฝากระป๋องเครื่องดื่มแบบเปิด-ปิดซ้ำได้อันล้ำสมัยอย่าง XO2.0 ทาง XOLUTION จึงได้จับมือกับเหล่าซัพพลายเออร์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ALPLA , HEKUMA และ Z-MOLDS เพื่อออกแบบและเดินเครื่องผลิตฝากระป๋องกว่า 1 พันล้านชิ้นต่อปี โดยโครงสร้างการผลิต XO โฉมใหม่ ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นหน่วยการผลิตอิสระที่ใช้ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ซึ่งแต่ละหน่วยนั้นสามารถผลิตฝากระป๋อง XO ได้มากถึง 200 ล้านชิ้นต่อปี ทั้งนี้ XOLUTION มีแผนจัดตั้งหน่วยการผลิตเหล่านี้ในยุโรป สหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง และเอเชีย

ระบบ XO เป็นโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่จะปฏิวัติรูปแบบการผลิตฝากระป๋องเครื่องดื่มตั้งแต่ขนาด 200 มล. ไปจนถึง 1 ลิตร ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเปิด-ปิดฝากระป๋องซ้ำกันได้หลายครั้ง เพื่อให้สามารถลิ้มรสเครื่องดื่มได้เต็มรสชาติ โดยฝากระป๋องเครื่องดื่มที่ใช้เทคโนโลยี XO นี้ แตกต่างไปจากฝากระป๋องดั้งเดิมที่สามารถเปิดได้เพียงครั้งเดียว ฝาดังกล่าวประกอบไปด้วยส่วนฝาที่มีกลไกเปิดที่ทำจากพลาสติก ซึ่งทำให้เปิดและปิดกระป๋องได้หลายครั้งเพื่อเก็บเครื่องดื่มไว้สำหรับการบริโภคครั้งต่อไปในภายหลัง ส่วนซีลกันความเสียหายนั้นช่วยปิดและรักษาแถบเปิดกระป๋อง และจะแยกตัวเมื่อมีการเปิดกระป๋องครั้งแรก เพื่อทำให้ผู้ดื่มมั่นใจได้ว่ากระป๋องนั้นๆ ไม่เคยถูกเปิดใช้งานมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังขับรถ เล่นกีฬา หรือช้อปปิ้ง เครื่องดื่มก็จะยังมีรสชาติดีเช่นเดิมและยังซ่าเหมือนเพิ่งเปิดกระป๋องใหม่อยู่เสมอ นอกจากนี้ กระป๋องที่ได้มีการปิดซ้ำยังสามารถรักษาแรงดัน ก๊าซ และของเหลวให้มีคุณภาพคงที่ ส่งผลให้เครื่องดื่มไม่หกหรือหยดออกมา เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบ และสามารถนำไปบรรจุเครื่องดื่มได้โดยไม่ต้องมีการปรับแต่งหรือลงทุนเป็นจำนวนมากแต่อย่างใด ทุกวันนี้ผู้บริโภคตามตลาดต่างๆทั่วโลกล้วนพอใจกับเทคโนโลยี XO

"การลงทุนในหุ้นจาก INVENTURE จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของเรา ขณะที่เราเดินหน้าคว้าโอกาสในตลาดกระป๋องเครื่องดื่มระดับโลก" Marc von Rettberg ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ XOLUTION กล่าว "เราได้ใช้เวลามากกว่า 6 ปีในการวิจัยและพัฒนาอย่างล้ำลึก เพื่อคิดค้นฝากระป๋องเครื่องดื่มแบบเปิด-ปิดซ้ำได้อย่าง XO ดังที่เห็นทุกวันนี้ ซึ่งรองรับความต้องการในการประกอบกับกระป๋องเครื่องดื่มไม่ว่า ความต้องการนั้นๆจะมากมายเพียงใด เรามีความเชื่อมั่นว่า ฝากระป๋อง XO ที่มีอยู่ในขณะนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถพกกระป๋องเครื่องดื่มโปรดของตนไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ การลงทุนดังกล่าวยังทำให้เราสามารถสานต่อโครงการพัฒนาใหม่ๆ เพื่อนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ให้กับอุตสาหกรรมกระป๋องเครื่องดื่ม"

INVENTURE ผนึกกำลังกับผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ XOLUTION อย่าง INVENTAGES Venture Capital (ธุรกิจร่วมลงทุนรายหนึ่งจากทั้งหมดไม่กี่แห่งของโลก ซึ่งให้ความสนใจในนวัตกรรมลักษณะนี้) เพื่อนำเสนอโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการกับความท้าทายที่ปรากฎให้เห็นในอุตสาหกรรมกระป๋องเครื่องดื่มอะลูมิเนียม อันได้แก่ คุณสมบัติในการรักษาคุณภาพเครื่องดื่มและการเปิด-ปิดซ้ำ โดยนาย Erich Sieber จาก INVENTAGES กล่าวว่า: "ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ขณะนี้เราอยู่เคียงข้างกับนักลงทุนซึ่งมีความตั้งใจในการสนับสนุนให้ XOLUTION ก้าวขึ้นเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมกระป๋องอะลูมิเนียมซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 3.3 แสนล้านต่อปี"

นาย John R. Friedery อดีตประธานฝ่ายธุรกิจบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มโลหะของ Ball Corporation ประจำภูมิภาคอเมริกาและเอเชีย ซึ่งเป็นประธานคนปัจจุบันของ XOLUTION กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ INVENTURE ได้ตัดสินใจลงทุนใน XOLUTION และสานต่อวิสัยทัศน์ร่วมไปกับเรา โดยคุณสมบัติในการเปิด-ปิดซ้ำและรักษาคุณภาพเครื่องดื่มหลังจากที่เปิดกระป๋องนั้นเปรียบเสมือน "จอกศักดิ์สิทธิ์" ในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งผู้บริโภคทั่วโลกต่างมีความต้องการโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่ตอบสนองกับรูปแบบการใช้ชีวิตของตน และเทคโนโลยีของ XOLUTION นับว่าเป็นโซลูชั่นที่ล้ำสมัยและรองรับความต้องการได้อย่างครบครันที่สุดในวงการนี้ ทั้งนี้ เราหวังที่จะร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ INVENTURE เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการใช้กระป๋องเครื่องดื่มของผู้บริโภคในอนาคต.."

XOLUTION GmbH ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 โดยมีสำนักงานขาย/ตัวแทนในสหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน และในรัสเซีย เพื่อขับเคลื่อนแผนการขยายธุรกิจเชิงรุกของบริษัท

http://www.xolution.com
http://www.facebook.com/XOcans
http://www.youtube.com/user/XOcans

สื่อมวลชน สามารถติดต่อ XOLUTION และเรื่องระบบฝากระป๋อง XO ได้ที่: press@xolution.com หรือโทร: +49-89-6283-2990

แหล่งข่าว: XOLUTION GmbH
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม