หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 เทรนด์ใหม่ล่าสุดของ งานแต่งงาน แห่งปี 2016  (อ่าน 353 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 16, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

5 เทรนด์ใหม่ล่าสุดของ งานแต่งงาน แห่งปี 2016

1.เทรนด์อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ


เทรนด์งานแต่งงานที่อิงความเป็นธรรมชาติหากคุณเป็นเจ้าสาวที่ชอบความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม ชอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เน้นความสวยงามตามธรรมชาติไม่ยึดติดกับค่านิยมสมัยใหม่หรือวัตถุนิยมในปัจจุบัน แต่หลงใหลในความสวยงามของป่าเขา ต้นไม้ใบหญ้า ความงามแห่งดอกไม้สวนสวยงามที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น หากชอบเทรนด์นี้ในแถบตะวันตกก็จะนึกถึงฟาร์มชนบท ที่มีความงามของท้องทุ่งสไตล์ตะวันตก คุณสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปในงานแต่งงานของคุณให้มีความอ่อนนุ่มและโรแมนติกแบบอิงความสวยงามตามแบบธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศให้งานแต่งงานเกิดความรู้สึกและมีอารมณ์สัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับงานแต่งงานกลางแจ้งที่โอบล้อมด้วยความงามของธรรมชาติ คุณสามารถตกแต่งด้วยธีมสีให้เกิดความรู้สึกแบบเรียบง่ายและผ่อนคลาย จัดดอกไม้หรือเลือกสรรหาไอเดียหลากหลายให้เข้ากับบรรยากาศของสวนสวยแวดล้อมด้วยความเป็นธรรมชาติของสถานที่ในการจัดงานแต่งงานเพื่อให้คุณและแขกสามารถซึมซับและสัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่สวยงามในงานแต่งงานของคุณ

2.เทรนด์อิสระไร้ขีดจำกัด


สำหรับเทรนด์แต่งงานสไตล์แบบอิสระไร้ขีดจำกัด เป็นเทรนด์ที่ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆออกหมดโดยสิ้นเชิง เหมาะสำหรับงานแต่งงานแบบไม่เป็นทางการตอบสนองด้านแรงบันดาลใจของคุณได้อย่างตรงใจ คุณสมารถใส่ความเก๋ไก๋ได้อย่างหลากหลายในไอเดียของการจัดงานแต่งงานสไตล์นี้ รายละเอียดในงานแต่งงานคุณสามารถใส่ความสนุกสนานและสร้างสีสันให้งานแต่งงานของคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธีมสีของงงานแต่งงาน การตกแต่งแบบไร้กฎเกณฑ์ คุณใส่ความเป็นตัวคุณและสไตล์ของคุณเข้าไปได้อย่างที่คุณต้องการ ดอกไม้ที่เคยวางบนโต๊ะอย่างสวยงาม คุณก็นำไปแขวนโชว์ในงานด้วยไอเดียเก๋ๆได้ไม่ยาก ชุดแต่งงานของคู่แต่งงาน ก็ผ่ากฎเกณฑ์เดิมๆไปได้เลย ด้วยการหาชุดที่ออกแบบหรือสร้างสรรค์ในแบบฉบับเฉพาะตัวของคุณและคู่แต่งงานให้ออกมาอย่างสนุกสนาน เทรนด์นี้จะโดเด่นที่ความอิสระที่ไร้ขีดจำกัดในการคิดและสร้างสรรค์ให้งานแต่งงานของคุณออกมาตามสไตล์และไอเดียที่คุณต้องการได้อย่างตรงใจนั่นเอง

3.เทรนด์งานแต่งงานทางอากาศ


เทรนด์งานแต่งงานทางอากาศคือการเก็บภาพและวีดีโอของบรรยากาศของงานแต่งที่เปลี่ยนจากมุมมองเดิมๆ จากช่างภาพเดินตามประกบเก็บบรรยากาศตลอดงานแต่งงานเป็นเรื่องเก่าไปแล้วสำหรับสไตล์นี้ คุณจะได้มุมมองที่เปลี่ยนไปจากเดิมๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่เปลี่ยนไปเกิดมุมมองที่เปลี่ยนไปเช่นกัน แต่เทรนด์นี้เป็นเทรนด์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่จึงต้องตามมาด้วยเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงตามเทรนด์ อากาศข้างบนจะหนาวมากเป็นไปได้ลองหาเสื้อกันหนาวใส่ทับไว้ หากคุณมีแรงบันดาลใจและชื่นชอบไอเดียและสไตล์สำหรับงานแต่งงานรูปแบบนี้ก็ต้องเตรียมวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดงานให้ลงตัว เพื่อให้งานแต่งงานของคุณจะได้มีภาพแต่งงานพร้อมวีดีโอทางอากาศที่ช่วยเปลี่ยนทัศนียภาพของงานแต่งงานของคุณให้ตื่นตาตื่นใจ

4.เทรนด์แต่งงานแบบ App


ด้วยปัจจุบันเป็นยุคที่ทันสมัย ไม่ว่าจะวางแผนเรื่องใดก็มักจะหนีไม่พ้นการใช้สื่อทางออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตเข้ามาช่วยให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย การวางแผนจัดงานแต่งงานเช่นกันก็คงหนีไม่พ้นในการใช้ แอพพลิเคชั่น ในเรื่องงานแต่งงานมาช่วยวางแผนงานแต่งงานให้สะดวกและสมบูรณ์ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเชิญแขกร่วมงานคุณสามารถเรียนเชิญแขกหรือสอบถามข้อมูลความพร้อมของแขกที่คุณจะเชิญมาร่วมงานได้อย่างสะดวก เพื่อคุณจะได้เตรียมความพร้อมและทราบจำนวนที่แน่นอนในการจัดพิมพ์การ์ดเชิญได้อย่างไม่ผิดพลาด และง่ายต่อการวางแผนในส่วนต่างๆได้อย่างลงตัว การจัดหาเตรียมของขวัญ การจัดหาสถานที่ หรือแม้แต่การวางแผนฮันนีมูน ที่ช่วยให้คุณสะดวกในการค้นหาข้อมูลเพื่อใช้ในการวางแผน ตลอดถึงง่ายต่อการวางแผนในการจัดงบประมาณในการแต่งงานได้อย่างเหมาะสมและลงตัว

5.เทรนด์แห่งการแขวนการจัดวางอาหารและเครื่องดื่มอย่างเป็นระเบียบและสวยงาม เพื่อเตรียมต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน สำหรับเทรนด์ใหม่นี้จะไม่พูดถึงเลย เพราะเทรนด์ของปีนี้จะใช้การแขวนเป็นกฎหลักของงานแต่งงานไปเลย ไอเดียคือการตกแต่งและจัดวางด้วยการแขวนด้วยการนำความหลากหลายใส่รายละเอียดในการติดตั้งและตกแต่งองค์ประกอบทุกอย่างของงานแต่งงานออกมาในรูปแบบแขวน ด้วยการใส่ความคิดสร้างสรรค์ที่สวยงามเพื่อสร้างจินตนาการในรูปแบบใหม่ๆในงานแต่งงานมีความแตกต่างไปจากรูปแบบเดิมให้กลายเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่เข้าไปในการนำเสนอในภาพลักษณ์ทีแปลกไปออกไปจากเดิมอ่านบทความชิคๆ มีสาระได้ที่ >>>
ดูสินค้าเสื้อกันหนาวได้ที่ >> http://overcoat.lnwshop.com/

เครดิต theknot« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ก.พ. 16, 13:18 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  งานแต่งงาน  เสื้อกันหนาว  เสื้อหนาว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม