หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงปารีส  (อ่าน 109 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 16, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปารีส--18 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แจ้งเกิดบนเวทีโลก ด้วยการเปิดตัวแบรนด์อย่างยิ่งใหญ่ในยุโรป ณ บูติกของ Jovoy

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160314/8521601644-a

Jovoy บูติกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" ซึ่งคัดสรรแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาวางจำหน่ายอย่างละเอียดรอบคอบ ได้รับหน้าที่เป็นเวทีเปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ Fragrance Du Bois ณ กรุงปารีสอันเป็นศูนย์กลางน้ำหอมของโลก ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนทั่วโลก

เนื่องในวาระครบรอบ 4 ปีของ Jovoy ความสัมพันธ์ที่เพิ่งก่อตัวขึ้นใหม่ระหว่าง Fragrance Du Bois กับ Jovoy จึงนับได้ว่าเป็นนิมิตหมายอันดีอย่างยิ่ง

Jovoy ให้ความสำคัญกับน้ำหอมคุณภาพชั้นเลิศที่สร้างสรรค์โดยนักผสมน้ำหอมระดับโลกที่มีแนวคิดแปลกใหม่ และนี่คือหลักการทำธุรกิจของแบรนด์นับตั้งแต่ที่คุณฟรองซัวร์ เออแนง ได้ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว สำหรับน้ำหอมของ Fragrance Du Bois นั้น สามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของน้ำหอมหายากสุดพิเศษในบูติกแห่งนี้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ เนื่องจากมีความสอดคล้องกับค่านิยมของ Jovoy อันได้แก่ คุณภาพ ความสร้างสรรค์ และความพิเศษ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160314/8521601644-b

ความร่วมมือในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของแผนความร่วมมือระหว่างทั้งสองแบรนด์ ถือเป็นการบรรจบกันของแนวคิดและเป็นการหลอมรวมวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน โดย Fragrance Du Bois มีรากฐานอันมั่นคงในเอเชีย ขณะที่ Jovoy เป็นตัวแทนของแวดวงน้ำหอมชั้นเลิศตามแบบฉบับฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Fragrance Du Bois รังสรรค์ขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญในฝรั่งเศส จากฝีมือของเหล่านักผสมน้ำหอมและช่างฝีมือชั้นนำ ด้วยส่วนผสมหลักที่แฝงไปด้วยความแปลกใหม่และกลิ่นอายแบบตะวันออก

น้ำหอมทุกขวดของ Fragrance Du Bois ประกอบด้วยน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ซึ่งผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน น้ำมันกฤษณาเป็นส่วนผสมที่เหล่าผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกต่างเลือกใช้ในน้ำหอมของตน เพราะมอบกลิ่นที่ล้ำลึกและฝังแน่นยาวนานเหนือกว่าส่วนผสมอื่นๆ และถึงแม้ว่าจะมีผู้ลอกเลียนแบบมากมายทั่วโลก แต่น้ำมันกฤษณาที่นักผสมน้ำหอมของ Fragrance Du Bois มีโอกาสได้ใช้ในผลงานของตนนั้น ยังคงเป็นที่ปรารถนาและเป็นที่ริษยาของทั่วทั้งวงการ

Fragrance Du Bois เป็นเจ้าของพื้นที่เพาะปลูกต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรียที่เป็นต้นกำเนิดของน้ำมันกฤษณา พื้นที่เพาะปลูกดังกล่าวบริหารจัดการโดยบริษัทชั้นนำมากรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Asia Plantation Capital ซึ่งมาพร้อมกับเทคนิคและความเชี่ยวชาญอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่ช่วยให้ต้นกฤษณารอดพ้นจากการสูญพันธุ์ ทั้งยังมีการดำเนินธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งที่กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งโลกธุรกิจยุคใหม่

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160314/8521601644-c

บรรดาสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานเปิดตัวต่างทึ่งไปกับเรื่องราวของ Fragrance Du Bois โดยหลักการดำเนินธุรกิจแบบ "From Soil, to Oil, to You" สามารถดึงดูดความสนใจของนักข่าวมากประสบการณ์และผู้คลั่งไคล้น้ำหอมได้อย่างอยู่หมัด ด้วยเรื่องราวของความยั่งยืน การปลูกต้นไม้ทดแทน ความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคมในทุกจุดของห่วงโซ่อุปทาน เรื่องราวเหล่านี้ได้นำพาผู้ฟังเดินทางจากพื้นที่ปลูกต้นกฤษณา ไปจนถึงการผลิตน้ำหอมในขั้นสุดท้าย ซึ่งน้ำหอมเหล่านี้ก็กำลังได้รับการจัดแสดงอย่างงดงามเนื่องในโอกาสนี้ ณ แหล่งรวมน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงปารีส

คุณฟรองซัวร์ เออแนง กล่าวว่า "Jovoy มีค่านิยมที่ชัดเจน แน่นอนว่าคุณภาพเป็นหลักสำคัญ แต่เราก็มองหาสิ่งที่แตกต่างออกไปเช่นกัน ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ตลาดน้ำหอมโลกเริ่มขาดความโดดเด่น เราจึงภูมิใจที่ได้ส่งเสริมแบรนด์ที่มีความสร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และเรายินดีที่ได้เปิดตัวแบรนด์ Fragrance Du Bois ในกรุงปารีส ณ "แหล่งรวมน้ำหอม" ของเรา เนื่องจากแบรนด์ทั้งสองมีค่านิยมเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในบูติกแห่งนี้ต้องผลิตขึ้นจากส่วนผสมที่ดีที่สุด ผลิตอย่างยั่งยืน และผสมผสานจนกลายเป็นความล้ำเลิศที่กระตุ้นสัมผัสและสร้างแรงบันดาลใจ"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160314/8521601644-d

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "ย้อนกลับไปในช่วงก่อตั้งแบรนด์ Fragrance Du Bois เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดิฉันฝันที่จะเห็นผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่รู้จักในปารีส ความฝันนั้นได้กลายเป็นจริงแล้วในวันนี้ และดิฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุด Jovoy มีทุกอย่างที่แบรนด์ๆหนึ่งควรมี และความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จของเราในฐานะบริษัท อันเป็นผลพวงจากการทำงานเป็นทีม ตั้งแต่คนงานและผู้จัดการตามพื้นที่เพาะปลูกซึ่งดูแลต้นกฤษณาของเราเป็นอย่างดี คณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ช่วยรับประกันว่าน้ำมันกฤษณาของเรามีคุณภาพยอดเยี่ยม บุคลากรตามโรงกลั่น ไปจนถึงบรรดานักผสมน้ำหอมมือฉมังซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์น้ำหอมอันยอดเยี่ยมเหล่านี้ เราทั้งหมดล้วนให้ความสำคัญในสิ่งเดียวกันด้วยใจจริง" คุณพาร์คเกอร์กล่าวสรุป "วันนี้ เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติเช่นนี้ ดิฉันยอมรับว่า "การมาถึงจุดนี้" ให้ความรู้สึกดีแค่ครึ่งเดียว แต่ "การได้มายืน ณ จุดนี้" ให้ความรู้สึกพิเศษอย่างยิ่ง"

Fragrance Du Bois เลือกใช้แต่ส่วนผสมชั้นเลิศที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน ทางแบรนด์มีร้านบูติกอยู่ในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และกรุงเทพฯ อีกทั้งมีแผนเปิดบูติกเพิ่มเติมทั่วโลกในอีกไม่กี่สัปดาห์และไม่กี่เดือนข้างหน้า และบัดนี้ บูติก Jovoy ในกรุงปารีสก็วางจำหน่ายน้ำหอมของ Fragrance Du Bois แล้ว ในฐานะแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับการยอมรับในโลกแห่งน้ำหอมชั้นสูง ด้วยการใช้ส่วนผสมที่คัดสรรจากธรรมชาติและมีความยั่งยืนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม