หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว'ทรูอารีน่าหัวหิน'ยิ่งใหญ่ทุ่มกว่า600ล้านรองรับกีฬาระดับโลก  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มี.ค. 16, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พราว เรียล เอสเตท จับมือกลุ่มทรู เปิดตัว “ทรู อารีน่า
[/b]


หัวหิน”ศูนย์กลางด้านกีฬาแห่งใหม่ของไทย ภายใต้งบประมาณก่อสร้างกว่า 600 ล้านบาท บนพื้นที่ 40 ไร่ พร้อมเตรียมยกระดับเป็นศูนย์กีฬาที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย รองรับการแข่งขันกีฬาระดับโลก“สุวัจน์ ลิปตพัลลภ” มั่นใจจะเป็นกำลังหลักในการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของเมืองหัวหินและประเทศไทยได้ไม่น้อย โดยใช้กีฬาเป็นแรงขับเคลื่อน

โดย น.ส.พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัทพราว เรียล เอสเตท จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาและวัตถุประสงค์ของ ทรู อารีน่า หัวหิน ว่า ทรู อารีน่า หัวหิน ถือเป็นอีกหนึ่งในแผนการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ของบริษัท ที่ต้องการส่งเสริมให้เมืองหัวหินเป็นเมือง “การท่องเที่ยวและกีฬา” และการเปิดตัวในวันนี้เป็นการตอกย้ำความสำเร็จอีกก้าวหนึ่ง ซึ่งจากนี้บริษัทมีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการใช้ ทรู อารีน่า หัวหิน เป็นสังเวียนจัดแข่งขันกีฬาระดับโลก จัดกิจกรรมด้านธุรกิจบันเทิงระดับเวิลด์คลาสได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังตอบสนองความต้องการด้านการจัดงานประชุมนิทรรศการครั้งสำคัญ ซึ่งจะสร้างความคึกคักให้กับชุมชนและกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับเมืองหัวหินได้อย่างมหาศาล“สำหรับงบประมาณในการก่อสร้างทรู อารีน่า หัวหินนี้อยู่ที่กว่า 600 ล้านบาท ซึ่งอนาคตก็จะพัฒนาและยกระดับให้เป็นศูนย์กีฬาที่ยิ่งใหญ่ของเอเชียและเป็นสนามฝึกซ้อมของนักกีฬาไทยและต่างชาติมากยิ่งขึ้น โดย ทรู อารีน่า หัวหิน เคยถูกใช้เป็นสนามแข่งขันเทนนิสอาชีพ เอทีพี ชาลเลนเจอร์ ทัวร์ และดับเบิลยูทีเอ ซีรี่ส์ ชิงเงินรางวัลรายการละ 125,000 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว รวมถึงจัดแข่งขันเทนนิสชิงแชมป์โลก ประเภททีมหญิง “เฟดคัพ 2016” โซนเอเชีย/โอเชียเนีย กลุ่ม 1 และการแข่งขันเทนนิสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “เวิลด์ เทนนิส อินวิเทชั่น” มาแล้วเช่นกัน

ทางด้านนายสุวัจน์กล่าวว่า ด้วยความพร้อมของสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์การเล่นกีฬา สนามที่ทันสมัย ทำให้ตนมั่นใจว่า ทรู อารีน่า หัวหินแห่งนี้จะเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันให้เมืองหัวหินเป็นศูนย์กลางด้านกีฬาอีกแห่งหนึ่งของเอเชียได้อย่างแน่นอน เนื่องจากสนามแห่งนี้มีแผนที่จะใช้จัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกอีกมากมาย ซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างรายได้สู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศในภาพรวมแล้วยังจะกระตุ้นให้ภาคการท่องเที่ยวไทยเป็นที่สนใจจากนักท่องเที่ยวต่างชาติมากยิ่งขึ้นด้วยขณะที่นายศุภชัย เจียรวนนท์ กล่าวว่า กลุ่มทรูได้เข้ามาติดตั้งโครงสร้างพื้นฐานในระบบอินเตอร์เนต และเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ ทั้ง 3G, 4G และ WiFi คุณภาพมาตรฐานโลกจากทรูมูฟ เอช รวมถึงการนำศักยภาพความเป็นผู้นำคอนเทนต์ระดับโลกของทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดการแข่งขันเทนนิสระดับโลกทั้ง เอทีพี, ดับเบิลยูทีเอ และ เวิลด์ เทนนิส ที่จะมาจัดที่ทรู อารีน่า หัวหิน อีกด้วย


นอกเหนือจากผู้สนับสนุนหลักแล้ว ทรู อารีน่า หัวหิน ยังมีพันธมิตรที่สำคัญ คือ ปีเตอร์ เบอร์วอช อินเตอร์เนชั่นแนล (พีบีไอ) ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาเทนนิสระดับโลกซึ่งให้การฝึกสอนนักเทนนิสระดับโลก โดย มร.อาร์ทูโร นาวาร์โร ผู้อำนวยการพีบีไอ ที่จะมาเปิดสอนเทนนิสทั้งแบบส่วนตัว และเป็นค่ายฤดูร้อน และฝึกสอนระดับอาชีพให้นักเทนนิสที่ทรู อารีน่า หัวหิน ด้วยเช่นกัน

สำหรับ “ทรู อารีน่า หัวหิน” ศูนย์รวมสปอร์ตไลฟ์บนพื้นที่ 40 ไร่ แห่งนี้ นอกจากจะมีสนามเทนนิสที่ได้มาตรฐานระดับโลก 11 สนาม และทุกสนามปูพื้นผิวด้วยเทคโนโลยีทันสมัย Piexicushion เช่นเดียวกับสนามแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม “ออสเตรเลียน โอเพ่น” และติดตั้งด้วยระบบไฟฟ้าสนามของ Musco ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อรองรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันแบบ High-definition แล้ว ยังมีสนามฟุตบอลมาตรฐาน FIFA 2 สนาม, ศูนย์ออกกำลังกายขนาด 1,500 ตารางเมตร, อาคารยิมเนเซียมแบบปรับอากาศขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเล่นกีฬาได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แบดมินตัน, วอลเลย์บอล, บาสเกตบอล,ฟุตซอล เป็นต้น มีบริการคลับเฮ้าส์ในรูปแบบอาคารสูง 4 ชั้น, มีห้องอาหารนานาชาติ มาเรีย, สปอร์ตบาร์ โปรช็อป รวมถึงสระว่ายน้ำขนาด 25 มตร และลู่วิ่งกลางแจ้งระยะทาง 1.2 กม., ศูนย์ออกกำลังกาย คลับฟิตเนสที่จะนำเสนอแพ็กเกจอย่างไม่จำกัดให้สมาชิก ตลอดจนโปรแกรมการฝึกซ้อม คลาสโยคะ และคลาสฝึกฝนแบบคอมแบตไฟต์ติ้งโดยผู้เข้าใช้บริการสามารถเลือกสมัครสมาชิกฟิตเนสคลับได้ 3 แบบ ปัจจุบันเปิดให้บริการการทุกวัน เวลา 06.30-21.00 น.

ทั้งนี้ลูกค้าทรูยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้แก่ รับสิทธิ์ทดลองเล่นฟิตเนสฟรี 1 วันพร้อม Personal Training,รับส่วนลดพิเศษในการสมัครเป็นสมาชิกพิเศษรายปี, ที่จอดรถพิเศษสำหรับลูกค้า ทรู แบล็คการ์ด และส่วนลดพิเศษในการใช้บริการต่างๆ เช่น ห้องอาหาร สปอร์ต บาร์ และร้านค้า โดยผู้สนใจขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-3290-9633 หรือ www.truearenahuahin.comเครดิต แนวหน้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  true หัวหิน ทรูอารีน่าหัวหิน ศูนย์กีฬา พราว เรียล เอสเตท ประจวบคีรีขันธ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม