หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ถามเรื่องการสั่งใช้งานค่ะ  (อ่าน 44 ครั้ง)
Guest
chomploy
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 16, 21:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซื้อปริ้นเตอร์ของ HP มาเมื่ออาทิตย์ก่อน รุ่น HP Advantage 4538 ครับ ตัวนี้อยากจะสั่งปริ้นผ่าน WiFi หรือ ePrint จะต้องทำยังไงหรอค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 มี.ค. 16, 22:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ง่ายมากครับ ไปดาวน์โหลดแอพที่ชื่อว่า hp eprint มาติดตั้งก่อนนะครับ จากนั้นก็เปิด print ให้เชื่อมต่อกับ wifi วงเดียวกับมือถือเราก่อน แล้วก็เปิดแอพ hp eprint ขึ้นมา เลือกที่ photo แล้วเลือกภาพที่ต้องการพิมพ์ได้เลย ใต้ภาพจะมีชื่อ printer อยู่ ดูว่าตรงกับรุ่นที่เราใช้หรือเปล่า (กรณีมี printer ที่หลายเครื่อง) จากนั้นก็แตะที่ปุ่ม Print ใต้ภาพเพื่อสั่งพิมพ์ได้เลย ไม่ยากครับไปลองทำดูได้เลย แนะนำว่าควรใช้ภาพความละเอียดสูงหน่อยนะครับ ภาพจะได้คมชัดมากยิ่งขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม