หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดอะเลจเจ้นท์ฯ คอนโดติดหาดส่วนตัว ชูจุดขายวิวทะเลทุกห้อง เริ่มต้น 3.9 ล้าน  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 เม.ย. 16, 12:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดอะเลจเจ้นท์ฯ” คอนโดติดหาดส่วนตัวชูจุดขายวิวทะเลทุกห้อง เริ่มต้น 3.9 ล้าน จองวันนี้ ขึ้นบอลลูนฟรี

โครงการ Boat House หัวหิน โครงการใหญ่ เนื้อที่ 80 ไร่ติดทะเล มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ตามแผนงานคอนโดจะมีทั้งหมด 5 ตึก ล่าสุดช่วงกลางปีนี้ได้เปิดอาคารหลังใหม่ The Legend เป็นคอนโดตึกที่ 4ชูจุดขายคอนโดติดหาด เห็วิวทะเลทุกห้อง พร้อมแฟสิลิตี้ พื้นที่สีเขียว-พื้นที่ส่วนกลางที่มากกว่าโครงการอื่นๆ จัดเป็นคอนโดติดทะเลที่มีหน้าหาดเป็นของตัวเองและเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะสนนราคาเบื้องต้นเพียง 3.99 ล้านบาท แถมไฮไลท์เอกลักษณ์เฉพาะโครงการฯ คือ สระว่ายน้ำลักษณะคล้ายคลองลัดเลาะตั้งแต่หน้าหาด ลากผ่านโครงการและบ้านทุกหลังส่วนที่เป็น Condo ก็จะมี Facility ของตัวเองชุดหนึ่งอยู่แล้ว และยังสามารถมาใช้ Facility ส่วนกลางสระว่ายน้ำที่ยาวมากๆในโครงการได้ด้วย

ตัวอาคาร “เดอะเลจเจ้นท์” ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายสุด จุดเด่นอยู่ตรงที่ เป็น Single Corridor ทำให้ได้รับวิวทะเลเต็มๆ ด้านงานตกแต่ง ต้องบอกว่า คิดมาเยอะ โดยผู้บริหารฯ ให้ความสำคัญตั้งแต่เริ่ม บอกว่าหัวใจของโครงการคือเริ่มการออกแบบซึ่งก็ได้รับเกียรติจาก มล.ตรีทศยุทธ เทวกุล สถาปนิกที่มีชื่อเสียงจากฮาวาร์ดและได้รับการยอมรับในระดับโลก เป็นผู้ออกแบบองค์รวมให้ จึงไม่น่าแปลกใจที่สัมผัสได้ถึงความมีระดับในสไตล์ Mass Luxury และ Affordable Elegance ด้านหน้าโครงการฯ เป็นสวนสวยแบบฝรั่งเศสขนาด 1/2 ไร่ ภายใน Lobby ตกแต่งหรูสไตล์ Provence ของฝรั่งเศสตอนใต้ อิงเรื่องราวของเรือ (Nautical Style) พร้อมนำภาพ "การทรงเรือใบมด" มาประดับอาคารเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยภาพเหล่านี้ถือเป็นตำนาน (Legend) หนึ่งของหัวหิน มี Roof Garden และ Sky Terrace เพื่อใช้สันทนาการอย่างเต็มรูปแบบ
ดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ในวันพักผ่อน สะท้อนผ่าน Mood&Tone : Mass, Luxury, Classy, Legendary, Quality, Green ฯลฯ ในคอนเซปต์Affordable Elegance โดยนักออกแบบ-มัณฑนากร คุณอำพล จิรมหาโภคา เกือบทุกห้องมองเห็นวิวทะเลเต็มตา มีสระว่ายน้ำพร้อมสวนสวยในด้านหน้าและเห็นภูเขาทางด้านหลัง พร้อม Sky Terrace พื้นที่สันทนาการบนชั้น 18 มองเห็นวิวทะเลเต็มตา 360 องศา และRoof Garden ขนาดประมาณ 608 ตารางเมตร จำนวนห้องชุด 159 ยูนิต และมีที่จอดรถ 83 คัน แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 46 ตารางเมตร, 2 ห้องนอน เริ่มต้น 49-102 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน เริ่มต้น 120-131 ตารางเมตร, เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน (จำนวนจำกัด) และ 6.9* ล้านบาท สำหรับ2 ห้องนอน พร้อมตกแต่งครบ โดยภาพรวมโครงการฯ นี้ ได้เปรียบในเรื่องของที่ตั้ง ซึ่งอยู่ทำเลก่อนถึงเมือง อีกทั้งเป็นโครงการใหญ่ที่มีพื้นที่เดิมมากอยู่แล้ว จึงสามารถทำราคาออกมาได้น่าสนใจ เมื่อเทียบกับรายใหม่ที่มี่ต้นทุนเพิ่มขึ้น ทั้งราคาที่ดินและวัสดุ และความที่ตั้งอยู่ในโครงการขนาดใหญ่ จึงมีสาธารณูปโภคครบครัน สร้างเสร็จ และสัมผัสได้ จริงรวมพื้นที่ส่วนกลาง สวนสวย และสระว่ายน้ำมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ แถมสระว่ายน้ำมีให้เลือกทั้งแบบอินฟินีตี้ พลู และ Mega Free-Form ขนาด 15,000 ตารางเมตร ใหญ่ถึง 12 เท่าของสระว่ายน้ำโอลิมปิคแต่ละอาคารมีสเปซ สร้างความรู้สึก Privacy สูง อนาคตปล่อยเช่าก็คุ้มค่าเพราะตรงสเปคนักท่องเที่ยวเกรดดี ในแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งชอบความสงบและธรรมชาติสะอาดตากว่า 40 ไร่

ท้ายสุดผู้บริหารประไพสิทธิ์ ตัณฑ์เกยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทเฮ้าส์หัวหิน จำกัด พูดถึงวิสัยทัศน์ในการดูแล ซึ่งจะเป็นเครื่องการันตีภาพรวมของโครงการฯ ได้เป็นอย่างดี “ทุกวันนี้ใช้ระบบ Green Environment สำหรับโครงการในแนวราบ และพื้นที่สาธารณูปโภคและส่วนกลางซึ่งคิดเป็นครึ่งหนึ่งของพื้นที่ทั้งโครงการก็ได้รับการดูแลอย่างดีพยายามใช้ปุ๋ยอินทรีย์ให้มากที่สุดและเน้นความชุ่มชื่นในโครงการ ยากที่จะหาโครงการอื่นๆในลักษณะเดียวกันมาเปรียบเทียบ เนื่องด้วยขนาดพื้นที่ขนาดการลงทุนกว่าห้าร้อยล้านบาทในสาธารณูปโภค, สระว่ายน้ำและระบบไฟฟ้าลงใต้ดินและอื่นๆของโครงการเช่นต่างประเทศ ความพร้อมและความชำนาญในการบริหารจัดการของทีมงานที่ผ่านมา 6 ปีและระบบนิเวศน์ที่เริ่มเข้าที่แล้ว หากรายใหม่จะมาพัฒนาให้ใกล้เคียงได้ก็คงไม่ง่ายและใช้เวลา อนาคตนอกจากสิ่งแวดล้อมและทัศนียภาพภายในโครงการแล้ว ความตั้งใจที่อยากเพิ่มให้กับโครงการฯ ของตัวเองคือ วางระบบที่มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการที่จะรักษาความงามและโดดเด่นของโครงการเพื่อคุ้มค่าการลงทุนของผู้อยู่อาศัยยิ่งๆขึ้นตลอดไป”
เรียกว่า คิดมาเยอะ จัดมาดี สำหรับคนที่สนใจคอนโดริมหาดหัวหิน ลองพิจารณาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในช่วงไฮซีซั่น เดือน เม.ย. นี้ “เดอะเลจเจนท์ฯ เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้านบาท สำหรับ 1 ห้องนอน และ 6.9* ล้านบาท สำหรับ 2 ห้องนอน ตกแต่งให้ครบ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จอง 80,000 บาท เข้าอยู่ได้เลย แถม FREE ทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และทองคำมูลค่า 1 บาท* พร้อมตั๋วขึ้นบอลลูนชมวิวหัวหิน ฟรี!นอกจากนี้ยังมีห้องชุด 1 ห้องนอน (อาคาร B) พร้อมเข้าอยู่ในราคาสุดพิเศษที่ “ลดเป็นล้าน” ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 032-442570-2 หรือ http://www.boathouse-huahin.com/the_legend/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม