หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งในงาน INTERPHEX 2016  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 16, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--28 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ถังปฏิกรณ์ชีวภาพขนาด 1,000 ลิตร รองรับการใช้งานอย่างยืดหยุ่นและต่อเนื่อง

- เครื่องผสมขนาด 2,000 ลิตรสำหรับสารบัฟเฟอร์และสารตัวกลางที่ผสมยาก

- ระบบขนส่งของเหลวปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อในปริมาณมาก

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 รายการจากตระกูล Mobius(R) ที่จะช่วยให้กระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์มีความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160421/358621

ผลิตภัณฑ์ใหม่จากตระกูล Mobius(R) ประกอบด้วย ถังปฏิกรณ์ชีวภาพแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งขนาด 1,000 ลิตร เครื่องผสมขนาด 2,000 ลิตรสำหรับสารที่ผสมยาก รวมถึงระบบขนส่งของเหลวปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อในปริมาณมาก

"ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล Mobius(R) สามารถตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนมากขึ้นของลูกค้า โดยลูกค้าต่างต้องการระบบที่ใช้งานง่าย จะได้ทุ่มเทให้กับการพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์ได้อย่างเต็มที่" อูดิท บาทรา ซีอีโอของ ธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค กล่าว

ถังปฏิกรณ์ชีวภาพแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งขนาด 1,000 ลิตร ได้เข้ามาเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ถังปฏิกรณ์ Mobius(R) ที่มีหลากหลายขนาดตั้งแต่ 3 ถึง 2,000 ลิตร รองรับการใช้งานอย่างยืดหยุ่นและเพิ่มขนาดได้อย่างต่อเนื่อง ถังปฏิกรณ์ชีวภาพรุ่นใหม่นี้เป็นรุ่นเดียวในตลาดที่มีลิ้นชักด้านล่างเพื่อให้ใส่ถุงได้ง่ายและปลอดภัย ทั้งยังสามารถทำการผสมสารเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างรวดเร็วด้วยประสิทธิภาพคงที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปริมาณมากๆ

ส่วนเครื่องผสม Mobius(R) Power MIX 2000 อันทรงพลัง ที่ใช้ผสมสารบัฟเฟอร์ สารตัวกลาง และส่วนผสมชีวเภสัชภัณฑ์อื่นๆที่ผสมยากนั้น ประกอบด้วยใบพัดที่ออกแบบมาอย่างดี รวมถึงมอเตอร์พลังแม่เหล็กเทคโนโลยี NovAseptic(R) อันเป็นเทคโนโลยีการผสมที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในถังสเตนเลสสตีล โดยสามารถเก็บตัวอย่างปลอดเชื้อจากถังผสมได้โดยตรง และมี Probe Port ที่เสียบได้ทั้ง standard probe แบบใช้ซ้ำสำหรับกระบวนการที่ไม่ต้องปลอดเชื้อ และเซนเซอร์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว สำหรับวัดค่า pH ในกระบวนการที่ต้องปลอดเชื้อ

ด้านระบบขนส่งของเหลวในปริมาณมากจากตระกูล Mobius(R) ประกอบด้วยถุงแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งและถังสเตนเลสสตีล ที่ช่วยให้การขนส่งสารตัวกลาง สารบัฟเฟอร์ และผลิตภัณฑ์ยาขั้นสุดท้าย ทั้งแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ ทั้งในอุณหภูมิต่ำหรืออุณภูมิห้อง เป็นไปด้วยความปลอดภัยและสะดวกสบาย ระบบนี้ประกอบด้วยถุงแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง 4 ถุง ขนาดตั้งแต่ 100 ถึง 500 ลิตร โดยทุกถุงทำมาจากฟิล์ม PureFlex(TM) Plus ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีโอกาสรั่วซึมต่ำมากและมีคุณสมบัติป้องกันก๊าซซึมผ่าน

เมอร์คจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งและผลิตภัณฑ์อื่นๆในกระบวนการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ ที่บูธหมายเลข #2841 ในงาน INTERPHEX 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่มหานครนิวยอร์กระหว่างวันที่ 26-28 เมษายนนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางทวิตเตอร์ @merckgroup

เกี่ยวกับเมอร์ค

เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงจอแอลซีดีสำหรับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์คก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์คในดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาคลิกที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม