หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 16, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย

ประกาศพร้อมเต็มสูบขึ้นแท่นผู้นำตลาด
ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เดียวในประเทศไทยบริษัท โปรซีเคียว จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย ภายใต้แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ประกาศพร้อมเต็มสูบเปิดตัว “ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย : โปรซีเคียวช็อป” กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ชูจุดเด่นสินค้าและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย ครบวงจร และเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ประเดิมจัดแคมเปญการตลาด “ฮีโร่ โปรซีเคียว:Hero Prosecure” ด้วยงบ 30 ล้านบาท ดึง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนของฮีโร่ โปรซีเคียว เพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึงความเป็นฮีโร่ ปกป้อง และดูแลความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตและธุรกิจอย่างฮีโร่ มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจฯ คาดยอดขายปี 2559 ถึง 500 ล้านบาท

นายชัยยงค์ อิสริยเมธีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรซีเคียว จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร เปิดเผยถึง การเปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ในครั้งนี้ว่า เดิมทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยกว่า 12 แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกมานานกว่า 10 ปี และทำการตลาดผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายมาโดยตลอด ซึ่งทำให้ประสบปัญหาด้านการแข่งขันที่มีความรุนแรงและเพิ่มขึ้นในธุรกิจมาโดยตลอด จึงทำให้มีแนวคิดในเรื่องการสร้างแบรนด์ของบริษัทฯเอง คือ แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ขึ้นมา เพื่อต้องการสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครในธุรกิจนี้ และเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ผ่านความร่วมมือระหว่างตัวแทนจัดหน่ายหลักและโปรซีเคียว ด้วยการร่วมกัน เปิด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ภายใต้ชื่อร้าน “โปรซีเคียว” (Prosecure)

“ร้านโปรซีเคียว” คือ ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ถือว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศที่มีรูปแบบการบริการงานลักษณะ Authorized Dealer กล่าวคือ ตัวแทนจัดจำหน่ายจะได้สิทธิ์ร่วมลงทุนเปิด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย โปรซีเคียวช็อปกับบริษัทฯ และบริษัทฯ ก็จะรับผิดชอบบริหารการตลาด และพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ พร้อมสนับสนุนด้านเทคนิคต่างๆ ให้ ซึ่งจะทำให้ลดความรุนแรงในด้านการแข่งขันที่สูงขึ้นโดยเฉพาะจากการที่มีคู่แข่งรายใหม่ๆ เข้ามาดึงตัวแทนจัดจำหน่ายของบริษัทฯไปเหมือนที่ผ่านๆ มา ซึ่งจากการสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครในเรื่องนี้ ณ ปัจจุบัน เราเปิด “ร้านโปรซีเคียว” และให้บริการแล้ว 30 สาขา และมีแผนจะเปิดเพิ่มภายในปี 2559 นี้ ให้ครบ 60 สาขา เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการได้ทั่วประเทศ

จุดเด่นที่สำคัญ ของโปรซีเคียวช็อป ทุกสาขา ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ “โปรซีเคียว” จะต้องจัดจำหน่ายสินค้าทุกรายการที่มีของบริษัทฯ ในราคาเดียวเหมือนกันหมด และมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ หลากหลายระดับราคา ทำให้มั่นใจว่าสินค้าที่มีอยู่จะตอบทุกความต้องการของลูกค้าผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าบ้านพักอาศัย ธุรกิจขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ อาคารที่พักอาศัย โรงงานอุตสาหกรรม และหน่วยงานราชการต่างๆ พร้อมด้วยมาตรฐานการบริการระดับมืออาชีพ และที่สำคัญอีกอย่าง คือ บริการหลังการขายสินค้า จะให้ประกันผลงานการติดตั้งพร้อมบริการเข้าตรวจเช็คฟรี 1 ปี และการซ่อมหรือเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ตลอดอายุประกัน

ด้านผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2558 ที่ผ่านมา สามารถทำยอดขายโดยประมาณ 340 ล้านบาท และในปี 2559 นี้ ตั้งเป้าหมายไว้ที่ 500 ล้านบาท คิดเป็นอัตราการเติบโต 50 % โดยผ่านแผนงานหรือกลยุทธ์หลักๆ 2 ด้าน คือ 1. การสร้างแบรนด์ “โปรซีเคียว” เพื่อสร้างเครือข่ายร้านจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย โดยทำงานใกล้ชิดกับคู่ค้าทางธุรกิจ และตัวแทนจัดจำหน่าย เพื่อเจาะตลาดงานด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทั้งภายในและนอกอาคาร กลุ่มเมือง กลุ่มพื้นที่สาธารณะ กลุ่มธุรกิจเอกชน ภาครัฐ ร้านค้า ธุรกิจขนาดเล็ก-ใหญ่ และประชาชนทั่วไปๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกแห่ง ทั่วประเทศ 2. การสรรหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนให้กับตัวแทนจัดจำหน่ายมากที่สุด ส่งผลดีต่อการทำงานโครงการได้มากขึ้น พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

และในปี 2559 ถือเป็นปีสำคัญของการสร้างแบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) จึงได้จัดแคมเปญการตลาดภายใต้ชื่อ “ฮีโร่ โปรซีเคียว” (Hero Prosecure) ด้วยงบประมาณ 30 ล้านบาท โดยได้เชิญ ศิลปินดาราระดับแถวหน้า “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อเป็นตัวแทนของความเป็นวีรบุรุษตัวจริง ฮีโร่ โปรซีเคียว ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคคนไทย เห็นว่าเรื่องภัยต่างๆ ยังเป็นเรื่องที่ไกลตัว ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองได้ จึงไม่เห็นความสำคัญของการติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ทั้งที่จริงแล้วสามารถป้องกันหรือเตือนภัยล่วงหน้าได้ ด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยสมัยใหม่ ดังนั้น แบรนด์ “โปรซีเคียว” จึงมีหน้าที่สื่อสารให้ผู้บริโภคและประชาชนคนไทยได้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมแผนการประชาสัมพันธ์และการสื่อการตลาดทุกช่องทางเพื่อต้องการกระตุ้นให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความปลอดภัยว่าเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไปและรู้จักถึงการป้องกันความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม