หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีงามอะไรเบอร์นั้น “ไอซ์-ณัฐพัชร์” โตแล้ว หล่อน่าชมล่าสุดขึ้นแท่นพระเอกหนัง “Th  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 16, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดีงามอะไรเบอร์นั้น “ไอซ์-ณัฐพัชร์” โตแล้ว หล่อน่าชมล่าสุดขึ้นแท่นพระเอกหนัง “The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต”

ใครจำ “เจ้างูเห่าน้อย” ไอซ์-ณัฐพัชร์ ธนนนทร์กิติยศ แห่งเวที เดอะ สตาร์ คนนี้ได้บ้าง ปัจจุบันอายุ 21 ปี กำลังได้ที่ บอกเรย อย่ากลัวฉก! เพราะหล่อใส แถมโพร์ไฟล์เริด กำลังเรียนเป็นหมอฟัน ที่คณะทันตแพทย์ศาสตร์ ม.รังสิต พร้อมกระจายออร่าโดนใจค่ายหนังน้องใหม่ จีบมาเป็นพระเอกเต็มตัว แมนๆ แฮนซั่ม เรื่อง “The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต” กับนางเอกดาวรุ่งของญี่ปุ่น Akiko Ozeki เตรียมเข้าฉาย 26 พ.ค.นี้ เพื่อให้การกลับมาสมศักดิ์ศรี ตามไปขุดคุ้ย เปิดใจ และพูดคุยกับ หนุ่มไอซ์-ณัฐพัชร์ กันเลย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวยุ่งมากกับการอ่านหนังสือสอบเป็นหมอฟัน (สอบภาคปฏิบัติเมื่อไหร่ อย่าลืมเรียกพวกเราไปติวนะ!!!)

จุดเริ่มต้นที่ทำให้มาได้แสดงหนังเรื่องนี้?
บอกได้ล้วนๆเลยครับว่าพรหมลิขิตเลย คนสองคนจากสถานที่ที่ต่างกันมาเจอกัน ได้คุยกันและถูกคอกันจนได้มาร่วมงานด้วยกัน ผมไม่ได้ไปเคสและพี่ผู้กำกับก็ไม่ได้ประกาศรับสมัครนักแสดงแต่เราบังเอิญได้มาเจอกันเพราะพี่เขาเห็นผมจากรูปถ่ายจากเมื่อตอนที่ผมยังอยู่ในวงการแล้วพี่เขาก็อยากรู้จักเลยติดต่อมา พอได้เจอกันตัวจริง พูดคุยกันก็เริ่มถูกคอกัน อาจจะเป็นเพราะผมมีนิสัยคล้ายตัวละครที่พี่เขากำลังจะเขียนอยู่ พี่เขาเลยเลือกผมให้มาร่วมงานด้วยกัน
หลังจากเดอะสตาร์ เส้นทางชีวิตเป็นอย่างไร ช่วยเล่าให้เราฟังหน่อย?
ตอนที่ผมประกวดเดอะสตาร์ ตอนนั้นอายุได้ 15 ปี อยู่ม.3 กำลังจะขึ้นม.4 พอหลังการประกวดก็ขึ้นม.4 ช่วงนั้นผมๆม่ค่อยได้รับงานเลย หายไปจากวงการเลยก็ว่าได้ เพราะตอนนั้นเป็นช่วงเตรียมสอบ แต่ตอนนี้ผมก็ได้เข้าเรียนในคณะที่ชอบแล้วถึงแม้ว่าการเรียนจะยากมากกว่าเดิมแต่ผมก็คิดว่าเราก็โตขึ้นมากแล้วถ้าเราแบ่งเวลาดีๆก็น่าจะทำสิ่งที่เราชอบทั้งสองอย่างไปพร้อมๆกันได้บวกกับช่วงเวลานั้นได้มาเจอกับพี่แบงค์พอดีก็เลยได้มาร่วมงานกันในหนังเรื่อง The Promise นี้
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกหรือไม่ แล้วรู้สึกอย่างไรที่ได้มารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ?
ถ้าถามว่าเป็นภาพยนต์เรื่องแรกที่เคยเล่นไหมก็คงตอบได้ว่าไม่ใช่ เพราะตอนเด็กๆเคยได้ร่วมเล่นเป็นตัวประกอบวิ่งตัดหน้ากล้องออกฉายให้เห็นประมาณ 0.3วินาที ฮ่าๆๆ แต่ถ้าจะนับว่าเป็นเรื่องแรกที่มีบทบาทจริงๆล่ะก็ใช่เลยครับ The Promise คือภาพยนต์เรื่องแรกของผมเลยครับ ผมเคยฝันไว้ตั้งแต่เด็กแล้วว่าครั้งนึงในชีวิตอยากจะแสดงภาพยนต์ดูสักเรื่อง อยากเล่นเรื่องที่เป็นแนวรักใสๆในวัยรุ่นแล้วเรื่องนี้ก็ตรงตามที่เคยฝันไว้พอดีเลยบอกได้เลยว่าดีใจมากๆเลยครับ
ความประทับใจที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึง ผู้กำกับด้วย?
ตอนแรกที่ได้เห็นเนื้อเรื่องเต็มๆนี่คือผมตกใจมาก ผมแอบคิดในใจเลยว่าตายแล้ววว เล่นเรื่องนี้ไปต้องโดนคนดูว่าแน่ๆเลยว่าทำไมพระเอกถึงเป็นคนแบบนี้ ทำแบบนี้กับนางเอกได้ยังไง ยิ่งพอถึงฉากจบนี่แบบว่าเล่นเอาน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว คือเป็นหนังที่กระชากใจคนดูได้สุดๆไปเลยคับ แต่ว่าผู้กำกับเขาเป็นคนที่มีความคิดที่เปิดกว้าง เขาชอบถามความคิดเห็นของคนในกอง พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทุกๆคน ว่าตรงนี้โอเคไหม มีอะไรอยากจให้แก้ไข แนะนำอะไรก็บอกเขาได้เลย พี่แบงค์จะรับฟังความคิดเห็นจากทุกคนแล้วนำมาปรับปรุงเรื่องราวให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้นจนตอนนี้ผมบอกได้เลยว่าผมชอบเรื่องนี้มากครับ
ช่วยเล่าคาแรคเตอร์ของพระเอกในเรื่อง / คิดว่ามีส่วนไหนตรงกับเราบ้าง แค่ไหนอย่างไร?

พระเอกนะครับ นิสัยพระเอกนี่เหมือนผมแทบทุกอย่างเลยคับ ต่างกันอย่างเดียวคือพระเอกขยันแต่ผมไม่เลย พระเอกว่าปุ๊บต้องอ่านหนังสือแต่ผมนี่ว่างคือนอนอย่างเดียวเลย ฮ่าๆๆ ส่วนนิสัยที่เหลือนี่บอกได้เลยว่าเหมือนมาก ผมกับนัตเป็นคนไม่ค่อยสนใจสิ่งต่างๆรอบตัว จะสนใจเฉพาะในสิ่งที่เราชอบหรือเราอยากรู้จริงๆ เป็นคนที่เก็บกด มีอะไรไม่ค่อยพูดออกมา ชอบการอยู่คนเดียว ไม่ค่อยสุงสิงกับใครเท่าไหร่ แต่ที่เด็ดๆจริงๆคือ ผมกับนัตเป็นคนที่ขี้ลืมมาก จำคนไม่ค่อยได้ บางครั้งเจอหน้ากัน อ้ะ จำหน้าได้ว่าคุ้นๆแต่นึกชื่อไม่ออก หรือนึกออกแต่ชื่อแต่หน้าตาเป็นยังไงไม่รู้ และเด็ดกว่านั้นคือเป็นพวกซื่อบื่อครับ ฮ่าๆๆ เพื่อนๆก็ชอบว่าอยู่ว่านี่ไม่รู้จริงๆหรือว่าแกล้งไม่รู้กันแน่ (ขอบอกเลยครับว่า ไม่รู้จริงๆครับ ไม่ได้แกล้ง ฮ่าๆๆ)
ส่วนตัวเคยสัญญาอะไรกับใครหรือไม่ สัญญาเรื่องอะไร เล่าให้ฟังหน่อย?
ก็มีนะครับ ส่วนใหญ่จะสัญญากับคุณแม่คุณพ่อเป็นหลัก ตอนเด็กๆผมดื้อและซนมาก ชอบสร้างเรื่องให้พวกท่านต้องปวดหัวบ่อยๆ ก็เวลาขอโทษก็จะสัญญากับท่านว่าจะไม่ทำอีกแล้วแต่ด้วยความเป็นเด็กซนที่ขี้ลืมเลยชอบทำผิดแบบเดิมบ่อยๆ แต่พอโตขึ้นมาความซนที่มีก็ลดลงไปบ้าง(รึเปล่า? ไม่แน่ใจ ฮ่าๆๆ) ก็มีทำผิดบ้างแต่ก็น้อยลงทำให้ช่วงโตๆมานี่ไม่ค่อยได้สัญญาอะไรเท่าไหร่ จะมีก็แต่แบบสัญญากับน้องรหัสว่าจะพาไปเลี้ยงข้าว สัญญากับเพื่อนๆว่าวันหยุดนี้จะไปทานข้าวกันครบทีม
กับนางเอก อากิโกะ เจอกันครั้งแรกหรือไม่ / ช่วยเล่าบรรยากาศการถ่ายทำ / พูดถึงนางเอกหน่อยว่าเป็นอย่างไร?
ก็กับพี่อากิโกะก็ถือว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกนะครับ ตอนนั้นเจอกันตอน workshop พี่เขาเก่งมาก ตอนผู้กำกับขอให้เขาแสดงบทต่างๆให้ดูเขาก็แสดงได้สมจริงมาก ผมเห็นทีไรเป็นต้องเกร็งทุกที แต่พี่เขาเป็นคนน่ารักจะคอยให้กำลังใจและคอยให้คำแนะนำผมเสมอ แต่ที่สุดยอดจริงๆก็คือในวันแรกที่ถ่ายเราก็เจอบทหนักคือเจอฉากโรแมนติกกันเลย แบบว่าตอนนั้นยังไม่ค่อยได้คุยกัน เจอกันใหม่ๆ ผมเกร็งมาากก ไม่คิดว่าจะต้องมาเล่นอะไรแบบนี้ในวันแรก ยังไม่ทันเตรียมใจเลย แต่พี่เขาเป็นมืออาชีพมาก พยายามชวนผมคุยทำความสนิทกับผมเพื่อให้ผมรู้สึกผ่อนคลายและหายเกร็ง พี่เขาน่ารักมากๆครับ นี่ถ้าเรียนอยู่ที่เดียวกันนี่ผมคงจีบไปนานแล้ว ฮ่าๆๆ (ล้อเล่นนะครับ)

“คำสัญญา” ในนิยามของคุณ?
คำสัญญาสำหรับผมหมายถึงการให้สัจจะวาจาที่เราจะต้องพยายามทุกทางที่จะรักษาคำพูดนั้นไว้ให้ได้ การผิดสัญญาจะทำให้คำพูดของเรานั้นดูไม่มีค่าและไม่น่าเชื่อถือ ต้องคิดให้ดีๆก่อนที่จะสัญญากับใคร (โดยเฉพาะกับสาวๆนี่ อย่าไปสัญญาพร่ำเพื่อเด็ดขาดเลย ผู้หญิงจำทีนี่ฝังลึกมากเลย ผู้ชายที่ขี้ลืมไม่ควรทำเด็ดขาดเลย)
ถ้าแฟนๆ ดูแล้วอิน อยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ เป็นไปได้หรือไม่?
เรื่องนี้ผมว่าต้องถามพี่อากิโกะดีกว่าครับว่าจะรับได้ไหมที่มีแฟนเป็นเด็กติงต๊องแบบผม ถ้าเป็นแฟนกันจริงพี่เขาคงปวดหัวตายแน่นอนเลยคับ ฮ่าๆๆ
ปัจจุบันมีผลงานอะไรบ้าง / แฟนๆสามารถติดตามผลงานน้องได้จากช่องทางไหนบ้าง?
ในปัจจุบันนะครับก็มีภาพยนตร์เรื่องเด็ดน่าดูชื่อ The Promise...คิดถึงครึ่งชีวิต ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 นี้ แล้วก็ยังมี single เพลงใหม่ 2 เพลงที่ใช้ประกอบภาพยนต์นี้ด้วยคือ เพลงกลับมาได้ไหม และเพลงเพียงคิดถึง”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม