หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ ประกาศสนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิก 4 ชาติ  (อ่าน 87 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ค. 16, 19:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮอร์บาไลฟ์ ประกาศเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับคณะกรรมการโอลิมปิก 4 ชาติ ในมหกรรมโอลิมปิกและพาราลิมปิก ริโอ 2016

ลอสแอนเจลิส--(บิสิเนส ไวร์)--24 พ.ค. 2016

- พร้อมทั้งให้การสนับสนุนนักกีฬาอีกกว่า 50 ชีวิต จาก 16 ประเทศ

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลก ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติคอสตาริกา อิสราเอล อิตาลี และเวียดนาม ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ริโอ 2016

นอกจากนี้ เฮอร์บาไลฟ์ยังจะให้การสนับสนุนนักกีฬาโอลิมปิกกว่า 50 คน และนักกีฬาพาราลิมปิก 19 คนจาก 16 ประเทศ ประกอบด้วย อาร์เจนตินา โบลิเวีย ชิลี โคลัมเบีย คอสตาริกา เอกวาดอร์ ฝรั่งเศส กัวเตมาลา ปานามา เปรู อิสราเอล อินเดีย อิตาลี อูรูกวัย สหราชอาณาจักร และเวียดนาม โดยนักกีฬาโอลิมปิกเหล่านี้จะลงแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆ ได้แก่ ยิมนาสติก ว่ายน้ำ และกรีฑาประเภทลู่และลาน

ผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการการกีฬาที่มีคุณภาพของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ และได้ให้การสนับสนุนนักกีฬามากกว่า 190 คนทั่วโลก นอกจากนี้ ทัพนักกีฬาและทีมกีฬาที่บริษัทให้การสนับสนุนยังได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์จากนักโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ เกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่ดีที่มีต่อสมรรถภาพทางการกีฬา

"การสนับสนุนการเล่นกีฬาและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี คือภารกิจหลักของเฮอร์บาไลฟ์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติของหลายประเทศ รวมถึงนักกีฬาอีกหลายสิบคน" นายไมเคิล โอ จอห์นสัน ประธานกรรมการและซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ กล่าว "การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก ริโอ 2016 ครั้งนี้ ขับเคลื่อนโดยนักกีฬาผู้บากบั่นอุตสาหะ ซึ่งไล่ตามความฝันที่จะเป็นเลิศในการแข่งขัน และเรามีความภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยให้นักกีฬาเหล่านี้ได้เพิ่มประสิทธิภาพด้านโภชนาการและฟื้นฟูสมรรถภาพหลังการแข่งขัน"

ด้วยความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ที่จะช่วยให้นักกีฬาประสบความสำเร็จ นักกีฬาแต่ละคนจึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการการกีฬา ตลอดจนคำปรึกษาจากทีมนักโภชนาการการกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งรวมถึงแพคเกจด้านโภชนาการที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดย ดร. ดานา ไรอัน นักโภชนาการและนักวิทยาศาสตร์การกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งจะให้คำแนะนำนักกีฬาแต่ละคนถึงวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสมรรถภาพหลังการแข่งขัน

สำหรับบทบาทการเป็นผู้สนับสนุนของเฮอร์บาไลฟ์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก ริโอ 2016 ประกอบด้วย

คอสตาริกา
เฮอร์บาไลฟ์เป็นซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการ (Official Supplier) ของทีมโอลิมปิกคอสตาริกา โดยให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์โภชนาการอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งจัดการฝึกอบรมเพื่อให้ความรู้แก่นักกีฬา โดยทีมนักโภชนาการการกีฬาระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์

อิสราเอล
เฮอร์บาไลฟ์เป็นพันธมิตรด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการ (Official Nutrition Partner) ของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งอิสราเอล ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ริโอ 2016 และ โตเกียว 2020 ซึ่งภายใต้ข้อตกลงนี้ นักกีฬาอิสราเอลทุกคนจะได้รับผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการและคำปรึกษาจากทีมนักโภชนาการการกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์

อิตาลี
เฮอร์บาไลฟ์24 รับหน้าที่เป็นซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการ (Official Supplier) ของทีมโอลิมปิกอิตาลี โดยเฮอร์บาไลฟ์จะจัดหาอาหารเสริมด้านกีฬา และให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์จากเฮอร์บาไลฟ์24 นอกจากนี้ ทัพนักกีฬาของอิตาลียังสามารถขอรับคำปรึกษาด้านโภชนาการจากดร. ไรอันได้อีกด้วย

เวียดนาม
เฮอร์บาไลฟ์รับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการ (Official Nutrition Sponsor) สำหรับนักกีฬาเวียดนาม จากการทำข้อตกลงล่าสุดร่วมกับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งเวียดนาม ซึ่งถือเป็นการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องของเฮอร์บาไลฟ์ในการให้การสนับสนุนด้านโภชนาการแก่นักกีฬาโอลิมปิกของเวียดนาม และนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทได้ให้การสนับสนุนนักกีฬาพาราลิมปิกของประเทศ โดยทีมกีฬาของเวียดนามจะได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์โภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ตลอดจนการให้คำปรึกษาและการฝึกอบรมด้านโภชนาการการกีฬาจากเฮอร์บาไลฟ์

นอกจากนี้ สมาชิกเครือข่ายเฮอร์บาไลฟ์วางแผนที่จะจัดงานเลี้ยง ณ ศูนย์โภชนาการในพื้นที่ของตน เพื่อร่วมชมและเชียร์ทัพนักกีฬาที่ทางบริษัทเป็นผู้สนับสนุนในศึกโอลิมปิกครั้งนี้

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเฮอร์บาไลฟ์ ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม จัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์และผ่านสมาชิกไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก เฮอร์บาไลฟ์มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับสภาวะน้ำหนักเกินของผู้คนทั่วโลก ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากสมาชิกและชมรมของเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง

บริษัทให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation: HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ (Casa Herbalife) เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็กๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็กซี่ และนักกีฬาระดับแชมเปี้ยนของกีฬาประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และมีหุ้นเข้าซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4.5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี ค.ศ.2015 ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Herbalife.com หรือ IAmHerbalife.com

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160524005595/en/

ติดต่อ:
เฮอร์บาไลฟ์
Mike Gutierrez
โทร. 213-745-0401
อีเมล: michaelgu@herbalife.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม