หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวเจาะลึก เสริม+ยกกระชับหน้าอกที่มาสเตอร์พีซคลินิก  (อ่าน 276 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 16, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แวร์ซายเองค่ะ หลังจากที่ลงรีวิวเสริมหน้าอกตัวเองไป บอกเลยว่ามีคนถามเข้ามาเยอะมาก หลายคนทักว่าดูธรรมชาติมากๆ เหมือนแม่ให้มา ปลื้มมากค่ะ! แต่คือจริงๆ แล้วที่แวร์ซายเสริมหน้าอกมาเนี่ยจะไม่เหมือนคนอื่นนิดนึงค่ะ เลยคิดว่ามาเขียนเพิ่มเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องตอบหลายรอบ :)
ช่วงนี้มีเวลาเขียน เอาเป็นว่าค่อยๆ เล่าดีกว่านะ แต่ก่อนซายอวบกว่านี้ค่ะ แล้วก็น้ำหนักลดลงมานิดนึง ตอนที่น้ำหนักลดเนี่ยอย่างแรกที่ลดคือหน้าอกเลยค่ะ -*- เซ็งมาก คุณที่ไม่อยากให้ลดก็ลดจังว่ามะ?

อันนี้ก่อนทำ คือถ้าดูจากรูปจะเห็นว่าเรามีเนื้อหน้าอกนะ แต่มันจะไม่มีเนิน
แล้วก็เลยรู้สึกว่านมมันเล็กลงอ่ะ ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่แล้วเลยตัดสินใจว่าไปเสริมหน้าอกดีกว่า! พอดีรู้จักมาสเตอร์พีซคลินิกจากเพื่อนๆ เพราะจะมาเปิดที่หาดใหญ่ค่ะแล้วก็เพื่อนบอกว่าที่นี่ปรึกษาฟรีก็เลยว่าจะลองไปปรึกษาคุณหมอดู ซายก็ถามไปหลายคลินิกนะ แต่ที่นี่ตอบไวมากแล้วก็ตอบทุกคำถามที่ซายอยากรู้ค่ะ ส่วนใหญ่ที่อื่นจะแบบให้โทรไป หรืออะไรแบบนี้ ซายว่ามันยุ่งยาก ที่มาสเตอร์พีซคือคุยทางไลน์จนนัดคิวปรึกษาเรียบร้อยเลย แต่ต้องไปพบคุณหมอที่กรุงเทพ ก็ไม่เป็นไรมีโอกาสไปเที่ยวพอดีเลยไปพบคุณหมอที่สาขาสยามค่ะ

นั่งรอชิวๆ ถ่ายรูปเล่นค่ะ
ได้คิวนัดอีกอาทิตย์นึงนะ ไปถึงก็นั่งรอค่ะ คนเยอะมากๆ แบบเยอะกว่าคลินิกอื่นที่อยู่ใกล้ๆ เยอะมากอ่ะ รู้สึกเลยว่าต้องมีอะไรดี 5555 นั่งรอครึ่งชั่วโมงค่ะ เพราะคุณหมอติดเคส ซักพักพี่พนักงานก็เรียกไปพบคุณหมอ คุณหมอที่เจอดูเกาหลีมาก ดูใจดีสุดๆ ค่ะ ชื่อคุณหมอสมบูรณ์ เห็นว่าเป็นอาจารย์หมอที่เคยทำในโรงพยาบาลดังระดับประเทศมาก่อนด้วย นั่งคุยซักแปบนึงคุณหมอก็ให้ถอดเสื้อค่ะ เราก็แบบว่าเห๊ยยยย เอาจริงหรอ? อายมากนะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรหมอเห็นจนชินแล้ว -*- เอิ่มมมม หมอคะ แต่หนูไม่ชินนะคะ
คุณหมอสมบูรณ์ประเมินช่วงตัว หน้าอก วัดนู่นนี่ นานเลยค่ะ หลังจากที่คุณหมอดูแล้วคุณหมอก็ถามว่า เคยลดน้ำหนักหรือเปล่า? เราก็เพิ่งน้ำหนักลง คุณหมอก็บอกว่าหน้าอกเรามันค่อนข้างหย่อน ซึ่งมันเกิดได้จากหลายสาเหตุ การที่ลดน้ำหนักเป็นส่วนหนึ่งค่ะ คุณหมอบอกว่าคุณหมอจะเสริมหน้าอกให้แต่จะมีเทคนิคที่ทำให้หน้าอกเรายกขึ้นด้วย เรียกว่า Breast Lifting หรือเรียกว่าเป็นการกระชับหน้าอกไปในตัวค่ะ แต่เราไม่ได้หย่อนมากเลยไม่ต้องตัดหนังออก เราเองไม่ค่อยเข้าใจ -*- เอาเป็นว่ามันออกมาสวยก็ใช้ได้นะ ฮ่าๆ

หน้าอกเราคล้ายๆ รูปด้านซ้ายค่ะ คือมันหย่อนๆ แบบนั้นเลย ถ้าเสริมแล้วจะเป็นแบบรูปด้านขวาค่ะ
เราไม่อยากได้ใหญ่มากค่ะ อย่างที่เคยบอกในรีวิวที่แล้ว ใส่แค่ 225cc เองค่ะ แล้วคุณหมอก็แนะนำด้วย บอกว่ามีเนื้อนมอยู่แล้วไม่ต้องใส่ใหญ่มาก
จากนั้นอีก 2 วันก็ได้คิวนัดทำค่ะ ตื่นเต้นมากๆ คุณหมอให้งดข้าวงดน้ำ หิวสุดๆ ไปเลย แต่ก็ยอมนะ อ้อแล้วพี่พนักงานก็โทรมาถามว่าปกติทาเล็บหรือเปล่า บอกให้ล้างเล็บก่อนมาด้วย คุณเราก็งงๆ ว่ามันเกี่ยวอะไรกัน 5555+ แต่ตอนขึ้นไปเตรียมตัวบนห้องผ่าตัด พี่พยาบาลบอกว่าวิสัญญีแพทย์จะต้องติดเครื่องมือที่นิ้วของเรา ซึ่งถ้าทาเล็บพวกอะคลิลิคมา จะมีผลต่อการวัดค่าต่างๆ ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองก็ควรจะปฏิบัติตามแพทย์อย่างเคร่งครัดค่ะ พี่พยาบาลบอกล้างมาซักเล็บ 2 เล็บก็ได้ ประมาณนั้น วันนั้นไม่ได้ถ่ายรูปเลยค่ะ ตื่นเต้น -*-
ที่มาสเตอร์พีซคลินิกเค้ามีแพทย์วิสัญญีคอยดูแลการดมยาสลบตลอดการผ่าตัดเลยค่ะ ซึ่งเค้ารวมอยู่ในราคาเสริมหน้าอกแล้วค่ะไม่ต้องจ่ายเพิ่ม :) ในห้องเครื่องมือเยอะแยะมาก เหมือนที่เคยดูในหนังเลย 555 ตอนนอนอยู่ก็ตื่นเต้นมากค่ะ แต่พี่พยาบาลมาคอยจับมือแล้วก็รู้สึกอุ่นใจค่ะ (ทั้งคุณหมอทั้งพี่พยาบาลรุมกันเต็ม) ซักแปบก็ไม่รู้สึกตัวแล้วค่ะ คือแวร์ซายตื่นอีกทีก็นอนอยู่ในห้องรับรองแล้ว มีพี่พยาบาลนั่งอยู่ข้างๆ พอตื่นมาพี่เค้าก็ถามว่าเป็นไงบ้าง มึนมั้ย? คลื่นไส้หรือเปล่า? เพราะมันเป็นอาการที่เกิดขึ้นได้จากการดมยาสลบค่ะ เราก็เบลอๆ นะ ซักแปบพี่พยาบาลเค้าไปเอาข้าวต้มมาให้ เราไม่ได้รู้สึกหิวนะแต่พี่เค้าก็ให้ทานค่ะ พอทานอะไรเข้าไปแล้วมันก็ค่อยๆ รู้สึกดีขึ้น นั่งพักอีกแปบเราก็เริ่มรู้สึกก็ดีขึ้นค่ะ พี่พยาบาลก็โทรติดต่อญาติให้มารับ ตอนแรกเราจะกลับเองแต่พี่พยาบาลไม่ยอม ฮ่าๆๆ เพราะว่ามันไม่ปลอดภัย เผื่อเราเป็นลมหรืออะไรไป พี่พยาบาลเอาชุดซัพพอร์ตให้ด้วยค่ะ บอกว่าต้องใส่ตลอด 1 อาทิตย์เพื่อให้หน้าอกเข้าที่ กับยาอีกนิดหน่อยค่ะ
กลับมาอยู่บ้านนี่ซายนอนเยอะมาก ตื่นมากินข้าว กินยา นอน วนอยู่แค่นี้ค่ะ วนไปๆ ประมาณ 3 วันซายว่ามันดีขึ้นแล้วนะ แต่ยังระบบ แน่นๆ อยู่นิดหน่อย คุณหมอบอกว่าช่วง 3 วันแรกจะบวมมากๆ ก็จริงค่ะ หลังจาก 5 วันเริ่มชิวๆ เดินไปไหนมาไหนในบ้านได้ แต่แอบกังวลนิดๆ เพราะมันดูใหญ่มากอ่ะ ฮ่าๆๆ ไม่คุ้น
ประมาณ 7 วันเริ่มไม่ค่อยบวมค่ะ แวะไปให้คุณหมอดูแผลแล้วก็ตัดไหมเลยเพราะแผลแห้งแล้ว ตอนนี้ดูธรรมชาติขึ้นมากกกก หลังจากทำไปประมาณ 2 อาทิตย์ซายไปเชียร์ฟุตบอลค่ะ พอลงรูปไปมีแต่คนทักมาเต็มเลยยยย

พวกเพื่อนๆ ที่เคยทำหน้าอกมาก็ถามกันใหญ่ว่าทำไมดูธรรมชาติจัง เหมือนหน้าอกเป็นรูปหยดน้ำ แต่เปล่าเลยแวร์ซายใส่ทรงกลมค่ะ คงเพราะเรามีเนื้ออยู่เยอะมั้ง กลายเป็นมีแต่เพื่อนอิจฉาค่ะ แล้วก็ถามกันเยอะสุดๆ อะ เลยต้องมาเล่าให้ฟังกันจ้า

สรุปคือ...เรามาเสริมหน้าอกบวกกับยกกระชับหน้าอกกับคุณหมอสมบูรณ์ที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่ะ ตอนนี้ผ่านไปจะ 3 เดือนละ รู้สึกชอบมากกกก ฟีดแบคดีมากกกกกค่ะ ใครที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยคล้ายๆ กับซายมาลองปรึกษาดูได้นะคะ เพราะมันแก้ปัญหาได้จริงๆ นะ ยิ่งใครที่อายุเยอะๆ หรือเคยมีลูกอ่ะ คุณหมอบอกว่าควรทำค่ะ นี่แวร์ซายกลายเป็น FC คุณหมอสมบูรณ์ไปเลยนะเนี่ย 5555
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม