หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมหรู "Wynn Palace" เปิดตัวสุดอลังการที่มาเก๊า พร้อมให้บริการแล้ววันนี้  (อ่าน 229 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ส.ค. 16, 09:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาเก๊า--24 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมหรูมูลค่า 4.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ จะช่วยยกระดับมาเก๊าสู่การเป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยวและการพักผ่อนของโลก

คุณสตีฟ วินน์ ซีอีโอและประธานบอร์ดบริหาร Wynn Resorts ประกาศเปิดตัวโรงแรม "Wynn Palace" ผลงานชิ้นเอกใหม่ล่าสุดของเขาสู่สายตาชาวโลก เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 22 สิงหาคม ณ โคไท ซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของมาเก๊า การเปิดตัว Wynn Palace นับเป็นการเปิดศักราชใหม่แห่งความเฟื่องฟูของมาเก๊า และจะดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้มาเยือนมาเก๊ามากขึ้น

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียเต็มรูปแบบได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wynnpalace_20160822.shtmlพิธีเปิดตัวโรงแรมแห่งนี้ได้รับเกียรติจาก Mr. Chui Sai On ผู้บริหารเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, Mr. Ho Hau Wah รองประธานคณะกรรมการสภาที่ปรึกษาทางการเมืองแห่งชาติจีน, Mr. Yao Jian รองผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานของรัฐบาลกลางจีนประจำเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, Mr. Cai Si-ping รองกรรมาธิการกระทรวงการต่างประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเขตบริหารพิเศษมาเก๊า, Mr. Leong Vai Tac เลขาธิการด้านเศรษฐกิจและการเงินแห่งเขตบริหารพิเศษมาเก๊า และ Mr. Tam Chon Weng เลขาธิการด้านกิจการสังคมและวัฒนธรรมแห่งเขตบริหารพิเศษมาเก๊า มาเข้าร่วมในพิธี ร่วมกับคุณสตีฟ วินน์ ซีอีโอและประธานบอร์ดบริหาร Wynn Resorts

คุณสตีฟ วินน์ กล่าวว่า "เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า Wynn Palace เป็นโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก ซึ่งไม่ได้อยู่ในลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก หรือโรม แต่กลับตั้งตระหง่านอยู่ที่โคไท ในมาเก๊า เพื่อรอรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โรงแรมแห่งนี้เป็นของขวัญที่เรามอบให้กับชาวมาเก๊า และจะตั้งอยู่ ณ ที่แห่งนี้ตลอดไป เราอาจไม่มีโอกาสได้เห็นสถานที่ที่สวยงามและยิ่งใหญ่เช่นนี้อีกในชั่วชีวิตของเรา"

"พูดกันแบบตรงไปตรงมา เงินและรสนิยมสามารถบันดาลโรงแรมที่สวยที่สุดในโลกได้ ทว่าการสร้างโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง สิ่งสำคัญที่สุดของธุรกิจโรงแรมคือประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ดังนั้น ทั้งหินอ่อน โคมไฟคริสตัล ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้ที่เปี่ยมด้วยรสนิยม ทั้งหมดถูกนำมาจัดวางในโรงแรมก็เพื่อประสบการณ์ของผู้เข้าพัก เราใช้เวลาถึงหกปีครึ่งในการออกแบบโรงแรมสุดหรูแห่งนี้ ที่ได้รับการขนานนามว่า Wynn Palace และในค่ำคืนนี้ ที่นี่ได้กลายเป็นปราสาทของพนักงานทุกคน ซึ่งจะร่วมกันทำให้ Wynn Palace เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก"

ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือทะเลสาบ Performance Lake ขนาด 8 เอเคอร์ และการแสดงน้ำพุเริงระบำที่สวยงามอ่อนช้อยนับ 10 ชุด โดยใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 1,195 เครื่อง ในการพ่นน้ำ 8 ล้านแกลลอนขึ้นสู่อากาศ เพื่อให้น้ำพุเต้นระบำประกอบดนตรีหลากหลายแนว ทั้งเพลงจีน ยุโรป และอเมริกัน รวมถึงโอเปร่าและเพลงคลาสสิก แขกผู้เข้าพักสามารถชมการแสดงน้ำพุและเดินทางไปยังใจกลางโรงแรมได้โดยนั่งกระเช้าไฟฟ้าปรับอากาศ SkyCab ข้ามผ่านทะเลสาบ Performance Lake ด้วยความสูงกว่า 90 ฟุต

โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งในธีมดอกไม้ ชูโรงด้วยการจัดแสดงดอกไม้สุดอลังการ 2 จุด บริเวณล็อบบี้ทางทิศใต้และทิศเหนือ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมพิธีเปิดโรงแรมในทันทีที่ได้เห็น โดยจุดหนึ่งตกแต่งในธีมม้าหมุน ส่วนอีกจุดตกแต่งในธีมชิงช้าสวรรค์ ซึ่งแต่ละจุดใช้ดอกไม้จริงกว่า 100,000 ดอก และหมุนตามจังหวะดนตรีได้ การจัดแสดงดอกไม้นี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดยเพรสตัน ไบเลย์ นักออกแบบดอกไม้ผู้มีชื่อเสียง

นอกจากนี้ Wynn Palace ยังจัดแสดงผลงานวิจิตรศิลป์และมัณฑนศิลป์หลายพันชิ้นทั่วพื้นที่โรงแรม ซึ่งทั้งหมดมาจากการเก็บสะสมมานานถึง 6 ปี และลงทุนสูงกว่า 125 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยผลงานหลายชิ้นสะท้อนถึงความพยายามอย่างไม่ลดละของคุณสตีฟ วินน์ ในการนำผลงานศิลปะจีนกลับสู่บ้านเกิด อาทิ ชุดแจกันลายคราม 4 ใบสมัยราชวงศ์ชิง ซึ่งถือเป็นผลงานศิลปะลวดลายจีนที่วิจิตรบรรจงที่สุดในโลก โดยมีแจกันแบบเดียวกันหลงเหลืออยู่อีกเพียงชุดเดียวเท่านั้น ที่พระราชวังบักกิงแฮมในลอนดอน

Wynn Palace มีทั้งร้านอาหารหรูหราและร้านอาหารแบบสบายๆให้เลือกสรร อาทิ Wing Lei Palace ซึ่งได้รับการออกแบบโดยโรเจอร์ โธมัส หัวหน้านักออกแบบของ Wynn Resorts ในขณะที่ Wing Lei Bar ที่อยู่ติดกันนั้น โดดเด่นด้วยโคมไฟระย้าจากศตวรรษที่ 18 มูลค่าสูงกว่า 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วน SW Steakhouse ก็ได้ขนความบันเทิงเอาใจแขกด้วยการแสดง 6 ชุดบนเวทีที่เตรียมไว้เป็นพิเศษตลอดช่วงมื้อค่ำ

โรงแรมแห่งนี้มีทั้งห้องเดี่ยว ห้องสวีท และวิลล่ารวมทั้งสิ้น 1,706 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงตามแบบฉบับของคุณสตีฟ วินน์ พร้อมด้วยสปาขนาดใหญ่ที่สุดในมาเก๊า ที่ประกอบด้วยห้องทำทรีตเมนท์ 22 ห้อง รวมถึงส่วนของสระว่ายน้ำและร้านอาหารริมสระที่มองเห็นทะเลสาบ Performance Lake อันงดงาม

นอกจากนี้ บริเวณโรงแรมยังมีส่วนของ Wynn Palace Esplanade ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์เนมกว่า 50 แบรนด์ บนพื้นที่มากถึง 18,580 ตารางเมตร

สามารถจองห้องพักทางโทรศัพท์ได้ที่ (853) 8889 3888 (โทรฟรีในฮ่องกง: 800 961 198) หรือทางอีเมลที่ roomreservations@wynnpalace.comหรือทางออนไลน์ที่ wynnpalace.com

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Wynn Palace Press Room ตามรายละเอียดดังนี้
URL: http://pressroom.wynnpalace.com/
Username: media_user
Password: wp2016opening

เกี่ยวกับ Wynn Resorts

Wynn Resorts, Limited (Nasdaq: WYNN) จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq Global Select Market ภายใต้สัญลักษณ์ WYNN และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนี S&P 500 และ NASDAQ-100 ทั้งนี้ Wynn Resorts เป็นเจ้าของและผู้บริหารโรงแรม Wynn and Encore Las Vegas ( www.wynnlasvegas.com ) และ Wynn and Encore Macau ( www.wynnmacau.com )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม