หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “BenQ” เปิดตัว 3 โฮมโปรเจคเตอร์ใหม่ W8000 , W1210ST และ W1090  (อ่าน 212 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 16, 14:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

BenQ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ที่นำความเพลิดเพลินและคุณภาพมาสู่ชีวิต บุกตลาดโค้งสุดท้ายปี 59 นำความบันเทิงเสิร์ฟถึงบ้าน ด้วย 3 โฮมโปรเจคเตอร์ใหม่ เครื่องฉายแบบโฮมเธียเตอร์ อันดับ 1 ของโลก เพื่ออรรถรสการใช้งานที่แตกต่าง ทั้งดูหนัง ดูกีฬา และเล่นเกม ตั้งเป้ายอดขาย Segments Home Projector สิ้นปี 59 แตะ 60 ล้านบาท

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดโฮมโปรเจคเตอร์ที่ผ่านมาเติบโต ขึ้นทุกปีประมาณ 10-15% เนื่องจากโปรเจคเตอร์ใน Segment 1080P ความสว่างน้อยกว่า 3000 Ansi. มีในตลาดหลายรุ่นให้เลือกมากขึ้น มีระดับราคาที่ถูกลง ทำให้ผู้ใช้เข้าถึง Home Projector มากขึ้น ซึ่งในไตรมาส 2 ที่ผ่านมาก BenQ มีสัดส่วนการตลาดถึง 50% ในตลาดเมืองไทย และเป็นแบรนด์อันดับ 1 โดยและคิดว่าน่าจะมีแชร์มากขึ้นในไตรมาส 3

สำหรับยอดขายในส่วนของโฮมโปรเจคเตอร์ BenQ อยู่ที่ประมาณ 100 – 120 เครื่องต่อเดือน ระดับราคา 40,000 -150,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายใน Segments Home Projector ไว้ที่ 60 ล้านบาท ที่คิดไว้ว่าน่าจะทำได้ตามเป้า เน้นการทำตลาดที่เข้าถึงลูกค้าโดยตรง ด้วยวิธีการสาธิตการใช้งานของผลิตภัณฑ์ในร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่เรียกว่า BenQ Home Cinema Zone และนำสินค้าไปสาธิตการใช้งานใน Site ของลูกค้า อีกทั้งยังเน้นการ Review คุณภาพสินค้าจากมืออาชีพในประเทศไทยและจากทั่วโลก ทั้งยังเข้าร่วมงาน AV ประจำปี เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กลุ่มลูกค้าได้ทดลองใช้ และสัมผัสนวัตกรรมใหม่ของ BenQ Home Video Projector อีกด้วย
ทั้งนี้ล่าสุดได้มีการเปิดตัว 3 โฮมโปรเจคเตอร์ ที่มีคุณสมบัติในการใช้งานเฉพาะด้านที่แตกต่างกันไป เพื่ออรรถรสในการรับชมและการใช้งานที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังเหมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน กับ W8000, การเล่นเกมที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเกมจริงๆ กับ W1210ST และการชมฟุตบอลเหมือนให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในสนามแข่ง กับ W1090
ซึ่งโฮมโปรเจคเตอร์ รุ่น W8000 เป็นเครื่องฉายเครื่องแรกที่ BenQ ส่งเข้าแข่งขันในโครงการรับรองมาตรฐาน THX ถือเป็นรางวัลสูงสุดที่แลกมาจากการทำงานหนักเพื่อพัฒนาคุณภาพของเทคโนโลยีในโปรเจคเตอร์ระดับโลก ทั้งยังได้การรับรองคุณภาพการันตีสมรรถนะจากผู้เชี่ยวชาญด้านการฉายภาพยนตร์ ว่ามีคุณสมบัติเทียบเท่าโรงฉายภาพยนตร์ มีระบบการฉายแสงแบบ Rec. 709 เทคโนโลยีที่เป็นมาตรฐานในการผลิตคุณภาพสีระดับสูงที่ใช้กับระบบ HDTV ซึ่งจะทำให้ได้คุณภาพดั้งเดิม และสีที่แท้จริงเสมือนการรับชมจากภาพต้นฉบับจริงๆ รวมทั้งเสียงในระบบ Cinema Master Audio ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับฟังดุจดังเสียงจากสตูดิโอระดับ Hollywood รับรองได้ว่าจะให้ภาพที่มีคุณภาพ สมบูรณ์ คมชัด และสมจริง สามารถใช้ร่วมกันได้กับเลนส์ฉายทั้ง 5 แบบ ในอัตรา 2.35:1 อัตราส่วนกว้าง : ยาวของเฟรมภาพยนตร์แบบ Anamorphic สามารถใช้ได้ทั้งในห้องขนาดครอบครัว ไปจนถึงห้องฉายภาพยนตร์เอนกประสงค์ ยิ่งไปกว่านั้นความสามารถในการขยายของเลนส์นี้ ยังทำได้ทั้งแนวนอน Horizontal และแนวตั้ง Vertical เพื่อรักษาคุณภาพของภาพต้นฉบับ ในราคาเครื่องละ 149,000 บาท
โฮมโปรเจคเตอร์ รุ่น W1210ST ที่จะเนรมิตห้องนั่งเล่นธรรมดาให้เป็นสวรรค์ของนักเล่นเกม มาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่ขนาด 100 นิ้ว สามารถติดตั้งได้ทุกห้องในบ้านและหน่วยรับข้อมูลขั้นต่ำที่สุดที่เคยมีมา เพื่อให้แน่ใจได้ว่าประสบการณ์การเล่นวีดีโอเกมของนักเล่นเกมจะเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด พร้อมเทคโนโลยีป้องกันภาพเบลอที่จะเกิดขึ้น ในขณะเล่นเกม ไม่ว่าจะเล่นเกมทาง Xbox One, PS4 หรือ Wii U ก็ไม่มีสะดุด คมชัดทุกรายละเอียด ปรับตั้งค่าโหมดการเล่นตามประเภทของเกม คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ และเทคโนโลยี Shot Throw ( 100 นิ้ว ที่ 1.5 เมตร ) ทำให้ W1210ST ขยายขอบเขตของโลกแห่งเกม ให้รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมจริงๆ ราคาเครื่องละ 49,900 บาท
และโฮมโปรเจคเตอร์ รุ่น W1090 เพื่อคอกีฬากับโหมดเสียงสปอร์ต สัมผัสได้ถึงเสียงกระทบของลูกฟุตบอล สร้างความตื่นเต้นในการชมการแข่งขันกีฬา ทั้งแบบดูที่บ้านหรือในร้านอาหาร ให้เฉดสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ เห็นรายละเอียดแม้กระทั่งยอดใบหญ้า ทำความรู้สึกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง อัดแน่นไปด้วยระบบสี RGBRGB ความเร็ว 6 เท่า และเทคโนโลยีภาพจาก BrilliantColortm ที่จะให้ความลึกและมีมิติของภาพอย่างไร้ที่ติ พร้อมภาพฉายขนาด 100 นิ้ว ความคมชัดสูงระดับ 1080 พิกเซล และระบบเสียงจากเวฟส์ออดิโอที่จะช่วยให้ภาพที่ฉายออกมาดูมีชีวิตชีวาสมจริงยิ่งขึ้น ระยะห่าง 2.5 เมตร ซูม 1.3 เท่า สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่เพียงแค่การชมการถ่ายทอดสดกีฬาเท่านั้น แต่รวมถึงวิดีโอหรือภาพยนตร์จากแผ่นอีกด้วย นอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อจากเครื่องโทรศัพท์มือถือ ( MHL ) และสามารถเชื่อมต่อวิดีโอที่มีความคมชัดสูงด้วยช่องเชื่อมต่อ HDMI สองช่อง ที่สำคัญยังมีอุปกรณ์เชื่อมต่อเสริม FHD สำหรับการเชื่อมต่อที่ไร้สายอีกด้วย ในราคาเครื่องละ 39,900 บาท
ทั้งนี้โฮมโปรเจคเตอร์ของ BenQ ถูกออกแบบมาให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะวางบนโต๊ะในห้องนั่งเล่นสบายๆ โดย W1090 และ W1210ST สามารถแขวนติดเพดานในห้อง Home Theater ได้ สำหรับ W8000 สามารถปรับตำแหน่งภาพได้ด้วยระบบ Len Shift รวมทั้งมีชนิดของเลนส์ให้เลือกได้มากถึง 5 ชนิดตามขนาดของห้องที่ติดตั้งได้ตามความต้องการ เพื่อรับชมภาพในขนาดใหญ่ในบรรยากาศโรงภาพยนตร์ โดยสามารถเลือกใช้งานแต่ละรุ่นให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ BenQทั่วประเทศ อาทิ Projector 108, Projector Outlet, Projector Pro, Save Audio Goodspeed, Ionon, Save Audio, ขอนแก่นไฮไฟ และ สหพานิช โดยปลายปี 2559 BenQ จะมีการปล่อยสินค้าที่เป็นตัวไฮไลท์ในกลุ่มตลาดพรีเมี่ยมโฮมโปรเจคเตอร์ เพิ่มเติม ได้แก่ 4K Home Pro AV คือรุ่น W11000 และรุ่น X12000 อีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BenQ (Thailand) Co., Ltd. เบอร์โทรศัพท์ 02-670-0310 ext. 116 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.
###################################


นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 096-916-3642 หรือ 02-553-3160-2noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม