หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อูดิท บาทรา ผู้บริหารเมอร์ค คว้ารางวัล ‘ซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งปี’ จาก CPhI Pharma  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ต.ค. 16, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- บริษัทยังคว้าอีก 2 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมของ Parteck(R) SRP 80 และ Emprove(R) program

เมอร์ค (Merck) ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศในวันนี้ว่า อูดิท บาทรา ซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค ได้รับรางวัล “ซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งปี” ประจำปี 2559 จาก CPhI Pharma เนื่องด้วยความมุ่งมั่นในการส่งเสริมนวัตกรรมในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลกให้ก้าวหน้า

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161004/415307

นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัล CPhI Pharma Award อีก 2 รางวัล โดยรางวัลแรกได้แก่ความเป็นเลิศในการพัฒนาสารปรุงแต่งและตำรับยา ส่วนอีกรางวัลได้แก่กระบวนการและการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ ทั้งนี้ CPhI ได้ประกาศผู้ชนะรางวัลที่งานเฉลิมฉลองการมอบรางวัลประจำปีขององค์กร เมื่อวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

“เพราะความก้าวหน้าในการคิดค้นยานำมาซึ่งวิธีการรักษาโรคที่ซับซ้อนยิ่งกว่า การพัฒนาและผลิตยาจึงต้องก้าวไกลให้มากกว่านั้น” อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารและซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ (Life Science) ของเมอร์ค กล่าว “ที่เมอร์ค เราจะเดินหน้ามอบพลังขับเคลื่อนแก่นักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ ด้วยโซลูชั่นที่ช่วยยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพในการพัฒนายา เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาที่ยุ่งยากที่สุดได้ โดยในนามของเมอร์ค ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้”

การได้รับการยอมรับจากองค์กรอันทรงเกียรติแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีและโซลูชั่นระดับโลกของบริษัท เพื่อเหล่านักวิจัย นักพัฒนายา และผู้ทำงานในห้องแล็บที่กำลังค้นหาวิธีการรักษาโรค

รางวัล CPhl Pharma Award ให้การยกย่องสุดยอดนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การตั้งตำรับ ขั้นตอนการกำกับดูแล และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยผลงานของเมอร์คที่ได้รับรางวัลมีดังนี้:

- Parteck(R) SRP 80 ได้รับรางวัล "การพัฒนาสารปรุงแต่งและตำรับยา"
Parteck(R) SRP 80 เป็นสารเพิ่มปริมาณยาที่สามารถตอกอัดเป็นเม็ดได้โดยตรงเพื่อการออกฤทธิ์เนิ่นนาน โดยสังเคราะห์ขึ้นสำหรับการผลิตแต่ละรุ่นการผลิต (batch-to-batch) เพื่อความสม่ำเสมอ และเพื่อเพิ่มฤทธิ์ของตัวยา

- The Emprove(R) program ได้รับรางวัล "กระบวนการและการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ"
โครงการนี้เปิดเผยเอกสารและข้อมูลกำกับเกี่ยวกับวัตถุดิบหรือวัสดุที่ใช้ในการผลิตยา ข้อมูลนี้ทำให้กระบวนการผลิตมีความโปร่งใส อำนวยความสะดวกในกระบวนการประเมินความเสี่ยงของผู้ผลิตและคุณสมบัติของผู้จัดหาวัตถุดิบ

CPhl เป็นองค์กรระดับโลกที่เชื่อมผู้คนเข้ากับภาคเภสัชกรรม สร้างโอกาสแก่บริษัทยาในการต่อยอดทางธุรกิจ พบปะลูกค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ส่งเสริมแบรนด์และขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ๆ รางวัล CPhl Pharma Award เป็นรางวัลสำหรับบริษัทในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ ที่เปลี่ยนแรงบันดาลใจเป็นนวัตกรรม และร่วมยินดีไปกับเหล่านักคิดนักสร้างที่มอบสิ่งใหม่ๆ ให้แก่วงการ ทั้งการคิดค้นสูตรยา การพัฒนากระบวนการ บรรจุภัณฑ์และเทคโนโลยี

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาคลิกที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค

เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์ค ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ต.ค. 16, 17:17 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อูดิท บาทรา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม