หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OGT เปิดเผยไฮไลท์ด้านพาณิชย์และการเงินของปีงบประมาณ 2559  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 16, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อ็อกซ์ฟอร์ด, อังกฤษ--23 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผลิตภัณฑ์พันธุศาสตร์โมเลกุลที่ครบวงจรช่วยให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและกำไรที่ยั่งยืน

บริษัท Oxford Gene Technology (OGT) ซึ่งเป็นบริษัทด้านพันธุศาสตร์โมเลกุล เปิดเผยยอดขายผลิตภัณฑ์พันธุศาสตร์โมเลกุลแบบครบวงจรที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้อัตราการขยายตัวของศักยภาพในการทำกำไรเป็นไปอย่างยั่งยืน ข้อมูลที่โดดเด่นด้านการพาณิชย์และการเงินสำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนแสดงให้เห็นว่า มูลค่ายอดขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทอยู่ที่ 18.4 ล้านปอนด์ เพิ่มขึ้น 29% จากปีงบการเงิน 2558

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160909/406091LOGO )

- รายได้รวม เพิ่มขึ้น 15% แตะที่ 19.7 ล้านปอนด์ (ปีงบการเงิน 2558: 17.1 ล้านปอนด์)
- รายได้จากผลิตภัณฑ์ เพิ่มขึ้น 29% แตะที่ 18.4 ล้านปอนด์ (ปีงบการเงิน 2558: 14.3 ล้านปอนด์)
- ผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรช่วยให้มีศักยภาพในการทำกำไรอย่างยั่งยืน

ดร.ไมค์ อีแวนส์ ซีอีโอของ OGT กล่าวว่า ผลประกอบการทางการเงินที่น่าประทับใจของ OGT เป็นหลักฐานยืนยันถึงกลยุทธ์ของบริษัทในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์พันธุศาสตร์ระดับโมเลกุลที่มีอัตราการเติบโตสูง

ดร.ไมค์ อีแวนส์ ซีอีโอของ OGT กล่าวว่า "การตัดสินใจด้านกลยุทธ์ของเราในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ปรับโฉมบริษัทสู่การพัฒนาธุรกิจที่มีประสิทธิภาพและมีศักยภาพในการทำกำไร โดยเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์พันธุศาสตร์โมเลกุลที่เป็นนวัตกรรมอย่างเต็มที่ การให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์พันธุศาสตร์โมเลกุลที่เป็นนวัตกรรมแบบครบวงจรได้ผลักดันให้เรามียอดขายที่แข็งแกร่งและมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากกิจกรรมเชิงพาณิชย์"

ข้อมูลเด่นด้านการพาณิชย์

Cytocell(R): Fluorescence in situ hybridisation (FISH) การพิสูจน์การตรวจจับการจัดเรียงตัวของยีนส์ที่เกี่ยวข้องกับโรคติดต่อทางพันธุกรรมและโรคมะเร็งมีอัตราการเติบโตที่สูงกว่าตลาด

- อัตราการเติบโตที่สูงกว่าอัตราการเติบโตของตลาดเป็นตัวเลข 2 หลักอย่างต่อเนื่อง มีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้น (อัตราการเติบโตของตลาดอยู่ที่ 7%)
- OGT รักษาตำแหน่งผู้นำตลาด FISH ไว้ได้อย่างต่อเนื่องและมีผลิตภัณฑ์พิสูจน์ FISH มากที่สุดในตลาด
- ขยายผลิตภัณฑ์พิสูจน์ Cytocell FISH อย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้พิสูจน์ด้านโลหิตวิทยามากกว่า 14 รายการ และการพิสูจน์พยาธิวิทยา CE-IVD สำหรับมะเร็งปอดและโรคเนื้องอกสมอง

CytoSure(TM): มีผลิตภัณฑ์หลายชนิดเกี่ยวกับพันธุศาสตร์โมเลกุล โรคมะเร็ง และการศึกษาเกี่ยวกับสุขภาพการสืบพันธุ์แสดงให้เห็นถึงการขยายตัวที่น่าประทับใจและการนำไปใช้ทั่วโลกของกลุ่มลูกค้ารายใหม่

- มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นจำนวนมากเนื่องจากการให้ความสำคัญกับกลยุทธ์เกี่ยวกับซีนอน ซึ่งรวมถึงการพัฒนาการจัดเรียงตัวของของโมเลกุลเพื่อเป็นองค์ประกอบของ NGS ที่มีการตรวจจับ CNV ที่ได้มาตรฐานทองคำ
- นำการจัดเรียงของ CytoSure Constitutional v3 มาใช้อย่างสำเร็จและต่อเนื่องในตลาด และการเปิดการจัดเรียง CytoSure Constitutional v3 +LOH ซึ่งเป็นเพียงการจัดเรียงแบบเดียวที่รวมเข้ากับเนื้อหาบนพื้นฐานหลักฐานเชิงประจักษ์ล่าสุดสำหรับยกระดับการตรวจจับความผิดปกติที่เกิดขึ้น
- CytoSure Affirm ซึ่งเป็นการทดสอบแบบ Non-Invasive Pre-Natal Test ( NIPT) กำลังจะมีการขออนุมัติใช้เครื่องหมาย CE ในขณะที่สหราชอาณาจักรอนุมัติให้ใช้ NIPT ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งโปรแกรมการคัดกรองของประเทศ

SureSeq(TM): ขยายผลิตภัณฑ์ไลบรารี NGS ในด้านการเตรียมการสำหรับการตรวจจับความแตกต่างของพันธุศาสตร์อย่างแม่นยำนั้น มีอัตราการเติบโตของยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเน้นไปที่การปรับแต่งตามความต้องการลูกค้าซึ่งมีความยืดหยุ่น

- ลงทุนด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆดังจะเห็นได้จากอัตราการเติบโตของยอดขายที่สูงขึ้นและการขายที่แข็งแกร่ง
- การเปิดตัว SureSeq myPanel(TM) NGS Custom Cancer Panels ตอกย้ำให้เห็นถึงกลยุทธ์การปรับแต่งตามความต้องการที่ยืดหยุ่นของบริษัท ทำให้การตรวจจับความแตกต่างกันของยีนมะเร็งที่สำคัญมีความง่ายขึ้น
- ขยายผลิตภัณฑ์ทั้งในส่วนที่เกี่ยวกับมะเร็งและโรคที่พบได้ยากด้วยคอนเทนต์ใหม่ที่ปรับได้ตามความต้องการ และยาที่กำลังจะเปิดตัวและอยู่ในระหว่างการพัฒนา

สำหรับในปี 2560 นั้น ดร.อีแวนส์ กล่าวว่า "ธุรกิจของเราจะเน้นไปที่ความยั่งยืน การเพิ่มศักยภาพในการทำกำไร และกลยุทธ์ในอนาคตของเราจะพุ่งเป้าไปที่ตลาดยาระดับโมเลกุลที่กำลังขยายตัว ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของวงการนี้ เราจะเดินหน้าพัฒนาและขยายโปรแกรมการปรับแต่งตามความต้องการที่ได้รับความนิยมของเรา อันได้แก่ Cytocell myProbes(R) , SureSeq myPanel และ เนื้อหาการจัดเรียง CytoSure ที่สามารถปรับแต่งได้ ซึ่งจะช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และทำให้ OGT มีความแตกต่างไปจากคู่แข่งอย่างชัดเจน"

CytoSure(TM) and SureSeq(TM): For Research Use Only; Not for Use in Diagnostic Procedures. Cytocell(R): Some products may not be available in your region.

แหล่งข่าว: Oxford Gene Technology (OGT)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม