หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์” ขายกิจการให้ “เอจีซี อาซาฮี กลาส”  (อ่าน 119 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 16, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมืองโบเทลล์ รัฐวอชิงตัน, กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก, เมืองเบิร์กลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย และกรุงโตเกียว--20 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ จะยังคงให้บริการรับจ้างผลิตและพัฒนาชีวเวชภัณฑ์แก่ลูกค้าทั่วโลกต่อไป

ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ (CMC Biologics) ผู้นำโลกด้านการผลิตโมโนโคลนอลแอนติบอดี ยารักษาโรคลิ่มเลือด และยารักษาอื่นๆที่มีโปรตีนเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อการใช้งานในระดับคลินิกและเพื่อการพาณิชย์ พร้อมด้วยบริษัท เอจีซี อาซาฮี กลาส (AGC Asahi Glass) ผู้นำของโลกด้านการผลิตกระจก เคมีภัณฑ์ และวัสดุไฮเทค ร่วมกันประกาศว่า ทั้งสองฝ่ายได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับผู้ถือหุ้นของซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ ซึ่งรวมถึง Monitor Clipper Partners, European Equity Partners และ Innoven Partenaires เพื่อเปิดทางให้เอจีซีเข้าซื้อหุ้นทั้งหมด 100% ของซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ โดยคาดว่าขั้นตอนการเข้าซื้อกิจการจะเสร็จสมบูรณ์ในเดือนมกราคม 2560

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/451064/CMC_BIOLOGICS_LOGO_Logo.jpg

ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ เป็นบริษัทสตาร์ทอัพในเดนมาร์กที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 จากนั้นก็เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นบริษัทรับจ้างผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (CDMO) ที่มีมูลค่าสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 500 คน มีโรงงานผลิตเชิงพาณิชย์ 2 แห่ง และมีโรงงานผลิตขั้นต้นอีก 1 แห่ง จึงขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมรับจ้างผลิตและพัฒนาชีวเวชภัณฑ์ระดับโลก

เดวิด คอฟแมนน์ ประธานบริษัท ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ กล่าวว่า "จากอัตราการเติบโตที่รวดเร็วและความสำเร็จที่ได้รับตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกตื่นเต้นกับการที่เราจะได้เป็นส่วนสำคัญของธุรกิจบริการด้านเภสัชภัณฑ์ของเอจีซี ที่มีการผลิตชีวเวชภัณฑ์ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย เอจีซีเป็นบริษัทระดับโลกที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า การที่เอจีซีอุทิศตนพัฒนาเทคโนโลยีชั้นยอดและจับมือกับลูกค้ามาอย่างยาวนานนั้น นับว่าสอดคล้องกับเป้าหมายของซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ ที่ต้องการก้าวเป็นองค์กรรับจ้างผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชีวภาพชั้นยอดสำหรับบริษัทเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพชั้นแนวหน้าทั่วโลก"

กุสตาโว มาห์เลอร์ ซีอีโอของซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ กล่าวเสริมว่า "ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเอจีซี ซึ่งเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและมีกลยุทธ์ทางธุรกิจระยะยาว เราจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการผลิตและ CMO ของเอจีซี ขณะเดียวกันก็จะนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยให้แก่ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง การบรรลุข้อตกลงครั้งนี้ทำให้ซีเอ็มซีมีเจ้าของที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ เนื่องจากเอจีซีมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า สร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และขยายธุรกิจในระดับสากล ซึ่งล้วนสอดคล้องกับกลยุทธ์ของเรา"

ทั้งนี้ ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ จะยังคงใช้แบรนด์เดิมและมีอิสระในการดำเนินงาน โดยยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการดำเนินงาน ทีมผู้บริหารในปัจจุบัน หรือพนักงานของบริษัท ที่สำคัญคือ ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ จะยังคงยึดมั่นในการนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าต่อไป

เกี่ยวกับ ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์
ซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ เป็นบริษัทรับจ้างผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของวงการ ที่มุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า รวมทั้งมุ่งสู่ความเป็นเลิศในด้านวิทยาการและคุณภาพ บริษัทดำเนินธุรกิจภายใต้สโลแกน "Right and On Time" โดยมีโรงงานผลิต 3 แห่งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป พร้อมให้บริการผลิตและพัฒนาชีวเภสัชภัณฑ์แบบครบวงจรแก่ลูกค้าทั่วโลก บริษัทมีความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วในด้านโซลูชั่นการขยายขนาดตามความต้องการของลูกค้า และการผลิตยารักษาโรคที่มีโปรตีนเป็นส่วนประกอบหลักตามมาตรฐาน cGMP เพื่อใช้ในการทดลองพรีคลินิก ระดับคลินิก และเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์ นอกจากนั้นบริษัทยังมีบริการแบบครบวงจรอีกมากมาย ซึ่งรวมถึงการพัฒนาเซลล์ไลน์ การพัฒนากระบวนการทางชีววิทยา การผสมสูตรยา และการทดสอบเชิงวิเคราะห์อย่างครอบคลุม ขณะเดียวกัน ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จาก CHEF1(R) Expression System ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ สำหรับการผลิตเพื่อใช้กับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอีกด้วย สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmcbio.com

ที่ปรึกษา
William Blair และ Shearman & Sterling ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและกฎหมายของซีเอ็มซี ไบโอโลจิกส์ ตามลำดับ

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Ms. Kim Yang
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารระดับสากล
CMC ICOS Biologics, Inc.
อีเมล: kyang@cmcbio.com
โทร: +1 425 415 5438

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม