หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Parallel Wireless ขยายโซลูชั่น vRAN ด้วยช่องทางบริการระบบเสียง  (อ่าน 62 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 17, 14:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผนึกกำลัง NetNumber ดึงศักยภาพ VoLTE

Parallel Wireless, Inc. ผู้บุกเบิกการติดตั้งเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ง่ายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ NetNumber, Inc. ผู้นำด้านแพลตฟอร์ม Centralized Signaling and Routing Control สำหรับผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) ทั่วโลก โซลูชั่นที่เกิดจากความร่วมมือกันนี้จะทำให้สถาปัตยกรรม IMS ที่มีความซับซ้อนเป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้งลดต้นทุนในการวางระบบ VoLTE และร่นเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถเพิ่มช่องทางการบริการด้วยเสียงที่เปี่ยมคุณภาพสำหรับเครือข่ายทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นองค์กรเอกชนหรือภาครัฐ

การยกเครื่องเทคโนโลยีเพื่อให้รองรับ VoLTE เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ซับซ้อนและท้าทาย ขณะที่ผู้ให้บริการจำเป็นต้องมีสถาปัตยกรรมที่มีทั้งความยืดหยุ่นและศักยภาพในการวางระบบ IMS โดยที่ยังสามารถรักษาคุณภาพและความน่าเชื่อถือของบริการเอาไว้ได้ ซึ่งสิ่งนี้ต้องอาศัยวิสัยทัศน์ทางสถาปัตยกรรมที่รองรับการให้บริการด้วยเสียงบนเครือข่ายที่มีอยู่เดิม และการกรุยทางสำหรับการให้บริการบนเทคโนโลยี 5G

Parallel Wireless ได้รวมระบบเซิร์ฟเวอร์ NetNumber Home Subscriber Server (HSS), ฟังก์ชั่น Policy and Charging Rules Function (PCRF), ระบบลงทะเบียนผู้ใช้ในพื้นที่ (Home Location Register / HLR), IMS Core (P/S/ICSCF) และ AAA ซึ่งพร้อมใช้งานในรูปแบบเสมือนบนแพลตฟอร์ม TITAN ของ NetNumber เข้ากับโซลูชั่น vRAN ของ Parallel Wireless แบบมัลติเทคโนโลยี ซึ่งจะมีการตั้งค่าเริ่มต้นและปรับค่าให้มีความเหมาะสมกับการใช้งาน

NetNumber TITAN เป็นโครงสร้างพื้นฐานเสมือนที่มีมาตรฐานสากล รองรับการปรับแต่งเส้นทางข้อมูลโดยอิงตามกฎองค์กร การควบคุมการส่งสัญญาณ และการบริการฐานข้อมูลผู้รับบริการในเครือข่าย ปัจจุบัน NetNumber TITAN ถูกติดตั้งในเซิร์ฟเวอร์กว่า 350 เซิร์ฟเวอร์ใน 5 ทวีป และด้วยความสามารถในการจัดการข้อมูลผู้รับบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถรองรับการทำธุรกรรมได้มากกว่า 2 แสนล้านรายการต่อเดือน

รูปแบบการทำงานเสมือนจากความร่วมมือระหว่าง Parallel Wireless และ NetNumber นำไปสู่ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้

- โซลูชั่นเครือข่ายเสมือนแบบครบวงจร รวมถึงตัวเลือกสื่อสารผ่านระบบเสียงทั้งหมด ได้แก่ Circuit Switch Fallback (CSFB), Voice over LTE (VoLTE), Voice over Wi-Fi (VoWiFi), Push-to-Talk (PPT) ไปจนถึง Over the Top (OTT) ด้วยระบบ QoS เหนือชั้นที่เกิดขึ้นโดยการควบคุมเซสชั่นและการกำหนดความสำคัญของทราฟฟิกเสียงเป็นลำดับบน Parallel Wireless HetNet Gateway (HNG)
- การรองรับมาตรฐาน 3GPP และความต่อเนื่องของบริการภายในโดเมน IMS, Wi-Fi และโดเมนวงจรที่เกิดขึ้นโดยการทำงานของเกตเวย์ ePDG/TWG และ LTE/3G บน HNG ดังนั้นจึงช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถติดตั้งการเชื่อมต่อรูปแบบ access-independent และการสื่อสารไร้สายที่ราบรื่น โดยรองรับหลากหลายเทคโนโลยี อาทิ 3G, 4G, Wi-Fi รวมถึงเทคโนโลยี 5G ในอนาคต ด้วยความสามารถที่เหนือชั้นจากการใช้ต้นทุนที่คุ้มค่า ตลอดจนการเชื่อมต่อการทำงาน (handoffs) อย่างราบรื่นระหว่างเทคโนโลยีที่มีใบอนุญาตและไม่มีใบอนุญาต ถือเป็นการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพสู่มือผู้บริโภคอย่างตรงจุด
- บริการด้านนโยบายที่ช่วยจัดการผลกระทบของปริมาณทราฟฟิกบนอินเทอร์เน็ตมือถือซึ่งเป็นผลจากการส่งสัญญาณและ control plane ต่อเครือข่ายของ CSP
- การยืนยันตัวตนผู้ใช้แบบเรียลไทม์ พร้อมความสามารถจัดการและเรียกเก็บค่าบริการ
- การรองรับบริการควบคุมภายในโดเมน IMS

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นเสมือนสุดล้ำ สามารถเยี่ยมชมได้ที่บูท NetNumber หมายเลข #7F80 ภายในงาน MWC 2017 ที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคมนี้ และบูท Parallel Wireless หมายเลข #1572 ในงาน IWCE ที่ลาสเวกัส 27 -31 มีนาคมนี้

ข้อความสนับสนุน

Steve Legge รองประธานฝ่ายการพัฒนาองค์กรและการจัดการผลิตภัณฑ์ของ NetNumber กล่าวว่า "การรวมฟังก์ชัน IMS ที่สำคัญเข้าไปเป็นองค์ประกอบหนึ่งในเครือข่ายเสมือนของโซลูชั่น vRAN ของ Parallel Wireless ในฐานะของซอฟต์แวร์นั้น นับเป็นนวัตกรรมเชิงรุกที่สมเหตุสมผล โดยเป้าหมายการร่วมมือของเราก็คือ การช่วยให้ผู้ให้บริการไร้สายสามารถเพิ่มช่องทางบริการ VoLTE ในช่วงที่เตรียมวางเครือข่ายสำหรับเทคโนโลยี 5G ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าโซลูชัน IMS มาก ขณะที่ผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) ก็จะสามารถติดตั้งเพื่อให้บริการได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เช่น VoLTE และสามารถปรับขนาดตามปริมาณความต้องการได้"

ขณะที่ Rajesh Mishra ผู้ก่อตั้งและซีทีโอของ Parallel Wireless กล่าวว่า "พันธกิจของเราคือการเดินหน้ากระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค virtualized RAN (vRAN) เพื่อให้บริการด้าน CPS ที่คุ้มค่า เรียบง่ายและสะดวกต่อการติดตั้ง ด้วยการลดค่าใช้จ่ายและอุปสรรคที่ซับซ้อนจากโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิม ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ NetNumber ในด้านสถาปัตยกรรม IMS นั้น จะช่วยลดต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ (TCO) ตลอดจนทำให้การดำเนินงานง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับขนาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้าน 4G, 5G และ IoT ได้อีกด้วย"

เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless กำลังพลิกโฉมตลาดโครงสร้างพื้นฐานแบบไร้สาย โดยเปิดทางให้ผู้ให้บริการสามารถติดตั้งเครือข่ายมือถือทุกระบบได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ระดับองค์กร ไม่ว่าจะในพื้นที่ชนบท ภายในองค์กร พื้นที่สาธารณะ เครื่องจักรต่อเครื่องจักร (M2M) เมืองอัจฉริยะ หรือชุมชนเมืองที่หนาแน่น ปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้งระบบ หรืออยู่ในระหว่างทดสอบร่วมกับผู้ให้บริการชั้นนำรายหลักๆใน 6 ทวีป นวัตกรรมและความเป็นเลิศของ Parallel Wireless ในด้าน virtualized RAN (vRAN) ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีที่หลากหลายเข้าด้วยกันนั้น ได้รับรางวัลระดับอุตสาหกรรมมาแล้ว 27 รางวัล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.parallelwireless.com

เกี่ยวกับ NetNumber

NetNumber, Inc. สั่งสมความชำนาญ 16 ปีในการส่งมอบนวัตกรรมโซลูชั่นควบคุมการส่งสัญญาณ ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถเร่งกระบวนการให้บริการรูปแบบใหม่ๆโดยครอบคลุมทุกยุคเครือข่าย ขณะเดียวกันก็ทำให้เครือข่ายหลักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และลดต้นทุนการดำเนินงาน ปัจจุบัน NetNumber เป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชั่น Centralized Signaling and Routing Control (CSRC) ให้แก่อุตสาหกรรมการสื่อสารทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.netnumber.com หรือติดตามเราได้ที่ทวิตเตอร์ ลิงค์อิน กูเกิลพลัส และเฟซบุ๊ก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม