หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โซลูชั่น 5G ของ ZTE พร้อมส่งมอบก่อนติดตั้งให้บริการเชิงพาณิชย์ในปี 2018  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 17, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ประกาศว่า บริษัทมีกำหนดการส่งมอบโซลูชั่น 5G เพื่อติดตั้งก่อนให้บริการเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ของปี 2018 โดย ZTE ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ สามารถร่นระยะเวลาในการสร้างเครือข่ายให้พร้อมสำหรับยุค 5G

ในงานมหกรรม Mobile World Congress 2017 (MWC) ที่เมืองบาร์เซโลนาในสัปดาห์นี้ ZTE ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับยุค 5G มากมาย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถช่วงชิงความเป็นผู้นำในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคการให้บริการใหม่ โดย ZTE คาดว่า ผลิตภัณฑ์ 5G จะพร้อมใช้งานในเครือข่าย 5G สำหรับเชิงพาณิชย์ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019

ในงาน MWC 2017 ทาง ZTE ได้เปิดตัวสถานีฐาน 5G คลื่นความถี่ mmWave และ Sub6GHz โดยโซลูชั่น 5G ใหม่นี้ สามารถรองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อทางอากาศ (Air Interface) รูปแบบใหม่ตามมาตรฐาน 5G New Radio (NR) ของคณะทำงาน 3rd Generation Partnership Projects (3GPP) และย่านความถี่ 5G เดิมในอุตสาหกรรม โซลูชั่นดังกล่าวทำงานโดยอาศัยเทคโนโลยี Multiple Input, Multiple Output (MIMO) รวมถึงเทคโนโลยี Beam Tracking, Beamforming และเทคโนโลยีระบบ 5G อื่นๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านปฏิบัติการบนเครือข่าย 5G ก่อนให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบ

ZTE ลงทุนจำนวนกว่า 1 พันล้านหยวนในแต่ละปีในด้านการวิจัยและพัฒนา 5G และเป็นเวนเดอร์รายแรกของโลกที่ได้พิสูจน์ยืนยันในเทคโนโลยีสำคัญด้านคลื่นความถี่ mmWave และ Sub6GHz ในปี 2016 และประสบความสำเร็จในการทดสอบ 5G mmWave ภาคสนาม นอกจากนี้ ZTE ยังเป็นเวนเดอร์รายแรกที่ผ่านการทดสอบเครือข่าย 5G เฟสแรกทั้งหมดในจีน รวมทั้งการทดสอบและพิสูจน์ยืนยันในเทคโนโลยี 5G single-point และการทดสอบต้นแบบ โดยในปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวเข้าสู่ขั้นตอนการทดสอบโซลูชั่น 5G และการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D)

โซลูชั่น Pre5G ของ ZTE ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถยกระดับประสิทธิภาพของเครือข่าย 5G บนโครงสร้างพื้นฐาน 4G LTE ที่มีอยู่เดิม พร้อมกับส่งมอบผลประโยชน์ในด้านการส่งถ่ายข้อมูลและลดข้อจำกัดต่างๆ โดยโซลูชั่น Pre5G ของ ZTE ได้รับการออกแบบให้สามารถอัพเกรดเพื่อรองรับเทคโนโลยี 5G ในอนาคตได้อย่างง่ายดาย และในปัจจุบัน ได้มีการติดตั้งโซลูชั่นนี้ในกว่า 40 เครือข่ายใน 30 ประเทศทั่วโลก

ZTE เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมแบบ end-to-end สำหรับการสื่อสารยุค 5G นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้นำในการพัฒนาอุปกรณ์เคลื่อนที่และเทอร์มินัลแห่งอนาคต โดยในงาน MWC 2017 นั้น ZTE ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gigabit Phone สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 1 Gigabit ต่อวินาที ซึ่งยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้แบบก้าวกระโดด

ในฐานะที่เป็นผู้นำในเทคโนโลยี 5G บริษัท ZTE ได้ลงนามในข้อตกลงหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ว่าด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี 5G ร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของโลก อาทิ Deutsche Telekom, Telefonica, SoftBank, KT Group, China Mobile, China Telecom และ China Unicom

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการด้านระบบโทรคมนาคมขั้นสูง รวมถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีองค์กร เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ กลยุทธ์ M-ICT ของ ZTE มีเป้าหมายเพื่อนำเสนอนวัตกรรมแบบครบวงจรที่ทำงานแบบบูรณาการให้กับลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณประโยชน์ต่างๆ ในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดย ZTE ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น: 000063.SZ ) ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้กับกลุ่มผู้ให้บริการกว่า 500 รายในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE ได้จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา และมีบทบาทผู้นำในองค์กรผู้กำหนดมาตรฐานในระดับโลก ทั้งนี้ ZTE มุ่งมั่นเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และยังเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.zte.com.cn

สื่อมวลชนติดต่อ:

Margrete Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775207
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

Daniel Beattie
AxiCom
โทร: +44 (0)20 8392 8071
อีเมล: daniel.beattie@axicom.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม