หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "หัวเว่ย" เปิดตัวสถาปัตยกรรม All-Cloud Network  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 17, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-มุ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล และส่งมอบประสบการณ์ "Whole Journey, All Digital" ให้แก่ลูกค้าระดับองค์กร

หัวเว่ย เปิดตัวสถาปัตยกรรม All-Cloud Network สำหรับองค์กรธุรกิจในงานมหกรรม CeBIT 2017 โดยสถาปัตยกรรมดังกล่าวจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล ด้วยการส่งมอบสุดยอดประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านทางนวัตกรรมการบริการที่มีความฉับไวและปลอดภัยขึ้นในทุกการเชื่อมต่อ

"การพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัลไม่ใช่แค่การนำเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างคลาวด์คอมพิวติ้ง, SDN และ NFV มาใช้เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการยกเครื่องโมเดลธุรกิจ รูปแบบปฏิบัติการ และแนวคิดอีกด้วย หัวเว่ยนำเสนอ All-Cloud Network ที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงของอุตสาหกรรม เพื่อช่วยให้ลูกค้าระดับองค์กรของเราประสบความสำเร็จในธุรกิจ ซึ่งถือเป็นเป้าหมายสูงสุดของสถาปัตยกรรม All-Cloud Network ของหัวเว่ย" เควิน หู ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ Switch & Enterprise Gateway ของหัวเว่ยกล่าว "สถาปัตยกรรม All-Cloud Network จะมอบการเชื่อมต่อในทุกหนทุกแห่ง แพลตฟอร์มคลาวด์แบบเปิด และแอปพลิเคชั่นอุตสาหกรรมเทคโนโลยีโซเชียล ให้แก่ภาคธุรกิจ นอกเหนือจากนี้ ยังช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการจัดการทรัพยากรเครือข่าย อีกทั้งเสริมสร้างคุณค่าของข้อมูลเครือข่าย โดยทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างเครือข่ายที่เปิดกว้างสำหรับองค์กรต่างๆในการไขว่คว้าประโยชน์ทางธุรกิจด้วยศักยภาพที่เต็มเปี่ยม"

สถาปัตยกรรม All-Cloud Network ของหัวเว่ย มีองค์ประกอบ 3 ส่วน ดังนี้

- การเชื่อมต่อในทุกหนทุกแห่ง: ดาต้าเซ็นเตอร์จะเชื่อมต่อผู้คน สิ่งของ ข้อมูล และแอปพลิเคชั่นต่างๆภายในเครือข่ายแคมปัส สาขา และอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT)
- แพลตฟอร์มคลาวด์แบบเปิด: เครือข่ายต่างๆจะถูกบริหารจัดการบนคลาวด์เพื่อเร่งกระบวนการติดตั้งให้บริการ นอกจากนี้ยังสร้างความสะดวกสบายให้กับการดำเนินงานและบำรุงรักษา (O&M) เนื่องจากการจัดลำดับทรัพยากรแบบรวมศูนย์จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพให้เพิ่มขึ้น ขณะที่อินเตอร์เฟสเชื่อมต่อระหว่างแอป (API) แบบเปิด จะเปิดทางให้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เครือข่ายและแอปพลิเคชั่นแบบเจาะจงอุตสาหกรรม ซึ่งเอื้อประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและช่วยยกระดับโมเดลธุรกิจ
- แอปพลิเคชั่นอุตสาหกรรมเทคโนโลยีโซเชียล: ใช้ข้อมูลวิเคราะห์ดาต้าเซ็นเตอร์บนคลาวด์ในการให้บริการ SaaS ในอุตสาหกรรมแบบเฉพาะเจาะจง ส่งผลให้แอปพลิเคชั่นต่างๆทำงานแบบไม่เป็นเอกเทศอีกต่อไป และเปิดทางให้สามารถแชร์ประโยชน์จากการพลิกโฉมระบบดิจิทัลของเครือข่าย แอปพลิเคชั่น และดาต้า ระหว่างองค์กรกับผู้ใช้ องค์กรกับองค์กร และผู้ใช้กับผู้ใช้ได้

สถาปัตยกรรม All-Cloud Network ของหัวเว่ย มอบบริการโซลูชั่นคลาวด์ 6 รูปแบบ เพื่อปรับโครงสร้างเครือข่ายภายใต้เงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยโซลูชั่น CloudFabric ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างเครือข่ายดาต้าเซ็นเตอร์บนคลาวด์ที่สามารถใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และเปิดกว้าง เพื่อส่งเสริมการพัฒนาบริการคลาวด์ขององค์กรในระยะยาว ขณะที่ CloudDCI ออกแบบมาเพื่อสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อดาต้าเซ็นเตอร์อัจฉริยะแบบออนดีมานด์บนพื้นฐานของบริการคลาวด์ ส่วน CloudCampus ใช้เครือข่ายการจัดการระบบคลาวด์ 100% ในวงจรการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ นับตั้งแต่การติดตั้งเครือข่ายไปจนถึงการดำเนินงานและบำรุงรักษา (O&M) ตลอดจนการควบคุมการเข้าของสัญญาณ Wi-Fi ในเครือข่ายพื้นที่ ขณะที่ CloudEPN จะมอบบริการเครือข่ายแบบออนดีมานด์ที่คุ้มค่าและมีมูลค่าเพิ่มให้แก่องค์กร นอกจากนี้ ระบบ Edge-Computing-IoT (EC-IoT) จะช่วยตอบสนองความต้องการในด้านการบำรุงรักษาตามผลการประเมินและส่งเสริมกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมที่มีโครงสร้างแนวตั้ง โดยโซลูชั่นด้านความปลอดภัยจะสร้างระบบป้องกันตนเองในเชิงรุกให้แก่องค์กรต่างๆ

สถาปัตยกรรม All-Cloud Network ของหัวเว่ยจะมอบประสบการณ์ "Whole Journey, All Digital" หรือ การใช้ระบบดิจิทัลตลอดเส้นทางการตัดสินใจของลูกค้า) นับตั้งแต่การซื้อโซลูชั่นไปจนถึงการใช้โซลูชั่น ทั้งนี้ หัวเว่ยได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรในการสร้างระบบนิเวศแห่งความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย และส่งมอบประสบการณ์ที่มีลักษณะเรียลไทม์ (real-time) ออนดีมานด์ (on-demand) เป็นออนไลน์ทั้งหมด (all online) ใช้งานง่ายด้วยตนเอง (DIY) และเป็นประโยชน์ต่อสังคม (Social) ซึ่งรวมเรียกว่า ROADS ให้แก่ลูกค้าในระดับองค์กร

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

สื่อมวลชนติดต่อ

Kang Ran
โทร: +86 10 82829670
อีเมล: Kangran@huawei.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม