หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ​เทศกาลดนตรี “Budweiser STORM” กลับมาอีกครั้ง  (อ่าน 113 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ค. 17, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทศกาลดนตรี “Budweiser STORM” กลับมาอีกครั้ง เตรียมระเบิดความมันในจีน ไต้หวัน และออสเตรเลีย

บุกต่างประเทศเป็นครั้งแรก งานในออสเตรเลียถูกจับตามากที่สุด

งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ "Budweiser STORM Music Festival" ประจำปี 2560 จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย Eric Zho ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ A2LiVE ซึ่งเป็นผู้จัดและผู้โปรโมทงาน Budweiser STORM ได้ประกาศแผนเดินสายจัดงานในหลายเมือง

Budweiser STORM เตรียมเดินสายในต่างประเทศเป็นครั้งแรก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในปี 2559 จากการจัดงานใน 5 เมืองใหญ่ของจีน ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อมวลชนและแฟนเพลงจำนวนมาก Budweiser STORM จึงกลับมาจัดงานอีกครั้งในปีนี้ตามหัวเมืองใหญ่ของจีน ได้แก่ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ เฉิงตู กว่างโจว เซินเจิ้น หนานจิง หางโจว ฉางซา และเซียะเหมิน เพื่อให้คอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ได้สนุกสนานไปกับเสียงเพลงและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของงานนี้ หรือรับชมการถ่ายทอดสดและสนุกอยู่ที่บ้านก็ได้เช่นกัน


นอกจากนี้ Budweiser STORM Music Festival ยังเตรียมเดินสายไปยังเมืองต่างๆ นอกจีนแผ่นดินใหญ่เป็นครั้งแรก ได้แก่ ไทเป และออสเตรเลีย ภายใต้งานชื่อ STORM Australia ซึ่งถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นของการพัฒนาอุตสาหกรรรมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ในเอเชีย และของ A2LiVE ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกวงการ ทั้งนี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ของจีนได้รับอิทธิพลอย่างมากจากโลกตะวันตก ขณะเดียวกัน เทศกาลดนตรีจากต่างประเทศก็เข้ามาตีตลาดจีนมากขึ้น ส่งผลให้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ของจีนได้รับอิทธิพลจากต่างประเทศมากขึ้นไปอีก แต่การที่เทศกาลดนตรี STORM ซึ่งถือกำเนิดในจีนได้รุกสู่ตลาดต่างประเทศเป็นครั้งแรก จะส่งผลให้จีนได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะเสาหลักแห่งวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์อย่างแท้จริง การเติบโตอย่างรวดเร็วของ STORM ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงจากทั่วโลกได้สัมผัสพลังอันมหัศจรรย์ของงานนี้ จีนจะไม่เป็นเพียงแหล่งรองรับการจัดงานจากต่างประเทศอีกต่อไป แต่จะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนา กำหนดทิศทาง และสร้างสรรค์วงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์โลก

นอกจากนี้ A2LiVE ยังภูมิใจเปิดคัวค่ายเพลงใหม่ Storm Records! ซึ่งถือกำเนิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับ Spinnin' Records ค่ายเพลงแดนซ์อิสระจากอัมสเตอร์ดัมที่ใหญ่และเจ๋งที่สุดแห่งยุค โดย A2LiVE จะร่วมมือกับ Spinnin' Records สร้างเครือข่ายโปรดิวเซอร์เพลงเปี่ยมพรสวรรค์จากโลกตะวันออกและตะวันตก ซึ่งจะก่อให้เกิดความร่วมมือทางดนตรีที่น่าจับตา รวมถึงผลงานเพลงคุณภาพที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำอุตสาหกรรมดนตรีซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลก


วัยรุ่นจีนสนใจดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์อย่างท่วมท้น ขานรับดีเจชื่อดังจากทั่วโลกที่ตบเท้าเข้าร่วมเทศกาลดนตรี Budweiser STORM ปีนี้

Elaine Liu ผู้อำนวยการฝ่ายประสานงานของ AB-InBev APAC North เผยว่า ความร่วมมือกับ A2LiVE ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ "ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้ผู้คนปลดปล่อยตัวตนออกมา ซึ่งสอดคล้องกับจิตวิญญาณของ Budweiser เรายินดีที่ได้เห็นว่าดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์เป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่นจีน และทำให้คนหนุ่มสาวจำนวนมากเริ่มปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงผ่านดนตรีแนวนี้ ในปีที่แล้ว หลายครั้งที่บัตรเข้างาน Budweiser STORM จำหน่ายหมดในไม่กี่นาที ขณะที่ขวดอลูมิเนียม Budweiser STORM รุ่นลิมิเต็ดก็กลายเป็นไอเท็มสุดคูลของแฟนดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ด้วย สำหรับในปีนี้ เราได้จับมือกับ A2LiVE เพื่อยกระดับ Budweiser STORM ทั้งในแง่ของการจัดงาน โปรแกรมการแสดง รวมถึงเซอร์ไพรส์ต่างๆ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอีกมากมายในงาน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้บริโภคในวงกว้าง"

การประชุมสุดยอดดนตรีนานาชาติกลับมาอีกครั้ง

หลังจากงาน Budweiser STORM ในเซี่ยงไฮ้สิ้นสุดลง การประชุมสุดยอดดนตรีนานาชาติ "International Music Summit (IMS) Asia Pacific" ก็จะเปิดฉากขึ้นเป็นเวลา 3 วัน โดยผู้เชี่ยวชาญในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์จากทั่วโลกจะมาร่วมพูดคุย จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ และสร้างเครือข่าย เพื่อมอบแรงบันดาลใจและให้ความรู้ให้แก่คนในวงการ

เมื่อปีที่แล้ว A2LiVE ได้จัดการประชุม IMS Asia Pacific ขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ โดยได้เปิดเวทีให้ยักษ์ใหญ่ในวงการได้มาร่วมพูดคุยถึงความเคลื่อนไหวและความท้าทายของอุตสาหกรรมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ที่กำลังเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยในโอกาสนี้ สองศิลปินเจ้าพ่อวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์อย่าง Alesso และ Skrillex ก็ได้มาร่วมแบ่งปันวิธีการสร้างชื่อเสียงในเอเชีย โดย Alesso ได้จับมือกับนักร้องเพลงป๊อปสาวขวัญใจชาวจีนอย่าง Jolin Tsai ในการสร้างสรรค์ผลงานเพลง "I Wanna Know" ขณะเดียวกัน IMS Asia-Pacific ได้จับมือกับ OWSLA และ Boiler Room เปิดตัวผลงานเพลงใหม่ของ Skrillex ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งติดโผคลิปวิดีโอที่มีผู้ชมสูงสุดและมียอดสตรีมสูงสุดของ Boiler Room ทั้งนี้ การประชุม IMS Asia Pacific ปีนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2560 โดยจะเปิดขายบัตรรอบ Early bird ในวันที่ 24 พฤษภาคมทาง imsasiapacific.cn สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ imsasiapacific.cn หรือติดตาม IMS_China ได้ทาง Wechat


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม