หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยิปรอค นำเสนอนวัตกรรมความแข็งแกร่งระบบผนังและฝ้าเพดานในงานสถาปนิก’60  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 17, 18:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ ยิปรอค และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมระบบการก่อสร้างผนังและเพดานสำเร็จรูปภายในด้วยผลิตภัณฑ์แผ่นยิปซัมรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับที่พักอาศัย ภายใต้แนวคิด Inside-Out Space ในงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 31 (งานสถาปนิก'60) โดยครั้งนี้ยิปรอคนำเสนอนวัตกรรมและรูปแบบการใช้งานผลิตภัณฑ์ยิปซัมคุณภาพสูง ในการก่อสร้างและตกแต่งที่พักอาศัยได้อย่างสวยงามแบบไร้ข้อจำกัด พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ปูนยิปฟิลล์ ซุปเปอร์จ๊อยท์ (Gypfill SUPERJOINT) ปูนฉาบรอยต่อแผ่นยิปซัม สูตรพิเศษสีขาว อีกทั้งภายในบูธยังมีการสาธิตในรูปแบบผนังสำเร็จรูปที่สามารถรับน้ำหนักโซฟาได้มากถึง 85 กก. ได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อโชว์ประสิทธิภาพการใช้งานและความแข็งแกร่งอันน่าทึ่งของนวัตกรรมแผ่นยิปซัม ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM)

แนวคิด Inside-Out Space ของยิปรอคเกิดจากการผสานความเป็นบ้านเข้ากับธรรมชาติ ผ่านการปรับเปลี่ยนองค์ประกอบภายในด้วยการใช้วัสดุตกแต่งอาคารคุณภาพสูงและนวัตกรรมการก่อสร้างรูปแบบใหม่ เพื่อสร้างความสมดุลของการพักอาศัยที่ยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นผนังยิปซัม แผ่นฝ้าเพดาน โครงคร่าวเหล็ก และผลิตภัณฑ์ปูนปลาสเตอร์ ตลอดจนโซลูชั่นส์รูปแบบใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ในบูธของยิปรอคไม่ได้จำกัดเฉพาะการตกแต่งบ้านพักอาศัยเท่านั้น หากยังครอบคลุมถึงพื้นที่ใช้สอยที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ อาทิ ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องเล่นเด็ก ห้องครัว ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์ ฯลฯ

บูธกิจกรรมยิปรอคนำเสนอแนวคิดการตกแต่งห้องด้วยแผ่นยิปซัมในการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์การพักอาศัยที่เหนือระดับ เพื่อสาธิตแนวทางการใช้งานผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งห้องให้มีความสวยงามทันสมัย ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของยิปรอค ซึ่งนำมาติดตั้งเป็นห้องตัวอย่างให้เห็นถึงการใช้งานจริงที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติพิเศษทั้งในด้านการป้องกันความร้อน การป้องกันความชื้นและเชื้อรา และการป้องกันเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อนำเสนอแนวคิดและแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคเกิดแนวคิดในการตกแต่งบ้านพักอาศัยของตนเองด้วยผลิตภัณฑ์ของยิปรอคนอกเหนือจากการใช้กั้นผนังห้องหรือกรุฝ้าเพดานทั่วไป โดยไฮไลท์สำหรับปีนี้คือการติดตั้งระบบผนังด้วยแผ่นยิปซัมรุ่น ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM) ซึ่งมอบความแข็งแกร่งและรับน้ำหนักได้มากเป็นพิเศษถึง 15 กิโลกรัมต่อจุด มีความแข็งแรงกว่ายิปซัมบอร์ดทั่วไปถึง 5 เท่า ด้วยวิธีการสาธิตแขวนโซฟาขนาดยักษ์โดยใช้สกรูไม้เบอร์10 จำนวน 6 ตัว ในการรองรับน้ำหนัก 85 กก. เพื่อพิสูจน์ความแข็งแรงให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ยิปรอครู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ในงานสถาปนิก60 ซึ่งถือเป็นงานจัดแสดงสินค้าและวัสดุก่อสร้างครั้งสำคัญของเมืองไทย งานครั้งนี้ทำให้เราได้พบปะกับลูกค้ารายใหม่และมีโอกาสนำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างชั้นเลิศของเราสู่ผู้บริโภคโดยตรง บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาและสนับสนุนการก่อสร้างอาคารด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการเติบโตที่ยั่งยืนของประเทศไทย ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยิปรอคที่ผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือ Gyproc Go Green อันได้แก่ (1) Green Products, (2) Green Solutions, และ (3) Green Manufacturing โดยเฉพาะระบบผนังของยิปรอคนั้นมีความเหมาะสมอย่างยิ่งต่อการตกแต่งภายในบ้านสมัยใหม่ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา รับน้ำหนักแขวนได้มากเป็นพิเศษ พร้อมคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวน ไม่ติดไฟ และป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกเหนือจาก ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM) ยิปรอคยังนำเสนออีก 4 ผลิตภัณฑ์เด่นในงานสถาปนิก60 ครั้งนี้ ได้แก่ ปูนยิปฟิลล์ ซุปเปอร์จ๊อยท์ (Gypfill SUPERJOINT) ปูนฉาบรอยต่อแผ่นยิปซัม สูตรพิเศษสีขาว ใช้สำหรับงานฉาบรอยต่อแผ่นยิปซัม ซ่อมรอยแตก รอยถลอก หรือฉาบตกแต่งแผ่นยิปซัมให้เรียบร้อย ทำให้พื้นผิวผนังเรียบเนียน สวยงามไม่ยุบตัว ให้การยึดเกาะสีดีเยี่ยม และสามารถทาสีทับได้โดยไม่ต้องทาสีรองพื้น ยิปรอค กลาสร็อค เอช โอเชียน (Gyproc Glasroc H OCEAN) แผ่นยิปซัมสำหรับพื้นที่เปียก ด้วยคุณสมบัติป้องกันความชื้นและเชื้อรามากกว่าแผ่นยิปซัมทั่วไป ปูนยิปรอค แม็กเนติค (Gyproc Magnetic Plaster) ปูนฉาบตกแต่งภายในสูตรพิเศษที่ทำให้ผนังทั่วไปสามารถยึดเกาะกับแถบแม่เหล็กได้ พร้อมคุณสมบัติการปกปิดรอยแตกร้าวได้เนียนสนิท เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งห้องเด็กเล่นและมุมทำงานของโฮมออฟฟิศได้อย่างดีเยี่ยม และแผ่นฝ้าเพดานยิปรอค ยิปโทน แอคทีฟ แอร์ (Gyproc Gyptone Activ Air) แผ่นฝ้าที่สามารถดูดซับเสียงสะท้อนภายในห้อง และช่วยปรับสภาพอากาศภายในห้องได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับสถาบันการศึกษา โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านค้า และสำนักงาน

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของยิปรอคผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือ Gyproc Go Green ในรูปแบบของกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจต่อสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าทั้งแก่พนักงานในสายการผลิต ลูกค้า ผู้ติดตั้ง และผู้บริโภคทั่วไป« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 พ.ค. 17, 18:35 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม