หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ascensia Diabetes Care และ Voluntis ประกาศเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยี  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มิ.ย. 17, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ascensia Diabetes Care และ Voluntis ประกาศเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการอินซูลิน ความร่วมมือครั้งนี้จะเชื่อมต่อ Insulia(R) Diabetes Management Companion ซึ่งเป็นโซลูชั่นจัดการอินซูลินพื้นฐาน (basal) สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ของ Voluntis เข้ากับระบบวัดระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือด (BGMS) CONTOUR(R)NEXT ONE และ CONTOUR(R)PLUS ONE ของ Ascensia

ภายใต้ข้อตกลงนี้ มิเตอร์ CONTOUR(R)NEXT ONE และ CONTOUR(R)PLUS ONE จะใช้ Bluetooth ในการเชื่อมต่อกับ Insulia(R) โดยค่าวัดระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือดจะนำไปคำนวณปริมาณการให้อินซูลินพื้นฐานแก่ผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 การเชื่อมต่อข้อมูลระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือดที่มีความแม่นยำสูง เข้ากับระบบจัดการอินซูลินพื้นฐานนี้ ส่งผลให้ทั้งสองบริษัทสามารถมอบโอกาสให้กับผู้ป่วยในการดูแลตนเอง และช่วยปรับการจัดการอินซูลินในโลกแห่งความจริงเพื่อยกระดับผลลัพธ์ การผนวกรวม 2 โซลูชั่นนี้คาดว่าจะพร้อมให้บริการแก่ผู้ป่วยโรคเบาหวานและเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพได้ในไตรมาสสี่ของปี 2560

ไมเคิล คลอส ซีอีโอของ Ascensia Diabetes Care กล่าวว่า "โรคเบาหวานชนิดที่ 2 เป็นโรคที่มีความซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อกลุ่มผู้ป่วยที่ต้องหมั่นดูแลเรื่องอินซูลินในการรักษา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Voluntis เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 จัดการเรื่องการใช้อินซูลินได้ดียิ่งขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้เราเดินหน้าตามเป้าหมายในการนำเสนอแนวทางการจัดการโรคเบาหวานอย่างบูรณาการ ซึ่งเรามองว่าเป็นอนาคตของวงการนี้ ความร่วมมือดังกล่าวนับว่าเป็นครั้งแรกของเราในแวดวงการบริหารจัดการยา อันเป็นองค์ประกอบสำคัญของการจัดการโรคเบาหวานแบบบูรณาการ และเราเล็งเห็นว่า Voluntis เป็นพันธมิตรรายสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้"

"เรามีความยินดีที่ได้เริ่มต้นความร่วมมือนี้กับ Ascensia เพื่อก่อให้เกิดการผนวกรวมระหว่างระบบวัดระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือดกับระบบปรับการให้อินซูลินแบบดิจิทัล โดยดำเนินการได้อย่างแนบเนียนผ่านทาง Bluetooth" ปิแอร์ เลอรองต์ ซีอีโอของ Voluntis กล่าว "การผนึกกำลังครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วย ในการควบคุมดูแลระดับน้ำตาลในเลือดตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของตนต่อไป"

ไมเคิล กล่าวเสริมว่า "ความเรียบง่ายและประสิทธิผลของโซลูชั่น Insulia(R) ประกอบกับความแม่นยำอันเป็นเลิศของระบบวัดระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือด CONTOUR(R)NEXT ONE และ CONTOUR(R)PLUS ONE นั้น นำมาซึ่งศักยภาพในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคเบาหวาน และจะมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นต่อไป"

Insulia(R) Diabetes Management Companion เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ประเภทต้องใช้ใบสั่งแพทย์ อุปกรณ์นี้จะให้คำแนะนำเรื่องปริมาณการใช้อินซูลินแก่ผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 รวมทั้งส่งข้อความให้ความรู้ผ่านแอพมือถือ โดยประมวลผลตามค่าระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือดและข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน Insulia(R) รองรับแผนการรักษาโรคหลากหลายรูปแบบ รวมถึงหลักเกณฑ์ในการปรับระดับอินซูลินที่มีหลักฐานรองรับ ตามที่ใช้กันทั่วไปในวิธีปฏิบัติทางคลินิก แผนการรักษาเฉพาะบุคคลถูกคิดค้นเริ่มแรกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ โดยดูจากประวัติของผู้ป่วย การจ่ายอินซูลิน และเป้าหมายระดับน้ำตาลในเลือด วิธีการคำนวณปริมาณยาในอุปกรณ์ไม่จำเป็นต้องได้รับการรับรองจากนักสุขภาพหลังการตั้งค่าเริ่มแรก ข้อมูลผู้ป่วยสามารถนำมาแบ่งปันให้กับทีมรักษาได้โดยอัตโนมัติจากการเฝ้าดูความคืบหน้าระยะไกลผ่านการแจ้งเตือนรูปแบบเฉพาะ โซลูชั่นนี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน FDA 510(k) จากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา และเครื่องหมาย CE ในยุโรปในเดือนพ.ย. 2559

ระบบ CONTOUR(R)NEXT ONE และ CONTOUR(R)PLUS ONE ต่างมีมิเตอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอัจฉริยะที่แม่นยำและอ่านง่ายที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือผ่าน Bluetooth(R) มิเตอร์ดังกล่าวจะเชื่อมต่อกับแอพ CONTOUR(TM) DIABETES บนมือถือซึ่งจะคอยเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยที่ส่งมาจากมิเตอร์ ระบบ CONTOUR(R)NEXT ONE และ CONTOUR(R)PLUS ONE BGMS ได้รับเครื่องหมาย CE ในยุโรปในเดือนเม.ย. 2559 ขณะที่ CONTOUR(R)NEXT ONE BGMS ได้รับการรับรอง 510(k) จาก FDA ในเดือนพ.ย. 2559 ตัวแอพ CONTOUR(TM) DIABETES จะเปิดให้ดาวน์โหลดจาก Apple App Store (iOS) และ Google Play (Android)

สำหรับบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Ascensia Diabetes Care

Ascensia Diabetes Care เป็นบริษัทระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการจัดการโรคเบาหวาน โดยอุทิศตนเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยสามารถอยู่ร่วมกับโรคเบาหวานได้ ภารกิจของเราคือการมอบโซลูชั่นที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถจัดการกับโรคเบาหวาน ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นและดีขึ้นกว่าเดิม เราได้ใช้นวัตกรรมและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคเบาหวานในการพัฒนาโซลูชั่นและเครืองมือคุณภาพสูง เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านบวกในชีวิตประจำวันของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

บริษัทของเราเป็นผู้คิดค้นระบบวัดระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือด CONTOUR(R) ที่ผสานเทคโนโลยีขั้นสูงกับฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถจัดการกับโรคเบาหวานได้ ขณะเดียวกัน เรายังคงเดินหน้าทำการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ รวมถึงโซลูชั่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในแวดวงโรคเบาหวาน โดยเราได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและพันธมิตรรายอื่นๆ ในการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้มาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านความแม่นยำ ความเที่ยงตรง และความน่าเชื่อถือ ทั้งยังรับประกันว่าเราประกอบธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมายด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

Ascensia Diabete Care ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 จากการขายกิจการของ Bayer Diabetes Care ให้แก่ Panasonic Healthcare Holdings Co., Ltd ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่ายในกว่า 125 ประเทศทั่วโลก Ascensia Diabetes Care มีพนักงานรวมประมาณ 1,700 คน และดำเนินงานใน 38 ประเทศ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของ Ascensia Diabetes Care ที่ http://www.ascensia.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม