หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DAMAC พลิกโฉมท่าเรือของโอมานให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 17, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เตรียมพลิกโฉมท่าเรือสุลต่านกอบูสให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่พักอาศัย และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจครบวงจร

DAMAC International ได้รับเลือกจากรัฐบาลโอมานให้เป็นผู้พัฒนาท่าเรือสุลต่านกอบูสให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางครบวงจรระดับโลก โดยร่วมมือกับ Omran หน่วยงานด้านการลงทุนและพัฒนาของรัฐบาลโอมาน


(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/389603LOGO )


(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/525593/DAMAC_Port_Sultan_Qaboos_1.jpg )

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/525594/DAMAC_Port_Sultan_Qaboos_2.jpg )

โครงการ “Mina Sultan Qaboos Waterfront” กำลังได้รับการพลิกโฉมให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ครบวงจรมูลค่าสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีทั้งโรงแรม ที่พักอาศัย ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ

นายฮุสเซน สัจวานี ประธานกรรมการบริษัท DAMAC Properties ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกับ ฯพณฯ ดร.อาลี บิน มาซูด อัล ซูไนดี ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานคณะมนตรีสูงสุดด้านการวางแผน รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์และอุตสาหกรรมแห่งโอมาน และประธานกรรมการของ Omran โดยมี ฯพณฯ ดร.อาเหม็ด อัล ฟูไตซี ผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมและการสื่อสารแห่งโอมาน และสมาชิกบอร์ดบริหาร Omran รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆของ Omran และผู้ทรงเกียรติอีกมากมายร่วมเป็นสักขีพยาน

คุณสัจวานี กล่าวว่า "ข้อตกลงครั้งประวัติศาสตร์นี้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของท่านสุลต่าน กอบูส บิน สะอีด ในการพลิกโฉมโอมานให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและจุดหมายปลายทางด้านการลงทุนระดับโลก ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อันดับสองในภูมิภาคซึ่งมีประสบการณ์อันแข็งแกร่งในระดับสากล DAMAC จะเป็นพาร์ทเนอร์ในอุดมคติของ Omran ทั้งนี้ นอกเหนือจากการพลิกโฉมท่าเรือแล้ว DAMAC จะปรับปรุงถนนหนทางด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) และชาวโอมานในพื้นที่ รวมทั้งยกระดับสถานะทางเศรษฐกิจและสังคมของชุมชนทั้งหมด"

ฯพณฯ ดร.อาลี อัล ซูไนดี กล่าวว่า "โครงการ Mina Sultan Qaboos Waterfront ต่อยอดมาจากท่าเรือเดิมที่เป็นศูนย์กลางทางการค้าของมัสกัตมายาวนานถึง 200 ปี และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในโอมาน การพลิกโฉมท่าเรือแห่งนี้จะสร้างจุดสนใจใหม่ๆในพื้นที่ ขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มสัดส่วนการลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ และการพักผ่อนหย่อนใจ"

ฯพณฯ ดร.อาเหม็ด อัล ฟูไตซี กล่าวว่า "แนวคิดการพลิกโฉมท่าเรือแห่งนี้ให้กลายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจ มาจากวิสัยทัศน์ของท่านสุลต่านกอบูสที่ต้องการย้ายท่าเรือพาณิชย์ไปไว้ที่ท่าเรือโซฮาร์ และพัฒนาท่าเรือสุลต่านกอบูสให้กลายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ"

Omran เลือก DAMAC เป็นผู้พัฒนาโครงการนี้ เนื่องจาก DAMAC มีประสบการณ์ในการพัฒนาที่พักอาศัยและโครงการระดับเวิลด์คลาสทั้งในอ่าวอาหรับและในระดับโลก ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของ DAMAC ทั้งอพาร์ทเมนท์ วิลล่า โรงแรม และสนามกอล์ฟมาตรฐานสากล ทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อ่าวอาหรับ ลิแวนต์ และสหราชอาณาจักร ส่งผลให้ DAMAC เป็นพาร์ทเนอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับโฉมท่าเรือสุลต่านกอบูส

DAMAC ครองตำแหน่งบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพท์สุดหรูชั้นนำแห่งตะวันออกกลาง โดยบริษัทได้ส่งมอบบ้านไปแล้วกว่า 18,500 หลัง และยังมีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในขั้นของการพัฒนาอีกกว่า 44,000 ยูนิต

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: DAMAC Properties เป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์สุดหรูของตะวันออกกลางมาตั้งแต่ปี 2545 โดยมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้อยู่อาศัยที่มาจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนั้นยังนำเสนอการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพอันเหนือชั้น ธุรกิจของบริษัทได้ขยายไปทั่วตะวันออกกลางผ่านโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดิอาระเบีย กาตาร์ จอร์แดน เลบานอน และสหราชอาณาจักร

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2560 DAMAC Properties ได้ส่งมอบบ้านไปแล้วประมาณ 18,500 หลัง นอกจากนั้นยังมีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในขั้นของการวางแผนและการพัฒนาอีกกว่า 44,000 ยูนิต ครอบคลุมถึงห้องพักโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และวิลล่าของโรงแรมกว่า 13,000 ยูนิต ซึ่งควบคุมดูแลโดยบริษัทในเครืออย่าง DAMAC Hotels & Resorts ทั้งนี้ ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและแรงผลักดันอันแรงกล้า DAMAC Properties กำลังเปิดศักราชใหม่ของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราในตะวันออกกลาง

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com หรือติดตาม DAMAC Properties ได้ทาง เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และ ยูทูบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม