หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Traveloka ชวนคนมีฝันร่วมเข้าแข่งขันในรายการ Asia's Got Talent  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 17, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Traveloka ผู้ให้บริการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินออนไลน์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนรายการ Asia's Got Talent Season 2 ทางช่อง AXN ซึ่งเป็นเวทีประกวดความสามารถที่ยิ่งใหญ่และโด่งดังมากที่สุดในเอเชีย ในการแถลงข่าว ณ ArtScience Museum ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Traveloka แสดงความตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการโชว์ความสามารถที่ชาวเอเชียรอคอยมากที่สุด โดย Christian Suwarna รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Traveloka กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สร้างความร่วมมืออันมีคุณค่ากับ Asia's Got Talent ทุกวันนี้ คนหลายล้านคนทั่วโลกเปิดแอป Traveloka เป็นอันดับแรกเมื่อต้องการเดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากแอปนี้ใช้งานง่าย ทั้งยังมีตัวเลือกเที่ยวบินและที่พักหลากหลายในราคายุติธรรม ช่วยให้นักท่องเที่ยวไปถึงทุกจุดหมายปลายทางอย่างไร้พรมแดน ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นแอปจองโรงแรมและเที่ยวบินชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถในเอเชียได้เดินทางไปสู่ความสำเร็จด้วยการสนับสนุนจากครอบครัวและเพื่อนฝูง"

Traveloka รุกขยายธุรกิจสู่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่ปี 2558 โดยดำเนินงานใน 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ส่งผลให้ Traveloka เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาค พนักงานกว่า 1,000 คนของ Traveloka พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การเดินทางแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าทุกคน ตลอดจนตอบสนองหลากหลายความต้องการด้านการท่องเที่ยวในแพลตฟอร์มเดียว จุดมุ่งหมายหลักของ Traveloka คือ การรับประกันว่าลูกค้าจะสามารถวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายผ่าน Traveloka ทั้งจากเดสก์ท็อป เว็บบนมือถือ และแอปมือถือ (Android และ iOS) ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยแอปมือถือของ Traveloka มียอดดาวน์โหลดกว่า 20 ล้านครั้ง

Jacqueline Tok รองประธานฝ่ายขายและสื่อของ Sony Pictures Television Networks Asia กล่าวว่า "เรายินดีต้อนรับ Traveloka สู่ครอบครัว Asia's Got Talent Season 2 ทั้งนี้ AXN มีจุดแข็งในการสร้างสรรค์รายการที่ทรงพลังและโดนใจผู้ชม ตลอดจนดึงแบรนด์ดังมาเป็นพันธมิตรเพื่อสร้างอิมแพคให้มากที่สุด เรารอคอยที่จะร่วมงานกับ Traveloka เพื่อทำความฝันของผู้เข้าแข่งขัน Asia's Got Talent ให้กลายเป็นความจริง"

สำหรับรายการ Asia's Got Talent Season 2 จะมีการมอบรางวัล Traveloka Awards ให้แก่ผู้เข้าแข่งขันที่มีเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด โดยผู้เข้าแข่งขันต้องมีความสามารถที่โดดเด่น และมีเรื่องราวความผูกพันกับครอบครัวและญาติมิตรอันน่าประทับใจ โดยในช่วง 5 ตอนแรกของการออกอากาศ จะมีการนำเสนอเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันสัปดาห์ละ 2 คนผ่านทางออนไลน์ และเมื่อจบตอนที่ 5 ผู้ชมสามารถโหวตให้กับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด และผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจะได้รับรางวัลใหญ่จาก Traveloka

รายการซึ่งกวาดเรตติ้งสูงสุดจะกลับมาอีกครั้งทางช่อง AXN ในเดือนตุลาคมนี้ ด้วยความยาว 10 ตอน (รอบออดิชั่น 5 ตอน รอบรองชนะเลิศ 3 ตอน รอบชิงชนะเลิศ 1 ตอน และรอบประกาศผล 1 ตอน) โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลมูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐจาก Traveloka

Christian Suwarna กล่าวทิ้งท้ายว่า "เราต้องการสนับสนุนให้คนเอเชียมีความเชื่อมั่นและไล่ตามความฝันของตนเองผ่านรายการ Asia's Got Talent พร้อมกับมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดผ่านทุกผลิตภัณฑ์ของ Traveloka โดยเฉพาะสำหรับคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

เกี่ยวกับ Traveloka

Traveloka คือบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งสามารถตอบสนองหลากหลายความต้องการด้านการท่องเที่ยวในแพลตฟอร์มเดียว โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าใช้บริการผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งเดสก์ท็อป เว็บบนมือถือ และแอปมือถือ (Android และ iOS) ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยแอปมือถือของ Traveloka มียอดดาวน์โหลดกว่า 20 ล้านครั้ง นอกจากนี้ Traveloka ยังร่วมมือกับสายการบินทั้งในและต่างประเทศกว่า 100 แห่ง ซึ่งให้บริการกว่า 200,000 เส้นทางบินทั่วเอเชียแปซิฟิกและยุโรป ยิ่งไปกว่านั้น Traveloka ยังร่วมมือกับโรงแรมกว่า 300,000 แห่ง ใน 28 ประเทศ สำหรับบริการหลักที่ Traveloka มอบให้ลูกค้าเพื่อไลฟ์สไตล์อันคล่องตัวประกอบด้วยระบบชำระเงินที่มีความปลอดภัยสูง ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย แอปที่ใช้งานง่าย คอลเซ็นเตอร์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินในราคายุติธรรมโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.traveloka.com หรือติดตามเราได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/Traveloka อินสตาแกรม https://instagram.com/traveloka และทวิตเตอร์ https://twitter.com/traveloka

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ Play Store และ iTunes App Store

เกี่ยวกับ AXN

AXN คือช่องรายการบันเทิงชั้นนำของเอเชียที่อัดแน่นไปด้วยซีรีย์ยอดนิยม ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ รายการเรียลลิตี้ และรายการแปลกใหม่ที่ทางช่องผลิตเอง จึงดึงดูดกลุ่มผู้ชมระดับบนที่มองหารายการดีมีสาระ น่าติดตาม และไม่จำเจ ซึ่งรายการทั้งหมดออกอากาศในเวลาไล่เลี่ยกับสหรัฐ ทั้งนี้ จากซีรีย์สุดฮิตอย่าง The Blacklist และ Quantico ไปจนถึง MacGyver และ The Amazing Race Asia จะเห็นได้ว่า AXN คือผู้กำหนดนิยามใหม่ของรายการ "แอคชั่น" อย่างแท้จริง

AXN เป็นช่องโทรทัศน์ระดับโลกที่ออกอากาศในละตินอเมริกา แอฟริกา รวมถึงยุโรป และเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียเมื่อปี 2540 โดยได้รับความนิยมใน 126 ล้านครัวเรือน ทั่ว 19 ดินแดน ทั้งในระบบ SD และ HD

AXN Asia เป็นของ Sony Pictures Entertainment และบริหารโดย Sony Pictures Television Networks Asia ซึ่งบริหารช่องโทรทัศน์ชั้นนำอีกมากมาย เช่น Animax, Sony Channel, ONE และ GEM

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ประเทศไทย
เพ็ญศรี
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ -- PR Associates
อีเมล: pensee@prassociates.net

อินโดนีเซีย
Afra Irhami
Edeman Indonesia
อีเมล: afra.irhami@edelman.com
โทร. +6221-72159000 / + 6281390006451

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170727/1908262-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม