หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘เชฟพล&เชฟยีนส์’ ร่วมประยุกต์เมนูอร่อย  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ส.ค. 17, 22:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

‘เมนูประยุกต์’ บางคนชอบทำตามแบบดั้งเดิม แต่สำหรับ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ นั้นชอบที่จะเรียนรู้ ทำความเข้าใจที่มาของอาหาร เพื่อนำมาปรับใช้ให้เมนูที่ทำมีความร่วมสมัย เสิร์ฟเมนูแรกทำง่ายๆ “แซนด์วิชหมูทอด” นำหมูสไลด์มาซ้อนกันเป็นชั้น ปรุงรสด้วยมัสตาร์ดและซอสทงคัทสึรสเข้มข้น แล้วมาต่อกันกับเมนูเส้นรสชาติกลมกล่อม “บะหมี่ไก่ตุ๋นเห็ดหอม” ตุ๋นสะโพกไก่ให้นุ่ม ใช้เวลาราว 25 นาที สูตรอร่อยนี้มาจาก ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์

ต่อด้วยเมนูเส้นอีกเช่นกัน “สปาเกตตินีปลาเค็ม” หัวใจของความอร่อยอยู่ที่คุณภาพของปลาเค็ม และเส้นที่ขนาดเล็กกว่าสปาเกตติเล็กน้อย ส่วนของหวานวันนี้เป็น “เค้กชิฟฟอนเลมอน” เค้กชิฟฟอนเนื้อเบาโปร่งในรสชาติสดชื่นหอมของมะนาวเลมอน

ติดตามความอร่อยได้ในรายการ “พลพรรคนักปรุง” ปี 8 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 ส.ค.2560 เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com




noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม