หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิว บอกลาหน้าใหญ่ แก้มย้อย ร้อยไหมฉีดฟิลเลอร์ สวยครบสูตรในครั้งเดียว (ภาพเยอะ)  (อ่าน 234 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 17, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ วันนี้แก้มบุ๋มจะมาเม้าท์มอยประสบการณ์ทำสวยของตัวเองให้ฟังกันจ้า… เหตุผลที่แก้มบุ๋มตัดสินใจไปทำสวยในครั้งนี้ก็เพราะตัวแก้มมีปัญหาแก้มย้อยไม่กระชับค่ะ เหนียงก็เยอะด้วย T^T และอีกปัญหาที่แก้มกลุ้มใจก็คือ มีหลายคนชอบมาทักว่าแก้มหน้าแก่ T^T เพราะแก้มเราตอบ เล่นเอาเสียเซลฟ์เลยค่ะ ยิ่งตัวแก้มเองเป็นพยาบาลด้วย แต่ละวันก็ต้องเจอกับคนไข้ เราก็อยากจะหน้าสวย ๆ ให้เค้าเห็นแล้วประทับใจอ่ะเนอะ ^^

(ขอโชว์รูปสวย ๆ ตอนทำงานหน่อย สวยใช่มั๊ยล้า !! 555)

ก่อนตัดสินใจจะไปทำแก้มก็หาข้อมูลเยอะอยู่ค่ะ แต่โชคดีที่เราทำงานในวงการนี้ด้วย ก็จะมีเพื่อนเป็นหมอ เป็นพยาบาลมาแนะนำสิ่งดี ๆ ให้เสมอ 5555 สุดท้ายก็ตัดสินใจมาทำที่ Amed Clinic ค่ะ อยากจะบอกว่าคุณหมอที่นี่น่ารักมากให้คำแนะนำที่เข้าใจง่ายด้วยค่ะ แก้มเล่าให้ฟังว่ามีปัญหาแบบนี้ ๆๆ คุณหมอก็แนะให้เราร้อยไหม กับ ฉีดฟิลเลอร์ เพราะน่าจะแก้ปัญหาของเราได้ตรงจุดที่สุด


นี่เลยค่ะไหมที่แก้มบุ๋มจะร้อยเป็นไหมของยี่ห้อ Vifiny นำเข้าจากเกาหลีค่ะ เป็นไหม COG (L-Type) มีลักษณะเป็นเงี่ยง ๆ ค่ะ สังเกตดี ๆ มันจะเป็นริ้ว ๆ คล้าย ๆ ผมแตกปลายว่ามะ 555 สิ่งนี้แหละค่ะที่จะคอยยกแก้มที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ข้อดียังไม่หมดแค่นี้นะเพราะเข็มที่จะใช้ร้อยเป็นเข็มปลายทู่ค่ะ เข็มนี้จะมาพร้อมไหมเลยค่ะ ซึ่งจะดีกว่าเข็มปลายแหลมทั่ว ๆ ไปที่คนอื่นใช้ เพราะสามารถช่วยลดการเกิดบาดแผลเวลาร้อย และไม่ทำให้เนื้อช้ำด้วย อูยยยย!!! นี่ไม่ได้ช่วยนางขายของนะแต่ไหมของ Vifiny นางสเปเชียลจริง ๆ และที่สำคัญไหมของนางยังเคลือบ Vitamin C และสารสกัด X-DNA อสุจิปลาแซลมอนด้วยจ้า เรียกง่าย ๆ ว่า ได้ทั้งหน้าตึง ได้ทั้งหน้าใสด้วย ^^

(โชว์หน้าสดก่อนให้เห็นกันไปเลยจ๊ะๆ จะได้เอาไว้เปรียบเทียบกันว่ามันเริ่ดขนาดไหน!!)

อันดับแรกคุณหมอจะคลีนหน้าก่อนให้หน้าสะอาด เพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อค่า หลังจากนั้นคุณหมอก็จะมาร์คจุดที่จะร้อยไหมให้ค่ะ จากนั้นก็จะเริ่มขั้นตอนร้อยไหมกันเล้ยยยยยย ^0^


ก่อนจะร้อยไหมคุณหมอก็จะฉีดยาชาให้ก่อนค่ะ ฉีดไปแค่แป๊บเดียวก็จะเริ่มรู้สึกชา ๆ จากนั้นคุณหมอก็จะใช้เข็มเจาะเข้าไปในตำแหน่งที่จะร้อยไหมก่อน เพราะเข็มที่เราจะใช้ในขั้นตอนการร้อยไหมจริง ๆ นั้น จะเป็นเข็มปลายทู่ (ซึ่งคุณเจ้าเข็มปลายทู่นี่แหละที่เป็นข้อดีช่วยลดการเกิดบาดแผล และการบวมช้ำได้) และแล้ว แท่น แทน แท๊นนน !!! ก็มาถึงขั้นตอนสำคัญที่จะทำให้เราสวยแล้วจ้า ^^ เอาจริง ๆ นะการร้อยไหมมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดเลยนะ จะบอกว่าอูยยยย! ไม่เจ็บเลยก็จะดูโม้ไปหน่อย แต่เอาเข้าจริงมันก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากมายนะคะ เพราะเราก็ยังรู้สึกชาอยู่ด้วย จะมีก็แค่รู้สึกตึง ๆ ตอนที่คุณหมอดึง ๆ ไหมให้มันกระชับได้รูปแค่นั้นเองจ้า


เคสของแก้มบุ๋มใช้ไหม L – Type ทั้งหมด 10 เส้นค่ะ แบ่งเป็นข้างละ 5 เส้น คนอื่นอาจจะใช้มากน้อยไม่เท่ากันแล้วแต่กรณีนะ แต่สำหรับแก้มแค่นี้ก็เอาอยู่ละค่ะ ตอนที่คุณหมอร้อยไสาหร่ายู่ก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกันนะว่า อุ๊ย! ตื่นเต้นจัง หน้าฉันจะกระชับขนาดไหนแล้วน้า ใช้เวลาไม่นานประมาณครึ่งชม. ก็เสร็จแล้วค่ะ สบาย ๆ จิ๊บ ๆ


หลังจากร้อยไหมเสร็จ ก็ต่อด้วยการฉีดฟิลเลอร์เลยจ้า อย่างที่แก้มบอกไปตอนต้นว่าแก้มเองมีปัญหาแก้มตอบ คนเลยทักว่าหน้าแก่ คุณหมอคะจัดเลยค่ะ ๆๆ อย่าให้ใครมาว่าหน้าหนูป้าได้อีก 555 จุดที่คุณหมอจะฉีดให้หลัก ๆ จะมีตรงแก้ม เพื่อช่วยทำให้แก้มดูอิ่มขึ้น เติมแก้มส้ม ส่วนตรงคางนี้เพื่อช่วยทำให้หน้าดูยาวเรียวขึ้นจ้า ฟิลเลอร์ที่แก้มบุ๋มจะฉีดเป็นยี่ห้อ finderla นำเข้าจากเกาหลีค่ะ ซึ่งตัวที่แก้มบุ๋มจะฉีดเป็นตัว Deep กับ Volume ค่ะ ตัว Deep จะฉีดตรงแก้มเพื่อเติมเต็มร่องลึกในระดับกลาง ๆ ส่วนตัว Volume จะฉีดตรงคางค่ะ เพื่อเติมเต็มเยอะหน่อย คุณหมอใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ละค่า !!!


ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหมและฉีดฟิลเลอร์ในครั้งนี้ แก้มประทับใจมากเลยค่ะ ตอนส่องกระจกหลังทำก็รู้สึกว่า เฮ้ย!! หน้ามันเรียวขึ้นเลยนะ แก้มที่ตอบก็ดูอิ่มขึ้น ดีใจมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกเสียดายเงินในการทำสวยครั้งนี้เลย 5555 ใครที่มีปัญหาหน้าใหญ่ แก้มย้อยไม่กระชับ หรือมีปัญหาแก้มตอบ ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูได้นะคะ ผลลัพธ์ก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละคนนะ แต่แก้มขอฝากทิ้งท้ายไว้หน่อยว่า ใครที่อยากไปทำสวยด้วยวิธีนี้ ก็อยากให้ลองหาข้อมูลเยอะ ๆ ก่อนไปทำ และเลือกทำกับคลินิกที่เชื่อถือได้นะคะ แล้วรับรองว่าจะสวยอย่างปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่แฮปปี้เหมืนเค้าแน่นอนค่า >______


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม