หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE เตรียมร่วมงาน MWCA 2017 ชูนวัตกรรม 5G ล้ำสมัย  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 17, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

-- ZTE จะเป็นผู้นำในการกล่าวปาฐกถาและการอภิปรายเป็นคณะ เกี่ยวกับนวตกรรม, 5G และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอื่นๆ

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นโทรคมนาคม เทคโนโลยีระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภคสำหรับแวดวงอินเทอร์เน็ตมือถือรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า บริษัทจะนำเสนอจุดแข็งด้านนวัตกรรมโซลูชั้น 5G, บิ๊กวิดีโอ, RCS, IoT, เมืองอัจฉริยะ และบรอดแบนด์อุตสาหกรรม ภายใต้ธีม "Pionaeering 5G" ที่งาน Mobile World Congress Americas (MWCA) 2017 บูธ s.342 ในเมืองซานฟรานซิสโก ระหว่างวันที่ 12 - 14 กันยายนนี้ นอกจากนี้ภายในงานยังจะมีการจัดแสดงอุปกรณ์มือถือสุดล้ำของ ZTE ด้วยเช่นกัน เพื่อตอบรับกับยอดการจัดส่งที่เติบโตอย่างรวดเร็วในสหรัฐ

นวัตกรรม 5G ระดับแนวหน้า

ณ พื้นที่จัดแสดง "Boundless Connectivity" นั้น ZTE จะร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยและโซลูชั่นครบชุดที่ครอบคลุมทั้ง 5G NR, 5G Flexhaul ไปจนถึง Cloud ServCore โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ 5G NR AAU ความถี่ต่ำขนาดเล็กและเบาที่สุดในอุตสาหกรรม และการทดสอบเชิงพาณิชย์ความถี่สูงและต่ำ รวมถึงกระบวนการติดตั้งวางระบบร่วมกับเหล่าผู้ให้บริการชั้นนำ

ขณะเดียวกัน ZTE จะสาธิตแนวคิดและโซลูชั่น Pre5G ที่บริษัทนำเสนอเป็นรายแรกในอุตสาหกรรม โดย ZTE กำลังสร้างเส้นทางจาก 4G ไปสู่ 5G ด้วยเทคโนโลยี LTE-A Pro และ 5G นอกจากนี้ เทคโนโลยี Massive MIMO ตัวแรกของโลกที่รองรับผู้ให้บริการได้จำนวนมาก และ 256QAM ยังทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการส่งข้อมูลได้ 6-8 เท่า เกือบเทียบเท่ากับขีดจำกัดสูงสุดของ 5G ซึ่งนับเป็นการสร้างนิยามใหม่สำหรับเครือข่ายความเร็วสูง

ภายในงาน ZTE จะเปิดตัว AAU สำหรับ CBRS (Band Class 48) แบบปรับแต่งใหม่ตัวแรกที่ประกอบด้วยเสาอากาศ บวกกับดีไซน์ RRU ที่สะดวกต่อการติดตั้ง ช่วยลดความต้องการโหนดและค่าติดตั้งของผู้ให้บริการลงได้เป็นอย่างมาก

ZTE ยังเป็นผู้ผลิตรายแรกที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจัดอันดับจาก Global Data ว่าเป็น "ผู้นำ" ทั้งในประเภทการส่งข้อมูลแบบ core packet transport และประเภท metro optical transport นอกจากนี้ บริษัทยังอยู่ในอันดับสองในตลาดบรอดแบรนด์ CPE โดยมีอุปกรณ์ในสถานที่ของลูกค้า (CPE) จำนวนมากที่ถูกติดตั้งใช้งายเชิงพาณิชย์ในสหรัฐ

สำหรับพื้นที่จัดแสดง "Valuable Services" บริษัทจะเน้นการสาธิตโซลูชั่น Premium Video Platform ซึ่งนำเสนอประสบการณ์เต็มอิ่ม เครือข่ายวิดีโอครบเครื่อง ระบบความปลอดภัยสูง การดำเนินงานอัจฉริยะ และบริการบ้านอัจฉริยะที่หลอมรวมกัน นอกจากนี้ ZTE จะนำเสนอศักยภาพด้าน RCS, IoT, เมืองอัจริยะ และบรอดแบนด์อุตสาหกรรมด้วย

ปาฐกถาว่าด้วยภูมิทัศน์เทคโนโลยี

คุณหลี่ซิน เฉิง ซีอีโอของ ZTE Mobile Devices และสมาชิกคณะกรรมการและคณะกรรมการผู้บริหารของ CTIA จะขึ้นกล่าวปาฐกถาในงานนี้ เพื่ออภิปรายเกี่ยวกับภูมิทัศน์เทคโนโลยี โดยรายละเอียดของการปาฐกถามีดังนี้

ปาฐกถา 3: ความร่วมมือผ่านทางนวัตกรรม
ผู้บรรยาย: หลี่ซิน เฉิง ซีอีโอของ ZTE Mobile Devices
วันที่: 13 กันยายน 2017
เวลา: 11.45 - 12.00 น. ตามเวลา PST
สถานที่: มอสโคน เวสต์, ชั้น 2, Theatre 2020
หัวข้อ: หลี่เซิน เฉิง จะอภิปรายเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนและนวัตกรรมในภูมิทัศน์จีนและสหรัฐควบคู่กัน

เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้า

ZTE จะจัดแสดงเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้า อาทิ Gigabit Phone ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีอัตราดาวน์โหลดสูงสุด 1 Gbps สมทบด้วยสมาร์ทโฟนจากเครือข่ายมือถือสหรัฐหลายเจ้า อาทิ สมาร์ทโฟนรุ่น Blade Z Max ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้ว พร้อมด้วย Blade X Max และ Max XL นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สุดล้ำอื่นๆ ได้แก่ สมาร์ทวอทช์ ZTE Quartz และ T-Mobile SyncUP DRIVE ซึ่งเป็นโซลูชั่นการเชื่อมต่อในรถยนต์ที่สามารถพลิกโฉมรถยนต์เกือบทุกคันให้กลายเป็น Internet of Things

ในวันที่ 12 และ 13 กันยายน ผู้เข้าชมงานสามารถแวะเวียนมาที่บูธ ZTE เพื่อกระทบไหล่นักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพระดับตำนานอย่าง จอร์แดน เบลล์ และ อโดนัล ฟอยล์ นอกจากกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดแล้ว ยังมีถ้วยแชมป์ Golden State Warriors ฤดูกาล 2017 ที่รอผู้มาเยี่ยมเยือนถ่ายรูปร่วมกันอีกด้วย

ขอเชิญทุกท่านพบกับ ZTE ที่งาน MWCA ณ South Hall บูธหมายเลข S.342 เพื่อทำความรู้จักกับการพลิกโฉมสู่โลก 5G และแนวทางที่นวัตกรรม 5G เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์เทคโนโลยี

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ บริษัทมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมแบบบูรณาการครบวงจรให้แก่ลูกค้าตามนโยบายของ ZTE เพื่อมอบคุณค่าและความเป็นเลิศในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ZTE จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดเซินเจิ้น: 000063.SZ ) บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมกว่า 500 ราย ในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา ทั้งยังมีบทบาทเป็นผู้นำในองค์กรกำหนดมาตรฐานระดับโลก ทั้งนี้ ZTE ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม และเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zte.com.cn

สื่อมวลชนติดต่อ:
Lunitta LU
ZTE Corporation
โทร. +86 755 26775215
อีเมล: lu.na8@zte.com.cn

Mark Lee
Cohn & Wolfe
โทร. +852 36651008
อีเมล: mark.lee@cohnwolfe.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม