หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวแฟรนไชส์ “หอมมนต์”ย้ำจุดยืนแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัด  (อ่าน 560 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 17, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดตัวแฟรนไชส์ “หอมมนต์”ย้ำจุดยืนแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัด ชูจุดเด่นรสชาติถูกปากคนไทยลงทุนต่ำ 2,590 บาททำธุรกิจได้ทันที

เปิดตัวแฟรนไชส์น้องใหม่ “หอมมนต์เบเกอรี่”ชูจุดเด่นลงทุนต่ำเพียง 2,590 บาททำธุรกิจได้ทันที เน้นความแตกต่างด้านคุณภาพเก็บรักษานาน รสชาติถูกปากคนไทยและกำไรดี ย้ำจุดยืนแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัดไม่แข่งขันรายใหญ่เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายหลักคนเดินตลาดนัดทั่วประเทศ

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” เปิดเผยว่า ตลาดเบเกอรี่ในปัจจุบันนมีการเติบโตและขยายตัวตลอดเวลา เนื่องจากเป็นสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความสะดวกสบายในการบริโภคของลูกค้าในปัจจุบัน ในขณะที่คนไทยยอมรับเรื่องการบริโภคขนมปังและเค้กแทนอาหารเช้า รวมทั้งเป็นอาหารว่างที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ตลาดเบเกอรี่มีการแข่งขันสูงเช่นกันจึงทำให้แบรนด์ที่มีความได้เปรียบในการทำตลาดเท่านั้นที่สามารถยืนหยัดอยู่ในตลาดได้ ดังนั้น หอมมนต์เบเกอรี่จึงต้องวางกลยุทธ์ในการทำธุรกิจที่แตกต่างจากผู้นำตลาด โดยมีนโยบายที่ชัดเจนว่าบริษัทฯ ไม่ได้ขายสินค้าประเภทเค้กเพียงอย่างเดียว แต่เน้นสร้างอาชีพให้กับประชาชนที่ต้องการมีรายได้เพิ่ม หรือต้องการสร้างธุรกิจหลักให้กับตนเองในรูปแบบแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัด

สำหรับจุดเด่นของแฟรนไชส์เบเกอรี่ “หอมมนต์” คือ เรื่องการลงทุนที่ต่ำและเน้นให้ผู้ลงทุนได้กำไรมากขึ้น โดยรูปแบบของแฟรนไชส์นั้นมี 2 ประเภท คือ แฟรนไชส์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัด ซึ่งมีเพียง 1 แห่งใน 1 จังหวัด ทำหน้าที่กระจายสินค้าจากบริษัทฯ ไปสู่ตัวแทนจำหน่ายที่เป็นร้านค้าในตลาดนัดที่เรียกว่าแฟรนไชส์ระดับตลาด ที่ลงทุนเพียง 2,590 บาทเท่านั้น โดยใน 1 ตลาดนัดจะมีตัวแทนดังกล่าวเพียง 1 รายเท่านั้น ทำหน้าที่กระจายสินค้าไปสู่ผู้บริโภค โดยบริษัทฯ มีนโยบายที่จะขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ไปตามตลาดนัดทั่วประเทศ

“นอกจากเรื่องการลงทุนที่ต่ำแล้ว “หอมมนต์เบเกอรี่” ยังมีจุดเด่นด้านคุณภาพของสินค้าที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาด ทั้งเรื่องคุณภาพ รสชาติถูกปากคนไทย และลดความเสี่ยงเรื่องการเก็บรักษา เนื่องจากเค้กทุกชิ้นถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรพิเศษให้สามารถเก็บได้นานถึง 1 เดือนด้วยการแช่แข็งแล้วรสชาติยังเหมือนเดิมเค้กทุกชิ้นจึงสามารถขายได้ลดอัตราการเสียหายของสินค้าและลดการขาดทุน นอกจากนี้แล้วเค้กหอมมนต์ยังมีหน้าให้ลูกค้าเลือกซื้อถึง 50ชนิดและเป็นเค้กสูตรไขมันต่ำที่ใช้วิปครีมชนิด 0% ไขมันทรานส์ จึงมีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพของลูกค้าจากจุดเด่นและความหลากหลายของสินค้าคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้นักลงทุนประสบความสำเร็จ และทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น” นางสาวประภาภรณ์กล่าว

กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาหอมมนต์เบเกอรี่ได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี เพราะนอกจากความโดดเด่นของระบบแฟรนไชน์และคุณภาพของสินค้าแล้วบริษัทฯ ได้กำหนดกลยุทธ์การทำตลาดที่แตกต่างจากคู่แข่งรายใหญ่ในตลาด กล่าวคือการเจาะตลาดผ่านช่องทางออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง รวมทั้งการลงพื้นที่เพื่อพบตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า เพื่อให้ความรู้ด้านต่าง ๆ ในการประกอบอาชีพ โดยใช้กิจกรรมอบรมสัมมนา รวมทั้งการสร้างอาชีพให้กับผู้ที่สนใจในอาชีพขายเบเกอรี่นอกจากนี้แล้วการกำหนดกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดในระดับกลางและกลุ่มผู้บริโภคที่เดินช้อปปิ้งในตลาดนัดจึงทำให้ลดความเสี่ยงในการแข่งขันกับเบเกอรี่แบรนด์อื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่อยู่ในห้างสรรพสินค้า ในขณะเดียวกันยังไม่มีคู่แข่งที่มีคุณภาพในระดับเดียวกันในตลาดนัด จึงเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการขยายแฟรนไชส์ระดับตลาดนัด โดยตั้งเป้าว่าจะมีสาขาครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ เนื่องจากบริษัทมีการวิจัยความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เค้กมีความหลากหลายรสชาติและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์หอมมนต์เบเกอรี่ ลงทุนค่าแฟรนไชส์เพียง 2,590บาทจะได้รับชุดเค้กและอุปกรณ์การขายครบชุดประกอบไปด้วย 1.เค้ก10 วง(1วงมี10ชิ้น)2.ป้ายร้านหอมมนต์เบเกอรี่3.กล่องโฟมเก็บความเย็นคุณภาพสูง(เก็บเค้กได้20วง)4.หญ้าเทียมปูโต๊ะ5.ถุง 1 แพ็ค6.ช้อน 1 แพ็ค7.กล่องสามเหลี่ยมบรรจุเค้กพร้อมขาย8.ที่ตักเค้กซึ่งบริษัทฯจะมีทีมทำการตลาดในพื้นที่เพื่อสอนการขายและดูแลสินค้าอย่างถูกวิธี สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ“หอมมนต์เบเกอรี่”m.me/hommonbakeryหรือโทร 093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์บูม จำกัดโทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  hommonbakery หอมมนต์เบเกอรี่ เค้กหอมมนต์ เบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” นางสาวประภาภรณ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม