หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Smile Train เปิดตัวแคมเปญ “Give Smiles” มอบรอยยิ้มและชีวิตใหม่ให้เด็กๆ ทั่วโลก  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ธ.ค. 17, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Smile Train เปิดตัวแคมเปญ "Give Smiles" เนื่องในวันแห่งการให้ "Giving Tuesday" เพื่อมอบรอยยิ้มให้แก่เด็กๆทั่วโลกที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่

เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งการให้ "Giving Tuesday" และเทศกาลแห่งการให้อย่างเทศกาลคริสต์มาส ทาง Smile Train องค์กรให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยโรคปากแหว่งเพดานโหว่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้เปิดตัวแคมเปญ "Give Smiles" เพื่อช่วยให้เด็กๆทั่วโลกมีรอยยิ้ม มีความสุข และมีสุขภาพที่ดีขึ้น

Smile Train จะเผยแพร่คลิปวิดีโอของผู้สนับสนุนคนสำคัญขององค์กร ซึ่งไม่มีการเตรียมบทพูดล่วงหน้า โดยผู้สนับสนุนแต่ละรายจะเปิดเผยเหตุผลส่วนตัวที่ทำให้ตัดสินใจยื่นมือช่วยเหลือเด็กๆที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ รวมถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากมอบรอยยิ้มให้แก่เด็กๆเหล่านั้น

คุณ Susannah Schaefer ซีอีโอของ Smile Train เปิดเผยว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้เฉลิมฉลองวัน Giving Tuesday พร้อมกับเปิดตัวแคมเปญ Give Smiles เราต้องการสร้างความตระหนักรู้และสร้างแรงบันดาลใจแห่งการให้ เพื่อช่วยให้เด็กๆที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ทั่วโลกได้รับการผ่าตัดรักษาและมีชีวิตที่ดีขึ้น"

ผู้สนับสนุนของ Smile Train จากทั่วโลกจะร่วมฉลองวัน Giving Tuesday และเทศกาลแห่งการให้ในปีนี้ โดยมีกิจกรรมหลักๆ ดังนี้

- Miss Universe Organization (21 พฤศจิกายน): Smile Train ได้จัดงานร่วมกับ Miss Universe Organization ในลาสเวกัส โดยบรรดาผู้เข้าประกวดได้ร่วมกับ Smile Train แจกจ่ายรอยยิ้มไปทั่วโลก ด้วยการช่วยให้เด็กๆในประเทศกำลังพัฒนาที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้เห็นรอยยิ้มใหม่ของตนเองเป็นครั้งแรก โดยผู้เข้าประกวดได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมตกแต่งกระจกเงา ซึ่งจะมอบให้แก่เด็กๆที่เข้ารับการผ่าตัด เพื่อให้เด็กๆได้เห็นรอยยิ้มที่สวยงามของตนเองเป็นครั้งแรกภายหลังการผ่าตัด

- Journey of Smiles to India (28 พฤศจิกายน): Smile Train เตรียมจัดงานเลี้ยงค็อกเทลที่สำนักงานสาขาต่างๆ โดยภายในงานจะมีการมอบประสบการณ์เสมือนจริงแบบ 360 องศา เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ตรงของ Nisha และ Vikas ในการเดินทางไปสร้างรอยยิ้มใหม่ๆที่อินเดีย

- Devin Thorpe's "Streamathon" (28 พฤศจิกายน): คุณ Susannah Schaefer ซีอีโอของ Smile Train จะเข้าร่วมรายการถ่ายทอดสด "Streamathon" ตลอด 24 ชั่วโมงในวัน Giving Tuesday ซึ่งมีคุณ Devin Thorpe เป็นพิธีกร โดยคุณ Susannah จะเข้าร่วมรายการในเวลา 11.45 น. (EST) เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานที่ไม่เหมือนใครของ Smile Train และแผนของบริษัทสำหรับวัน Giving Tuesday ทั้งนี้ คุณ Devin Thorpe เป็นนักข่าว นักเขียน นักพูดมืออาชีพ และผู้ก่อตั้ง "Your Mark on the World Center" ซึ่งเป็นธุรกิจที่มุ่งแก้ไขปัญหาสำคัญๆของโลก

- Chef Katsuji (28 พฤศจิกายน): Smile Train ได้จับมือกับ Chef Katsuji ผู้เข้าแข่งขันรายการ Top Chef ทางช่อง BRAVO เพื่อสร้างความตระหนักรู้และระดมทุนให้แก่เด็กๆที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ โดย Chef Katsuji จะมอบรายได้ 20% จากร้านอาหารของเขาในวัน Giving Tuesday ให้แก่ Smile Train ซึ่งร้านอาหารดังกล่าวประกอบด้วย Mexikosher สาขานิวยอร์ก และ Mexikosher สาขาลอสแองเจลิส

- Celebrity Culinary Event (28 พฤศจิกายน): Smile Train Philippines จับมือกับ Glad และแคมเปญ Glad-to-Give เตรียมเปิดคลาสสอนทำอาหารกับคุณ Danica Sotto-Pingris คนดังแห่งวงการทีวีฟิลิปปินส์ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม "Spread Smiles This Holiday" จะได้สนุกและตื่นเต้นไปกับการทำอาหารง่ายๆ ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัว รายได้จากการจัดกิจกรรมจะนำไปช่วยเหลือโครงการของ Smile Train ในฟิลิปปินส์

- Marian Rivera and Kultura (28 พฤศจิกายน): คุณ Marian Rivera คนดังในวงการทีวีฟิลิปปินส์ นักแสดง และทูตสันถวไมตรีของ Smile Train ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Kultura เครือร้านค้าปลีกที่เน้นจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น (ของตกแต่งบ้าน อัญมณี เสื้อผ้า ไปจนถึงของที่ระลึก) และร้าน Kultura จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้รับในวัน Giving Tuesday ให้แก่ Smile Train

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smile Train รวมถึงการบริจาคและมอบรอยยิ้มในช่วงเทศกาลแห่งการให้ได้ที่ smiletrain.org/givesmiles นอกจากนั้นยังสามารถติดตาม Smile Train ได้ทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม @SmileTrain เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆตลอดทั้งปี

เกี่ยวกับ Smile Train

Smile Train เป็นองค์กรที่ช่วยผ่าตัดรักษาเด็กๆในประเทศกำลังพัฒนาที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ พร้อมให้การดูแลอย่างครบวงจรโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ Smile Train ให้การฝึกอบรมแพทย์ท้องถิ่นและสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลพันธมิตรทั่วโลก ก่อเกิดเป็นแนวทางการรักษาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ที่มีความยืดหยุ่นและยั่งยืน ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กๆได้อย่างมหาศาล โดยช่วยให้สามารถกินอาหาร หายใจ และพูดได้สะดวกขึ้น สามารถเรียนรู้วิธีอันยั่งยืนของ Smile Train รวมถึงการบริจาคที่มีผลในทันทีและต่อเนื่องในระยะยาวได้ที่ smiletrain.org

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม