หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Total ต่อสัญญาความร่วมมือกับสหพันธ์แบดมินตันโลกไปจนถึงปี 2021  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 18, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โททาล (Total) บริษัทพลังงานยักษ์ใหญ่ ประกาศต่อสัญญาความร่วมมือกับสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) ไปจนถึงปี 2021การต่อสัญญาความร่วมมือดังกล่าวจะตอกย้ำสถานะความเป็น 'Official Energy Partner' ของโททาลในการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันรายการ HSBC BWF World Tour (Level 1 ถึง Level 4) และ HSBC BWF World Tour Finals ซึ่งก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า BWF World Superseries และ BWF World Superseries Finals ตามลำดับ

โททาลจะยังเป็นสปอนเซอร์ชื่อรายการแข่งขัน (Title Sponsor) ของ BWF ทั้งหมดต่อไป ทั้ง TOTAL BWF Sudirman Cup, TOTAL BWF Thomas and Uber Cup Finals, TOTAL BWF World Championships

"ที่โททาล เราเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่า ค่านิยมหลักของเรามีความคล้ายคลึงกับกีฬาแบดมินตันที่แสดงถึงความเด็ดขาดและแม่นยำ เรายินดีที่ได้สานต่อความร่วมมือกับกีฬาชนิดนี้อีก 3 ปีข้างหน้า โดยให้ความสำคัญกับการขยายขอบเขตความร่วมมือ การได้จับมือกับ BWF ตั้งแต่ปี 2015 ทำให้เราประสบความสำเร็จในการยกระดับแบรนด์และเสริมสร้างสถานะของเราในภูมิภาคนี้" คุณ Christian Cabrol รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง

คุณ Cabrol กล่าวเสริมว่า การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่างกันจะเปิดทางให้โททาลสามารถโปรโมทกีฬาแบดมินตันให้เป็นที่นิยมมากขึ้น ในขณะที่บริษัทแสดงให้เห็นถึงพันธกิจที่มีต่อกีฬาหลายชนิดทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์สปอร์ต ฟุตบอล และฮอกกี

คุณ Stephane Lagrue รองประธานฝ่ายชำนัญพิเศษฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเป็นสปอนเซอร์ของโททาลในกีฬาแบดมินตันว่า "เมื่อไม่นานมานี้ โททาลได้คิดค้นนวัตกรรมก้าวล้ำอย่าง TOTAL QUARTZ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Age Resistance ในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ความต้านทานอันยอดเยี่ยม ความสมบูรณ์แบบในการปกป้องเครื่องยนต์ เราเชื่อว่าคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีอยู่ในแบดมินตันเช่นกัน และเรามั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น และสร้างโอกาสทางธุรกิจในภูมิภาคนอกเหนือไปจากในสนามแข่งรถยนต์"

คุณ Poul-Erik Hoyer ประธาน BWF กล่าวขอบคุณโททาลที่มีความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละต่อกีฬาแบดมินตันและเป้าหมายระดับโลกของ BWF ว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่โททาลต่อสัญญาความร่วมมือกับ BWF ไปจนถึงปี 2021 เราพยายามอย่างหนักที่จะทำให้แบดมินตันได้รับความนิยมทั่วโลก ดังนั้นเราจึงต้องการการสนับสนุนด้วยความเต็มใจและตั้งใจจากพลังขับเคลื่อนอย่างโททาล

BWF ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มเปี่ยมจากโททาล ช่วยให้เราผลักดันวิสัยทัศน์สหพันธ์แบดมินตันโลกให้กลายเป็นจริง"

ดูเพิ่มเติมเกียวกับความร่วมมือระหว่างโททาลและ BWF ได้ที่วิดีโอนี้
http://globalonlineservices.net/video/TOTAL_BWF_World_Tour_Partnership.mp4

เกี่ยวกับโททาล

โททาล คือผู้ผลิตและผู้ให้บริการด้านพลังงานแบบบูรณาการระดับโลก และเป็นบริษัทน้ำมันและก๊าซระดับชั้นนำ นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทที่ทรงอิทธิพลในแวดวงพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านบริษัท SunPower และ Total Solar พนักงานของบริษัทราว 98,000 คนยึดมั่นในพันธกิจในการพัฒนาพลังงานที่มีความปลอดภัยขึ้น สะอาดขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งเปี่ยมด้วยนวัตกรรม และสามารถเข้าถึงผู้คนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในฐานะของบรรษัทที่มีความรับผิดชอบ โททาลจึงให้ความสำคัญกับการสร้างหลักประกันว่า การดำเนินงานของบริษัทในกว่า 130 ประเทศทั่วโลกนั้น จะนำมาซึ่งผลประโยชน์ในทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างมั่นคง

เว็บไซต์ : www.total.co.th
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/TotalxBadminton

เกี่ยวกับฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง

ฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลเป็นผู้พัฒนาและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นจากน้ำมันดิบเป็นส่วนใหญ่ เช่นเดียวกับบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยมีพนักงานประมาณ 31,000 คนคอยดำเนินงานอยู่ใน 110 ประเทศ และมีการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการใน 150 ประเทศ ฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลให้บริการลูกค้าวันละกว่า 8 ล้านราย ในเครือข่ายสถานีบริการกว่า 16,000 จุดใน 65 ประเทศ ฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลมีการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายค้าปลีก สารช่วยหล่อลื่น ก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ของเหลวพิเศษ และน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับการบินและการขนส่ง ฝ่ายการตลาดและบริการของโททาลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง มีการดำเนินงานในกว่า 23 ประเทศ ด้วยจำนวนพนักงานกว่า 4,700 รายที่มีวัฒนธรรมและภูมิหลังแตกต่างกันทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง

เกี่ยวกับ BWF

สหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) เป็นองค์กรกีฬาแบดมินตันระดับนานาชาติ ที่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากลและคณะกรรมการพาราลิมปิกสากล โดยในช่วงแรกเริ่มนั้น องค์กรได้ก่อตั้งขึ้นในชื่อสหพันธ์แบดมินตันนานาชาติ (International Badminton Federation หรือ IBF) เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 1934 จากนั้นได้เปลี่ยนชื่อเป็นสหพันธ์แบดมินตันโลก (Badminton World Federation หรือ BWF) ในปี 2006

วัตถุประสงค์และเป้าหมายของ BWF มีขอบเขตในด้านการกำกับดูแล ส่งเสริม พัฒนา และเสริมสร้างกีฬาแบดมินตันให้เป็นที่นิยมทั่วโลก รวมถึงการจัด ควบคุม และนำเสนอการแข่งขันรายการนานาชาติในระดับสูงสุด

วิสัยทัศน์ของ BWF คือการทำให้แบดมินตันเป็นกีฬาระดับชั้นนำของโลกที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนสามารถเล่นกีฬาชนิดนี้เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ภารกิจขององค์กรคือการนำทางและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ตลอดจนมอบความบันเทิงผ่านการแข่งขันสุดเร้าใจเพื่อยกระดับประสบการณ์ของแฟนลูกขนไก่ และการสร้างสรรค์โครงการนำร่องที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน

BWF มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และมีสมาคมแบดมินตันจาก 189 ประเทศทั่วโลกเป็นสมาชิก

ปัจจุบัน Poul-Erik Hoyer ดำรงตำแหน่งประธาน BWF และ Thomas Lund ดำรงตำแหน่งเลขาธิการ BWF

เว็บไซต์: www.bwfbadminton.com และ www.bwfcorporate.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/bwfbadminton

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม