หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประธานเทียนส์ กรุ๊ป ร่วมการประชุม China SME Global Development Forum ครั้งที 5  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ม.ค. 18, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การประชุม China SME Global Development Forum ครั้งที่ 5 และการประชุม China Brand Innovation and Development Forum ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่โรงแรมหางโจว อินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา โดยคุณหลี่ จินหยวน ประธานเทียนส์ กรุ๊ป ในฐานะรองประธานอาวุโสของสมาพันธ์เอสเอ็มอีสากลประจำภูมิภาคจีน ได้ร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญและผู้นำจากนานาประเทศ เกี่ยวกับโอกาสใหม่ๆ ทั่วโลกในการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีในปี 2561 เพื่อช่วยให้เหล่าเอสเอ็มอีรวบรวมทรัพยากรจากนานาประเทศ และขยายธุรกิจสู่ตลาดสากล ตลอดจนค้นพบโอกาสในการร่วมมือกันเพื่อสร้างสรรค์แพลตฟอร์มใหม่ๆ

นอกจากนี้ คุณโหว หยาน ผู้ช่วยประธานเทียนส์ กรุ๊ป และคุณหวง เจียเจิน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการสร้างแบรนด์และประชาสัมพันธ์ระดับโลกของเทียนส์ กรุ๊ป ได้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ด้วย

การประชุมดังกล่าวจัดโดยสมาพันธ์เอสเอ็มอีสากล, สมาคมความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนนานาชาติจีน-สหรัฐอเมริกา และโครงการพัฒนาและสร้างสรรค์แบรนด์จีน ภายใต้ธีม "ยุคสมัยใหม่" โดยที่ประชุมได้วิเคราะห์การพัฒนาเศรษฐกิจในปี 2560 และสำรวจแนวโน้มตลาดจีนและนานาชาติในปี 2561 ไว้อย่างครอบคลุม เพื่อสร้างความเข้าใจในการคว้าโอกาสทางธุรกิจระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว

ในฐานะตัวแทนบริษัทจีนที่มีความโดดเด่นในด้านการดำเนินกลยุทธ์ระดับโลก บรรดาผู้ประกอบที่มาร่วมการประชุมต่างให้การชื่นชมกลยุทธ์การขยายธุรกิจออกไปทั่วโลกของเทียนส์ กรุ๊ปเป็นอย่างมาก สมาพันธ์เอสเอ็มอีสากลซึ่งเป็นผู้จัดงานกล่าวว่า ประธานหลี่ได้นำเทียนส์ กรุ๊ป ออกสู่ตลาดโลกด้วยภาพลักษณ์ของแบรนด์จีน อีกทั้งกลยุทธ์สร้างความเป็นสากลและความสำเร็จอันโดดเด่นของเทียนส์ กรุ๊ป ยังเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ทางสมาพันธ์จึงแต่งตั้งให้คุณหลี่ เจียหยวน เป็นรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคจีน เพื่อให้การช่วยเหลือและชี้แนะแนวทางให้กับบริษัทจีนในการก้าวสู่ความเป็นสากลและสร้างภาพลักษณ์แบรนด์จีน

ระหว่างการประชุม ประธานหลี่ จินหยวน ได้รับเชิญให้ร่วมเสวนากับนายเดวิด คาเมรอน อดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษ และบรรดาผู้ประกอบการชาวจีน ประกอบด้วยหวัง เจิ้งฮัว ประธาน Chunqiu Group, หลี่ กวงโตว ที่ปรึกษาด้านแบรนด์ของ CCTV และผู้เชี่ยวชาญกลยุทธ์การตลาดแบรนด์ชื่อดัง, และเฉิน จุน ประธาน Guo-Chuang Limited ซึ่งได้แลกเปลี่ยนแนวคิดเชิงลึกกับเดวิด คาเมรอน ในประเด็นโลกาภิวัตน์และแนวทางที่รัฐบาลต่างๆสามารถสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจ ประธานหลี่ จินหยวน กล่าวว่า กิจกรรมในการประชุมครั้งนี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างจีน สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เกาหลีใต้ และประเทศอื่นๆ ทั้งยังถือเป็นการวางรากฐานที่ดีเยี่ยมในด้านความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนในภาคธุรกิจ

จากนั้นในงานเลี้ยงอาหารค่ำภายหลังการประชุม ประธานหลี่ จินหยวน และแขกผู้ร่วมงานคนอื่นๆ ได้แลกเปลี่ยนมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ระดับโลกของธุรกิจสุขภาพของเทียนส์ กรุ๊ป และกลยุทธ์ของสตาร์ทอัพแห่งที่สามของบริษัท โดยประธานหลี่ จินหยวน กล่าวว่า ในฐานะกลุ่มบริษัทข้ามชาติที่มีทุนอุตสาหกรรม ทุนการค้าและทุนการเงิน ครอบคลุมธุรกิจหลากหลายสาขา ได้แก่ เทคโนโลยีชีวภาพ การจัดการสุขภาพ การท่องเที่ยวและโรงแรม การศึกษาและการฝึกอบรม อีคอมเมิร์ซ การค้าระหว่างประเทศ และการลงทุนทางการเงิน เทียนส์ กรุ๊ป ได้วางหลักการทางกลยุทธ์เป็นตัวกำหนดทิศทางบริษัท ประกอบด้วย การกระจายธุรกิจ การรวมเครือข่าย และการประสานกำลังระหว่างธุรกิจ ทั้งนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ระดับโลกที่ยึดกลยุทธ์ Belt and Road เป็นสำคัญ เทียนส์ กรุ๊ป จะส่งเสริมการเปิดตัวโมเดลธุรกิจหลายรูปแบบทั่วโลก เพื่อถ่ายทอดโมเดลนวัตกรรมใหม่ในด้านเศรษฐกิจและการตลาดที่ตั้งอยู่บนประสบการณ์ของลูกค้า เราจะเดินหน้าส่งเสริมการบริโภค เพื่อสร้างความมั่งคั่ง ยกระดับความมั่งคั่งของธุรกิจครอบครัว รวมทรัพยากรทางสังคม และผสมผสานอีคอมเมิร์ซกับร้านค้าปลีก เพื่อเพิ่มมูลค่าให้สูงขึ้นไปและสร้างพันธมิตรในระดับสากล

ประธานหลี่ จินหยวน กล่าวว่า นโยบายจีนสุขภาพดี (Healthy China) ได้กลายเป็นกลยุทธ์ระดับชาติของจีน ซึ่งเทียนส์ กรุ๊ป ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมสุขภาพ ขานรับนโยบายรัฐและกระแสนิยมต่างๆ โดยผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพด้วยการพัฒนาและบูรณาการทรัพยากรเครือข่ายระดับโลกของเทียนส์ กรุ๊ป ปัจจุบันเทียนส์ กรุ๊ป จัดตั้งสาขาใน 110 ประเทศและเขตปกครอง แบ่งกลุ่มตลาดทั่วโลกใหม่ออกเป็น 21 ภูมิภาค และกำลังเจาะตลาดใหม่ใน 37 ประเทศและเขตปกครอง อาทิ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส เกาหลีใต้ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เทียนส์ กรุ๊ป จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับบริษัทระหว่างประเทศชั้นนำ และตั้งบรรทัดฐานในการก้าวสู่ระดับสากลให้แก่บริษัทจีนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม