หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘เชฟพล’ ชวนชิมเมนูปลารสลาบ  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 18, 01:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ได้เวลาจดสูตรเด็ดจาก ‘เชฟพล ตัณฑสเถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์ กันแล้ว ซึ่งวันนี้มีเมนูคาวหวานมาฝากครบถ้วน โดยเฉพาะเมนูคาวมีทั้งกุ้งและปลา อิ่มอร่อยแบบเบาสบายกระเพาะ
จานนี้ทำง่ายๆ “ผัดบร็อกโคลีกุ้ง” ผัดเห็ดหอม กระเทียม ขิง ให้มีกลิ่นหอม ใส่กุ้ง บร็อกโคลี ตามด้วยส่วนผสมน้ำซอส เป็นอันเสร็จ จานนี้แค่ได้ยินแค่ชื่อก็น้ำลายสอ “ปลากะพงทอดซอสลาบ” นำปลามาชุบแป้งทอดเคลือบด้วยข้าวคั่ว เสิร์ฟกับซอสรสลาบจัดจ้าน
ด้าน ‘เชฟยีสต์’ มาพร้อมสูตรอร่อย “ปังเย็นชาซีลอน” นำชานมปั่นพร้อมน้ำแข็ง ลาดลงบนขนมปังปิ้งที่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ส่วนเมนูนี้ไว้หม่ำกับน้ำชา “พิงค์ไทเกอร์” ช็อกโกแลตไรซ์แท่งเล็ก ที่แทรกอยู่ในเนื้อเค้กทำให้เกิดเป็นลายเสือ เติมรสชาติอีกนิดด้วยสตรอว์เบอร์รี่คอมพาวด์
ติดตามความอร่อยได้ในรายการ “พลพรรคนักปรุง” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 ม.ค.2561 เวลา 10.30 - 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com




noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม