หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cle de Peau Beaute ฉลองการกลับมาในภาพลักษณ์ใหม่  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 18, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์ในเครือบริษัทชิเซโด้ เชิญสื่อและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ร่วมงานระดับโลก เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม ณ โรงแรมเบล-แอร์ ในนครลอสแอนเจลิส เพื่อเปิดตัว เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ในฐานะนิวเฟซคนใหม่ของแบรนด์ รวมทั้งเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ผ่านหลากหลายช่องทางคำบรรยายภาพ: Cle de Peau Beaute พร้อมด้วย เฟลิซิตี้ โจนส์ นิวเฟซคนใหม่ของแบรนด์ ฉลองคอลเลคชั่น SS18 และแคมเปญ "A Radiant Day" ในงานโกลบอล อีเวนต์ ณ นครลอสแอนเจลิส (เครดิตรูปภาพ: สเตฟานี คีแนน / Getty Images)

เฟลิซิตี้ โจนส์ สะท้อนตัวตนของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นความฉลาด เด็ดเดี่ยว และงดงาม ความรักและการการอุทิศตนอย่างไม่ย่อท้อในงานที่ทำ คือสิ่งที่หล่อหลอมให้เธอมีบุคลิกเปี่ยมความมุ่งมั่น เป็นผู้หญิงที่มีบทบาทต่อโลกและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคำบรรยายภาพ - Cle de Peau Beaute ฉลองการกลับมาในภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมเปิดตัว เฟลิซิตี้ โจนส์ นิวเฟซคนใหม่ของแบรนด์

Cle de Peau Beaute เนรมิตโรงแรมเบล-แอร์ ให้เป็นสถานที่แห่งความเจิดจ้าและสว่างไสว เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวโจนส์ในฐานะนิวเฟซคนใหม่ รวมถึงเปิดตัวแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2018 ผ่านสื่อดิจิทัล โซเชียล รวมถึงสื่อดั้งเดิม สถานะอันหรูหราของแบรนด์ได้รับการถ่ายทอดด้วยแสงระยิบระยับและคริสตัลอันเจิดจรัส ตลอดจนแสงส่ว่างที่ส่องผ่านพาเลตต์สีน้ำเงิน เบจ และครีม อันเป็นเอกลักษณ์

ไม่ว่าจะหันไปทางไหน บรรดาแขกผู้มีเกียรติ ไม่ว่าจะเป็น อลานา ฮาดิด, ลาร์เซน ทอมป์สัน, มาเรียนนา ฮิววิตต์ รวมถึงไดลานาและนาตาลี ลิม ซัวเรซ ต่างก็ได้ยลห้วงเวลาอันน่าเก็บภาพและน่าแบ่งปัน ทั้งการสร้างแรงบันดาลใจจากดอกไม้บริเวณทางเข้าบนระเบียง รวมถึงประสบการณ์ที่ได้รับจากการชมภาพถ่ายที่อยู่ในห้องบอลรูม ที่เชิญชวนให้แขกทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับหัวใจของ Cle de Peau Beaute และ "ปลดล็อกพลังแห่งความเจิดจรัสในตัวคุณ" ซึ่งเป็นคติพจน์ใหม่ของแบรนด์

โจนส์ ร่วมด้วย ยูคาริ ซูซุกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ ได้ดื่มแชมเปญอวยพร ตามด้วยการเปิดตัวครั้งแรกของโลกับวิดีโอ Cle de Peau Beaute Brand Essence ซึ่งถ่ายทำในประเทศโครเอเชีย นอกจากนี้ บรรดาผู้ร่วมงานยังได้รับชมวิดีโอ "A Radiant Day" สำหรับแคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2018 ซึ่งโจนส์ได้รังสรรค์การแสดงเพื่อนำเสนอหมุดหมายใหม่ของ Cle de Peau Beaute ในฐานะแบรนด์ความงามสุดหรูชั้นนำระดับโลก แคมเปญดังกล่าวใช้เวลาถ่ายทำในกรุงลอนดอนทั้งสิ้นสองวัน และจะเผยแพร่ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ทั่วญี่ปุ่น เอเชีย สหรัฐอเมริกาเหนือ รัสเซีย และตามร้านค้าปลีกที่เกี่ยวเนื่องกับการเดินทางท่องเที่ยว (Travel Retail) ในเดือนนี้

โจนส์กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมกับ Cle de Peau Beaute ในการเปิดตัวแบรนด์อันหรูหราสง่างามนี้ในรูปโฉมใหม่ทั่วโลก เบื้องหลังของแบรนด์และผลิตภัณฑ์คือบุคลิกภาพและความเฉลียวฉลาด ฉันแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นอนาคตอันสดใสของ Cle de Peau Beaute"

ขณะที่ซูซุกิกล่าวว่า "งานฉลองเปิดตัวแบรนด์และเฟลิซิตี้ โจนส์ในลอสแอนเจลิส เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า ความงามของผู้หญิงไม่ใช่ภาพที่ปรากฏภายนอกเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการให้คุณค่ากับความงามจากภายใน ความเฉลียวฉลาด และตัวตนที่แท้จริงของพวกเธอด้วย"

Cle de Peau Beaute (ซึ่งแปลว่า กุญแจสู่ความงามของผิว) ช่วยเผยพลังแห่งความเปล่งปลั่งของสตรี โดยอาศัยเทคโนโลยีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ก้าวล้ำระดับโลกจากห้องปฏิบัติการในโตเกียว ภายในงานได้มีการชูความเชี่ยวชาญของแบรนด์ ผ่านการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักในแคมเปญ SS18 ได้แก่ Firming Serum Supreme (ผลิตภัณฑ์ใหม่) ลิปสติก (เฉดสีใหม่) ลิปกลอสที่เพิ่มความแวววาว (ผลิตภัณฑ์ใหม่) รองพื้น คอนซีลเลอร์ และผลิตภัณฑ์เด่นของแบรนด์อย่าง La Creme ครีมบำรุงผิวที่เติมความชุ่มชื่นเพื่อความกระจ่างใสของผิว

ดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงจาก Getty Images: https://www.image.net/cpb_2018

ดูข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์และแคมเปญ SS18: https://bpcm2.app.box.com/s/i3z4se26h9yc22xknrw2oorvez0vxckk

รับชมวิดีโอแคมเปญ Radiant Day: https://static.prnasia.com/pro/media/mnr/201801/cpb/video.mp4

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=6mfMnn6gano

เกี่ยวกับ Cle de Peau Beaute

Cle de Peau Beaute เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงในระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูชั้นแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute มีวางจำหน่ายใน 13 ประเทศและเขตปกครอง (ไทย ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง เกาหลีใต้ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย สหรัฐ แคนาดา และรัสเซีย) และขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพอันยอดเยี่ยมไร้ที่ติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.cledepeaubeaute.com หรือติดตามแบรนด์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่

#cledepeaubeaute
#radiantday
#unlockradiance

อินสตาแกรม: @cledepeaubeaute
เฟซบุ๊ก: @cledepeaubeaute
วีแชท: @CPB_China

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
Yumi Oshinomi, PR
Cle de Peau Beaute Brand Unit
SHISEIDO CO., LTD.
อีเมล: yumi.oshinomi@to.shiseido.co.jp / โทร:+81-3-6218-5833

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม