หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หอมมนต์เบเกอรี่สรุปยอดขายปี 60 ก้าวกระโดดแบบเท่าตัวทะลุ 200 ล้าน  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 18, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
หอมมนต์เบเกอรี่สรุปยอดขายปี 60 ก้าวกระโดดแบบเท่าตัวทะลุ 200 ล้าน เชื่อมั่นเบเกอรี่ภูมิภาคยังมีช่องทางขยายตลาดอีกมาก ด้วยปัจจัยแฟรนไชส์หอมมนต์ราคาประหยัด เป็นสินค้าที่ขายง่าย สะดวก มีความหลากหลาย เก็บได้นาน รสชาติถูกใจคนแต่ละภูมิภาค จึงได้การตอบรับจากนักลงทุนและผู้บริโภคอย่างล้นหลาม

คุณประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” เปิดเผยถึงผลประกอบการในปี 2560 ที่ผ่านมาว่า หอมมนต์เบเกอรี่มีอัตราการเติบโตเป็นอัตราที่ก้าวกระโดดแบบเท่าตัวจาก 100 ล้าน ยอดขายทะลุไปที่ 200 ล้านบาท ซึ่งยอดขายที่ได้มาเป็นความสำเร็จจากการทำการตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายซึ่งอยู่ในรูปแบบแฟรนไชส์เป็นหลัก หอมมนต์เบเกอรี่ได้วางกลยุทธ์ในการทำธุรกิจที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆในตลาด โดยมีนโยบายที่ชัดเจนว่าบริษัทฯ ไม่ได้ขายสินค้าประเภทเค้กเพียงอย่างเดียว แต่เน้นสร้างอาชีพให้กับประชาชนที่ต้องการมีรายได้เพิ่ม หรือต้องการสร้างธุรกิจหลักให้กับตนเองในรูปแบบแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัด โดยบริษัททำหน้าที่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ให้มีความหลากหลายตรงความต้องการของผู้บริโภคทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ที่สวยงามน่ารับประทาน นอกจากนั้นยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตแบบใหม่ ๆ ที่สามารถยืดอายุคงรสชาติความอร่อยและดีต่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภคอีกด้วย และเป็นผู้สนับสนุนในด้านการตลาด รวมทั้งทำการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักและเกิดความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค

สำหรับการขยายตลาดไปสู่ตัวแทนจำหน่ายให้ครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยในปีที่แล้วเรามีตัวแทนระดับจังหวัดเพิ่มขึ้นเป็น 53 จังหวัด ซึ่งยังมีความต้องการตัวแทนระดับจังหวัดที่มีศักยภาพมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับหอมมนต์เบเกอรี่อีก 23 จังหวัดจึงจะครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทยโดยจังหวัดที่ยังเปิดรับตัวแทนจังหวัดได้แก่ชัยนาท,อุทัยธานี ,นครสวรรค์, กำแพงเพชร ,อุตรดิตถ์,พิจิตร , สุโขทัย,ตาก,แพร่,น่าน,แม่ฮ่องสอน ,สมุทรสงคราม,ระนอง ,ตราด,เพชรบุรี ,ประจวบคีรีขันธ์,ชุมพร , สุราษฎร์ธานี ,นราธิวาส ,พัทลุง,สตูล,ปัตตานี ,ยะลา อย่างไรก็ตาม การขยายแฟรนไชส์ระดับจังหวัดนั้นจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้เกิดแฟรนไชส์ตลาดนัดเพิ่มขึ้น เนื่องจากแฟรนไชส์ระดับจังหวัดทำหน้าที่เป็นเป็นศูนย์กระจายสินค้าไปยังพ่อค้าและแม่ค้าตามตลาดนัดต่างๆ ของจังหวัดนั้นๆ เมื่อมีนักลงทุนสนใจเข้ามาเป็นตัวแทนขายระดับจังหวัด บริษัทฯ จะทำหน้าที่ช่วยหาตัวแทนขายในระดับตลาดนัด โดยทำการตลาดในแต่ละจังหวัดนั้นเพื่อสร้างการรับรู้และให้เกิดการตัดสินใจมาลงทุนสมัครเป็นแฟรนไชส์ตลาดนัด สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ตามจังหวัดต่างๆ สามารถเริ่มต้นได้ด้วยเงินลงทุนเพียง 100,000 บาท เท่านั้น ก็สามารถเป็นเจ้าของสิทธิในจำหน่ายสินค้าแบรนด์หอมมนต์เบเกอรี่ในจังหวัดแต่เพียงผู้เดียว ส่วนตัวแทนย่อยระดับตลาดหรือที่เราเรียกว่า แฟรนไชส์ตลาด ในช่วงนี้เรามีการส่งเสริมการตลาดด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจคนงบน้อยโดยเฉพาะ ด้วยการลดราคาค่าแฟรนไชส์จากราคาปกติ 2,590 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท ซึ่งผู้สมัครยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับราคาปกติคือสามารถเปิดร้านขายเบเกอรี่เพื่อสร้างรายได้ทันทีโดยจะได้รับชุดพร้อมขายชุดเค้กและอุปกรณ์การขายประกอบไปด้วย เค้กรสชาติต่าง ๆ จำนวน 10 วง(1วงมี10ชิ้น) ป้ายร้านหอมมนต์เบเกอรี่สำหรับติดหน้าร้าน รวมทั้งกล่องโฟมเก็บความเย็นคุณภาพสูงสามารถเก็บเค้กได้ 20วง นอกจากนี้แล้วยังมีหญ้าเทียมสำหรับปูโต๊ะ ถุง 1 แพ็ค ช้อน 1 แพ็ค กล่องพลาสติกสามเหลี่ยมสำหรับบรรจุเค้กพร้อมขายและที่ตักเค้ก ทั้งหมดนี้จะได้รับฟรีพร้อมเป็นเจ้าของสิทธิ์แฟรนไชส์ในตลาดนัด ที่สำคัญบริษัทฯ จะมีทีมทำการตลาดในพื้นที่ เพื่อสอนวิธีการขายเค้ก รวมทั้งขั้นตอนการดูแลสินค้าอย่างถูกวิธี

ในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และพัฒนากระบวนการผลิตรวมถึงการขนส่งนั้น ทางบริษัทฯมีการสำรวจและทำวิจัยการตลาดในเรื่องของพฤติกรรมผู้บริโภคในแต่ละภูมิภาคว่ามีความชอบเบเกอรี่รสชาติใดบ้าง เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับความต้องการในแต่ละพื้นที่ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม เบเกอรี่หอมมนต์จึงมีเค้กที่หลากหลายรสชาติมีการตกแต่งหน้าเค้กที่สวยงามน่ารับประทานมากถึง 50 กว่ารสชาติเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค นอกจากจะใส่ใจในเรื่องรสชาติแล้ว “หอมมนต์เบเกอรี่” ยังมีจุดเด่นด้านคุณภาพของสินค้าที่แตกต่างจากคู่แข่งในตลาด ทั้งเรื่องคุณภาพ ลดความเสี่ยงเรื่องการเก็บรักษา เนื่องจากเค้กทุกชิ้นถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรพิเศษให้สามารถเก็บได้นานถึง 1 เดือนด้วยการแช่แข็งแล้วรสชาติยังเหมือนเดิม เค้กทุกชิ้นจึงสามารถขายได้ลดอัตราการเสียหายของสินค้าและลดการขาดทุน นอกจากนี้แล้วเค้กหอมมนต์ยังเป็นเค้กสูตรไขมันต่ำที่ใช้วิปครีมชนิด 0% ไขมันทรานส์ จึงมีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพของลูกค้า จากจุดเด่นและความหลากหลายของสินค้า สะดวกในการขายและได้กำไรดีคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้นักลงทุนประสบความสำเร็จ และทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเชื่อมั่นว่าการเติบโตของตลาดเบเกอรี่ในระดับภูมิภาคที่มีมูลค่าตลาดประมาณ 2 หมื่นล้านบาทยังเติบโตอย่างต่อเนื่องจึงมุ่งเน้นที่จะทำตลาดในภูมิภาคมากขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผลประกอบการของบริษัทถึงก้าวกระโดดได้มาถึงขณะนี้ นางสาวประภาภรณ์กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์หอมมนต์เบเกอรี่ ลงทุนค่าแฟรนไชส์เพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,590 บาท จะได้รับชุดเค้กและอุปกรณ์การขายครบชุด ประกอบไปด้วย 1.เค้ก10 วง(1วงมี10ชิ้น) 2.ป้ายร้านหอมมนต์เบเกอรี่ 3.กล่องโฟมเก็บความเย็นคุณภาพสูง(เก็บเค้กได้20วง) 4.หญ้าเทียมปูโต๊ะ 5.ถุง 1 แพ็ค 6.ช้อน 1 แพ็ค 7.กล่องสามเหลี่ยมบรรจุเค้กพร้อมขาย 8.ที่ตักเค้ก ซึ่งบริษัทฯ จะมีทีมทำการตลาดในพื้นที่เพื่อสอนการขายและดูแลสินค้าอย่างถูกวิธี สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ“หอมมนต์เบเกอรี่” m.me/hommonbakeryหรือโทร 093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/hommonbakery

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  hommonbakery หอมมนต์เบเกอรี่ เค้กหอมมนต์ เบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” นางสาวประภาภรณ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม