หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ ช่วยลูกค้าแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นเงิน  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.พ. 18, 09:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลุ่มบริษัทบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ และหุ้นส่วน ช่วยลูกค้าแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นเงิน

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ โกลบอล กรุ๊ป และบริษัทย่อย (Bachmann & Welser Global Group & Subsidiaries) ได้เปิดตัวเอกสารทางการเงิน (Bank Instruments) เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการแปลงเป็นเงินทุนหมุนเวียนตั้งแต่ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป โดยเอกสารทางการเงินดังกล่าว ประกอบด้วย

- BG - Bank Guarantees
- SBLC - Stand By Letter of Credit
- LC - Letter of Credit


เอกสารทางการเงินดังกล่าวใช้สำหรับการทำธุรกรรมทุกประเภท โดยส่วนใหญ่เน้นไปที่การนำเข้าและส่งออกสินค้า นอกจากนี้ เอกสารข้างต้นบางรายการยังสามารถใช้ซื้อขายได้ โดยผ่านทางผู้ค้าที่ได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโปรแกรมขนาดเล็กหรือผลตอบแทนสูง

นอกจากนี้ บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ โกลบอล กรุ๊ป และบริษัทย่อย ยังช่วยลูกค้าหลายรายจัดทำวงเงินสินเชื่อกับธนาคารของตนเอง และใช้ประโยชน์จากเอกสารทางการเงินต่าง ๆ

อย่างไรก็ดี การใช้เอกสารทางการเงินนั้น มีเกณฑ์การกำกับดูแลที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด โดยเกณฑ์เหล่านี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหอการค้านานาชาติ (International Chamber of Commerce - ICC)

ด้วยเหตุนี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ จะช่วยลูกค้าในการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านเอกสารทางการเงินทั้งหมด

การแปลงเอกสารทางการเงิน (BG หรือ SBLC) ให้เป็นมูลค่าทางการเงินนั้น เป็นกระบวนการในการชำระหนี้เอกสารทางการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยการแปลงเอกสารเหล่านี้ไปเป็นเงินตราที่ใช้ชำระหนี้ได้ตามกฎหมาย เช่น เงินสด

การแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงินสามารถทำได้ผ่านทางสินเชื่อประเภท non-recourse (ไม่มีสิทธิไล่เบี้ย) หรือประเภท recourse (ชำระคืนตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ทั้งสองทางเลือกมีอัตราส่วนการให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (Loan to Value - LTV) ซึ่งจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการปฏิบัติตามข้อกำหนด และเมื่อการเจรจาเริ่มต้นขึ้น

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ โกลบอล กรุ๊ป และบริษัทย่อย มีวงเงินสินเชื่อของตนเองสำหรับแปลงเป็นมูลค่าทางการเงิน และทำงานร่วมกับหุ้นส่วนหลัก อาทิ ธนาคารในกลุ่ม Top Tier World เพื่อแปลงเอกสารทางการเงินสำหรับลูกค้าทั่วโลกให้เป็นมูลค่าทางการเงิน

นอกจากนี้ บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ โกลบอล กรุ๊ป และบริษัทย่อย ยังสามารถพิจารณาเอกสารทางการเงินที่ออกจากสถาบันการเงินหรือธนาคารทุกแห่งเพื่อแปลงเป็นมูลค่าทางการเงินได้อีกด้วย

การแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงินนั้นไม่สามารถใช้หลักการที่ตายตัวได้ (One Size Fits All) ได้ เนื่องจากมีปัจจัยต่าง ๆ ที่จะต้องพิจารณา เช่น

- อันดับเครดิตของธนาคารที่ออกเอกสารทางการเงิน
- อันดับเครดิตและเขตอำนาจของธนาคารผู้รับเงิน
- ความแข็งแกร่งทางการเงิน (Viability) ของโครงการ
- การจ่ายเงินจะใช้วิธีจ่ายเงินโดยตรงหรือผ่านทางการซื้อขายแลกเปลี่ยน
- มูลค่าที่ตราไว้ของเอกสารทางการเงิน

การแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางการเงินเป็นวิธีการที่ทรงพลังในการระดมทุนสำหรับโครงการต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อเป็นการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ เราจึงขอทราบข้อมูลโดยสังเขปของโครงการที่ต้องการสมัครใช้บริการของเราทุกประเภท ซึ่งเมื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดแล้ว จึงจะมีการให้ LTV แก่ลูกค้าตามข้อมูลที่มีการนำเสนอ

เราสามารถแปลงเอกสารทางเงินแบบซื้อและเช่าซื้อให้เป็นมูลค่าทางการเงิน โดยให้ LTV ในอัตราที่ต่ำกว่า

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ โกลบอล กรุ๊ป และบริษัทย่อย นำเสนอวิธีการจ่ายเป็นเงินสดโดยตรง หรือจ่ายเงินบางส่วน และใช้ดุลของกองทุน เพื่อนำลูกค้าเข้าสู่แพลตฟอร์มซื้อขาย

คำแนะนำ

สำหรับผู้ที่มีเอกสารทางการเงิน หรือกำลังมองหาช่องทางที่จะระดมทุนจากเอกสารทางการเงิน อาทิ SBLC หรือ BG ขอแนะนำให้เข้ามาพูดคุยกับบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ ในหลักการ ก่อนที่จะออกเอกสารใด ๆ มิเช่นนั้น ลูกค้าหลายรายอาจประสบกับปัญหาไม่สามารถทำประโยชน์จากเอกสารทางการเงินได้ ซึ่งเป็นผลมาจากคำแนะนำที่ไม่มีคุณภาพจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ออกเอกสารทางการเงิน

- BACHMANN & WELSER GLOBAL GROUP & SUBSIDIARIES จดทะเบียนในสหภาพคอโมโรสและสกอตแลนด์ เราปฏิบัติตามกฎระเบียบทั้งหมดของหน่วยงาน FCA ของสหราชอาณาจักร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของบริษัทหุ้นส่วนนั้น จะมีการแจ้งให้ทราบหลังปฏิบัติตามข้อกำหนดครบถ้วน หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการแปลงเอกสารทางการเงินให้เป็นมูลค่าทางเงิน กรุณาติดต่อทีมงานของเราที่อีเมล: enquiries@bachmannwelser.com หรือโทร. +44(0)131-357-0361

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:
Sarah Atkins
Media Relations Officer
Sarah.Atkins@bachmannwelser.com

ที่มา: Bachmann & Welser Global Group & Subsidiaries
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม