หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟินันเซีย พร้อมส่ง Finansia HERO ชิงผู้นำดิจิทัลโบรกเกอร์เบอร์ 1 ในไทย  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มี.ค. 18, 09:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
บล.ฟินันเซีย ไซรัส รุกออนไลน์เต็มสปีดจับมือ Kiwoom Securities บล. อันดับ 1 เกาหลี เปิดบริการ “Finansia HERO” ชูนวัตกรรมซื้อขาย – หุ้น ทันสมัยที่สุดในไทย โดดเด่นด้วย 30 ฟังก์ชัน ใช้งานง่าย ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ หวังขึ้นแท่นโบรกเกอร์ออนไลน์เบอร์ 1 ในไทย ปีนี้

นายชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ บล. ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ Finansia เปิดเผยว่า บริษัทเปิดให้บริการ แอปพลิเคชั่นนวัตกรรมใหม่ในการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างบริษัทหลักทรัพย์ฟินันเซีย และบริษัทหลักทรัพย์ KIwoom Securities โบรกเกอร์ออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อ “Finansia HERO” เพื่อบริการลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ โดยเป็นความตั้งใจของบริษัทที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด เพื่อเสริมศักยภาพในการตอบโจทย์ความต้องการด้านการลงทุนทั้งระยะสั้น และระยะยาวของลูกค้าผ่านระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน โดยจะเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

Finansia HERO เป็นผลจากการที่บริษัทฯ ได้ติดตาม และตระหนักถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ที่ส่งผลต่อการเติบโตของการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ เราจะเห็นได้จากนักลงทุนหน้าใหม่ทั้ง Gen X และ Gen Y เข้าสู่ตลาดการลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยคนกลุ่มนี้จะยินดีต้อนรับเครื่องมือใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย

“ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว บริษัทฯ ตระหนักถึงโอกาสและภัยคุกคาม จากนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และขอแสดงจุดยืนที่พร้อมจะลุกขึ้นเพื่อเผชิญกับความท้าทายนี้ ในความพยายามดังกล่าวบริษัทฯ ได้เร่งพัฒนาเป็นการภายในส่วนหนึ่ง และร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อให้ได้มาซึ่งเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อบรรลุเป้าหมายในอันที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองให้เป็นบริษัทหลักทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำในไทย” นายชัชวาลย์ กล่าว

นายช่วงชัย นะวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันประสิทธิภาพของอินเตอร์เน็ต และอุปกรณ์สื่อสารมีความก้าวหน้ามากขึ้นในชีวิตประจำวัน เราเชื่อมต่อออนไลน์ตลอดเวลาตั้งแต่ตื่นจนเข้านอนเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิต โลกการลงทุนเองก็ได้รับผลกระทบจากอินเตอร์เน็ตที่พัฒนาขึ้นจนรูปแบบการลงทุนออนไลน์เปลี่ยนไปอย่างมาก นักลงทุนสามารถเทรดได้ด้วยตนเองผ่านโปรแกรมเทรด และหาข้อมูลการลงทุนได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ฟินันเซีย เองตระหนักถึงยุค internet of thing ที่ทุกการติดต่อสื่อสาร การตัดสินใจ ต้องรวดเร็ว ฉับไว และเป็นแบบ Real time

“Finansia HERO” Trading Application ที่ฟินันเซียนำมาให้นักลงทุนไทยได้ใช้ เป็นการนำเอาเทคโนโลยีระบบเทรดออนไลน์ที่นักลงทุนเกาหลีใช้มากที่สุดมาปรับให้เข้ากับตลาดและสไตล์การลงทุนของนักลงทุนไทย ฟินันเซียได้ส่งทีมโปรแกรมเมอร์ และ Trader ประสบการณ์สูงกว่า 10 คนไปนั่งพัฒนาโปรแกรมอยู่ที่เกาหลีเป็นเวลา 6 เดือน และร่วมพัฒนาเป็นเวลามากกว่า 15 เดือน เพื่อให้ได้ระบบเทรดเทคโนโลยีเกาหลีที่ตรงตามความต้องการของนักลงทุนไทย

“Finansia HERO” เน้นการพัฒนา Function ให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย หน้าจอทันสมัย ระบบประมวลข้อมูล และการส่งคำสั่งที่รวดเร็ว หรือติดตามการวิเคราะห์ข้อมูลได้แบบ Real-time ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งบนมือถือ และคอมพิวเตอร์ คุณสมบัติโดดเด่นกว่า 30 ฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งบนมือถือ (“MTS” ย่อมาจากคำว่า Mobile Trading System) และคอมพิวเตอร์ (“HTS” ย่อมาจาก Home Trading System) มีฟังก์ชันหลากหลายที่ยังไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ด้วยคุณสมบัติเด่นด้าน Feature ที่รวบรวมเอา Intelligent Tools ประเภท Scanner และ Chart ให้เลือกใช้การส่ง Order รูปแบบใหม่ๆ ที่ทำให้การส่งคำสั่งทำได้รวดเร็วภายในคลิกเดียว รวมถึง Auto Order ที่หลากหลาย และ Advance ตามแบบฉบับเกาหลี และ Finansia HERO โดดเด่นที่สุดในเรื่อง Market Data Analytic ที่นำข้อมูล Market Data มาคำณวนค่า Quantitative ต่างๆ ให้นักลงทุนเห็นในทันที

นอกจากนั้น Finansia HERO ยังเชื่อมต่อครบวงจรกับการบริการอื่นๆ ของบริษัท ผ่านระบบ Single Sign-On ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานระบบอื่นๆ อาทิ ระบบ Bulletin Board, ระบบ SBL Online, IPO Online, MIS Online, E-payment รวมทั้งระบบ Settrade, eFintrade+, efinanceThai, iFis Internet, Aspen ได้ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ให้การบริการสูงสุดกับลูกค้า

“ในยุคการแข่งขันทางดิจิทัล บริษัทหลักทรัพย์ฟินันเซียมีความมุ่งมั่นจะเป็นผู้นำเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมนี้ โดยเราจะแสวงหาเครื่องมือทางการลงทุนมาเพื่อช่วยเสริมสร้างอิสระทางการลงทุนให้แก่นักลงทุนรายย่อยผ่าน Application ที่ทรงอนุภาพ และชาญฉลาดเพื่อลดความเสียเปรียบที่นักลงทุนรายย่อยเคยมี” นายช่วงชัยกล่าว


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บล.ฟินันเซีย ไซรัส  Finansia HERO 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม