หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอโรฟลอต คว้า 4 รางวัล TripAdvisor Travellers Choice Awards ด้านสายการบิน  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 18, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- สายการบินแห่งชาติของรัสเซีย คว้ารางวัลที่นั่งชั้นธุรกิจยอดเยี่ยมประจำยุโรป พร้อมด้วยรางวัลสายการบินรายใหญ่ในดวงใจของนักเดินทางประจำยุโรป

- แอโรฟลอต ยังคว้ารางวัลที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียมในดวงใจของนักเดินทางประจำยุโรป ทั้งยังคว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของรัสเซียมาครองอีกครั้ง

แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำของยุโรปเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันจากทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยสายการบินแห่งชาติของรัสเซียรายนี้ คว้ารางวัลไปได้ถึง 4 สาขา จากการประกาศรางวัล TripAdvisor Travellers' Choice Awards สำหรับสายการบินประจำปีนี้ ซึ่งตัดสินจากรีวิวและการให้คะแนนจากนักเดินทางทั่วโลก

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg )

แอโรฟลอตได้รับรางวัลที่นั่งชั้นธุรกิจยอดเยี่ยมประจำยุโรป และยังติดหนึ่งในสิบอันดับสายการบินรายใหญ่ในดวงใจของนักเดินทางประจำยุโรป ตลอดจนรางวัลที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียมในดวงใจของนักเดินทางประจำยุโรป และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่คว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของรัสเซียมาครอง

การที่แอโรฟลอตคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้ถึง 4 สาขา จากความคิดเห็นของผู้โดยสารในยามที่ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่นับวันยิ่งดุเดือดกับบรรดาสายการบินระดับโลกรายอื่นๆนั้น ทำให้สถานะของแอโรฟลอตในฐานะสายการบินชั้นนำระดับโลกแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยย้อนกลับไปยังการประกาศรางวัลสายการบินครั้งปฐมฤกษ์ของทริปแอดไวเซอร์เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา สายการบินแห่งชาติของรัสเซียรายนี้ ผงาดคว้ารางวัลไปครองได้ถึง 3 สาขา รวมถึงสายการบินรายใหญ่ยอดเยี่ยมประจำยุโรป

แอโรฟลอตทำงานร่วมกับเว็บไซต์ผู้ให้บริการวางแผนการท่องเที่ยวและการจองชั้นนำอย่างทริปแอดไวเซอร์ เพื่อติดตามผลตอบรับจากผู้โดยสาร และนำไปปรับปรุงงานบริการลูกค้าที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายนี้ให้สมบูรณ์แบบ

วิตาลี ซาเวลิเยฟ ซีอีโอของแอโรฟลอต กล่าวว่า

"การที่เราได้รับการยกย่องจาก TripAdvisor Travellers' Choice Awards แสดงให้เห็นว่า แม้จะมีความท้าทายมากมายจากภายนอก แต่แอโรฟลอตยังคงเป็นสายการบินที่มีความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการบินของโลก รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา เพราะรางวัลเหล่านี้สะท้อนความคิดเห็นและมุมมองของผู้โดยสารทั่วโลก ซึ่งเป็นกลุ่มที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้นไปอีก ที่ปีนี้ทางสายการบินได้รับรางวัลมากขึ้นจากปีที่แล้ว และเรารู้สึกตื้นตันใจสำหรับความไว้วางใจที่ผู้โดยสารมอบให้"

ไบรอัน ซอลซ์เบิร์ก รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปของ TripAdvisor Flights กล่าวว่า

"เรามีความยินดีในการยกย่องสายการบินอันเป็นที่โปรดปรานของชุมชนทริปแอดไวเซอร์ทั่วโลก และช่วยเรียกความสนใจให้กับสายการบินที่มอบประสบการณ์การบินที่ดีที่สุดให้กับผู้โดยสาร รวมถึง แอโรฟลอต ปัจจุบัน แวดวงการบินต่างพากันนำเสนออัตราค่าโดยสารใหม่ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องบินที่มีความหลากหลายมากขึ้น ขณะเดียวกัน ผู้บริโภคยังคงมองหาสายการบินที่คุ้มค่าและบริการประทับใจ ดังนั้นรางวัล Travellers' Choice สำหรับสายการบิน จึงขอยกย่องสายการบินที่ให้บริการได้ดีเกินความคาดหมายของผู้โดยสาร และได้รับคะแนนสูงสุดจากนักเดินทาง"

สำหรับแอโรฟลอต หนึ่งในสายการบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และหนึ่งในแบรนด์อันเป็นที่รักใคร่มากที่สุดของรัสเซีย ได้รับรางวัลมาแล้วบ่อยครั้งทั้งจากอุตสาหกรรมการบินและจากผู้โดยสาร โดยเมื่อไม่นานมานี้ สายการบินแห่งชาติของรัสเซียรายนี้ ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในสิบสายการบินฟูลเซอร์วิสชั้นนำของโลก จากการจัดอันดับของเว็บไซต์รับจองตั๋ว eDreams ซึ่งประเมินจากรีวิวของผู้โดยสารกว่า 60,000 คนทั่วโลก และในปี 2560 แอโรฟลอตได้รับสถานะสายการบิน 5 ดาวจากสมาคมผู้โดยสารสหรัฐอย่าง APEX และยังได้รับสถานะสายการบิน 4 ดาวจากสกายแทร็กซ์ (Skytrax) ทั้งยังได้รับรางวัลสายการบินนานาชาติยอดนิยมจากพิธีมอบรางวัล Flyer Award ในจีนด้วย

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอตเป็นสายการบินแห่งชาติของรัสเซีย และเป็นสมาชิกของสกายทีมซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรสายการบินระดับโลก แอโรฟลอตและหุ้นส่วนให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทาง 1,074 แห่งใน 177 ประเทศทั่วโลก โดยในปี 2560 แอโรฟลอตให้บริการผู้โดยสารจำนวน 32.8 ล้านคน (50.1 ล้านคนสำหรับแอโรฟลอต กรุ๊ป ซึ่งรวมสายการบินในเครือ)

แอโรฟลอตเป็นสายการบินแรกของรัสเซียที่ได้รับรางวัลสายการบิน 4 ดาวจากสกายแทรกซ์สำหรับการให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้า โดยในปี 2560 แอโรฟลอตได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกเป็นครั้งที่ 6 ในงานแจกรางวัลสายการบินระดับโลกที่จัดโดยสกายแทรกซ์ (Skytrax World Airline Awards)

ในปี 2560 แอโรฟลอตได้รับการคัดเลือกให้เป็นแบรนด์ที่ทรงพลังมากที่สุดในรัสเซีย และเป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดของโลกจากแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำในด้านมูลค่าและกลยุทธ์ นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นสายการบินหลักที่ดีที่สุดในยุโรปจากเหล่านักเดินทางของทริปแอดไวเซอร์ และยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีนที่งาน Flyer Award Ceremony 2017

แอโรฟลอตให้บริการด้วยเครื่องบิน 232 ลำซึ่งเป็นหนึ่งในฝูงบินที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก โดยสำนักงานของแอโรฟลอตตั้งอยู่ที่สนามบินนานาชาติเชเรเมเตียโวในกรุงมอสโก

แอโรฟลอตเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในการบิน ตามมาตรฐานดัชนีการประเมินความปลอดภัยของเครื่องบินต่างชาติโดยประชาคมยุโรป (SAFA) ซึ่งเป็นมาตรวัดความปลอดภัยหลักที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เมื่อเทียบกับสายการบินระดับโลก

แอโรฟลอตเป็นสายการบินแรกของรัสเซียที่ลงทะเบียนเข้าร่วมระบบตรวจสอบการบริหารความปลอดภัยของสายการบิน (IOSA) โดยใช้มาตรฐานของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) และได้ต่ออายุการลงทะเบียนเข้าร่วมระบบดังกล่าวเป็นครั้งที่ 7 ในปี 2560 โดยแอโรฟลอตยังประสบความสำเร็จจากการผ่านการรับรองมาตรฐานการตรวจสอบความปลอดภัยของปฏิบัติการภาคพื้นดินของสมาพันธ์ผู้ขนส่งทางอากาศนานาชาติ (ISAGO) และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO 14001:2004

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com/

ที่มา: แอโรฟลอตnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม