หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอ็กซอลตา มียอดจำหน่ายเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ 50,000 เครื่องทั่วโลก  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 18, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แอ็กซอลตา มียอดจำหน่ายเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ 50,000 เครื่องทั่วโลกเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ขนาดกะทัดรัด ค้นหาสูตรสีได้รวดเร็วกว่า แม่นยำกว่า เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลให้กับศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์

แอ็กซอลตา ผู้นำด้านเทคโนโลยีการค้นหาและปรับแต่งเฉดสีด้วยเครื่องมือดิจิทัลสำหรับศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์มียอดจำหน่ายเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ (Spectrophotometer) 50,000 เครื่อง ทั่วโลก นับจากเปิดตัวเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบพกพาได้เมื่อปี ค.ศ. 2005 เครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ทำให้การค้นหาสูตรสีและปรับแต่งเฉดสี เป็นไปอย่างสะดวก ราบรื่น ช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพในการทำงานให้กับศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ บีวายเค การ์ดเนอร์ (BYK-Gardner) ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือวัดค่าสีดิจิทัล ได้จัดทำเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น (limited-edition) ในสีสตาร์ไลท์ (StarLite) ซึ่งเป็นสีรถยนต์ประจำปี 2018 ที่ออกแบบโดยแอ็กซอลตา สีสตาร์ไลท์เป็นสีมุกขาว 3 ขั้นตอน ที่มีความสว่าง ทันสมัย และเหนือระดับ สะท้อนให้เห็นถึงเฉดสียานยนต์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

นายแฟรงค์ วาร์กเนอร์ (Frank Wagner) ประธานบีวายเค การ์ดเนอร์ ได้นำเสนอเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเครื่องแรก ให้กับนายโจ แมคดูกัล (Joe McDougall) ประธานส่วนธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ แอ็กซอลตาและตลาดโซนยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ในงานประชุมสุดยอดไอบีไอเอส โกลบอล 2018 (2018 IBIS Global Summit) ซึ่งเป็นงานด้านอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีรถยนต์ระดับนานาชาติ ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน

“ยอดขายเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ 50,000 เครื่องทั่วโลก เป็นการสะท้อนถึงความสำคัญด้านความแม่นยำ ถูกต้อง รวดเร็ว ของการค้นหาสูตรสีและปรับแต่งเฉดสี” นายแมคดูกัล (McDougall) ให้ความเห็น “เครื่องมือดังกล่าว สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าโดยการใช้นวัตกรรมในการค้นหาสูตรสีและปรับแต่งเฉดสีอย่างแม่นยำ มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ สร้างประสิทธิผลที่ดีให้แก่ศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์ โดยเมื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมค้นหาสูตรสีของแอ็กซอลตาจะช่วยส่งเสริมและตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นผ่านกระบวนการจัดการด้วยระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบ”
นายวาร์กเนอร์ (Wagner) กล่าวว่า “ศูนย์พ่นซ่อมสีรถยนต์ต่างๆ ตระหนักถึงประโยชน์และประสิทธิภาพของเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ ซึ่งการมีเครื่องมือที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้งานเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ เราภาคภูมิใจที่ได้เสนอโซลูชั่นร่วมกับแอ็กซอลตาสู่ตลาดพ่นซ่อมสีรถยนต์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเติบโตในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง”

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 แอ็กซอลตาเป็นบริษัทผลิตสีพ่นซ่อมรถยนต์รายแรก ๆ ที่นำเสนอเครื่องวัดค่าสีดิจิทัลพร้อมซอฟท์แวร์ที่ใช้งานร่วมกัน โดยในปี ค.ศ. 2005 แอ็กซอลตาร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บีวายเค การ์ดเนอร์ (BYK-Gardner) ในการพัฒนาและผลิตเครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์แบบพกพารุ่นใหม่ และสามารถวัดค่าสีได้ 3 มุม ในปี ค.ศ. 2011 แอ็กซอลตาเป็นบริษัทแรกที่นำเสนอเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ ให้กับศูนย์พ่นซ่อมรถยนต์ที่สามารถวัดได้ทั้งค่าสีและค่าความประกายของเกล็ดเมทัลลิคและมุก โดยปัจจุบัน เครื่องมือมีขนาดเล็กลงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ อาทิ การใช้งานแบบไร้สาย (WiFi) หน้าจอระบบสัมผัส (touchscreen)และแท่นวางเครื่องอัจฉริยะ

เครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์สำหรับตลาดในโซนยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) มีจำหน่ายตามแบรนด์สีพ่นซ่อมพรีเมียมระดับโลกของแอ็กซอลตาหลัก ๆ 3 แบรนด์ ได้แก่ โครมาวิชั่น โปร มินิ จาก โครแมกซ์ (ChromaVision Pro Mini from Cromax) คัลเลอร์ ไดอะลอค ฟีนิกซ์ จาก สปีส์ เฮกเกอร์ (Color Dialog Phoenix from Spies Hecker) และ จีเนียส ไอคิว จาก สแตนดอกซ์ (Genius iQ from Standox) นอกจากนี้ เครื่องวัดค่าสีสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ ยังมีจำหน่ายสำหรับใช้กับแบรนด์ โครแมกซ์ (Cromax) สปีซ์ เฮกเกอร์ (Spies Hecker) และ สแตนดอกซ์ (Standox) ในอเมริกาเหนือ และเอเชียแปซิฟิก ภายใต้ชื่อ แอคไควร์ ควอนตัม อีเอฟเอกซ์ (Acquire™ Quantum EFX)

ดูรายละเอียดและข้อมูลของแอ็กซอตา (Axalta) เพิ่มเติมได้ที่ www.axalta.com ดูรายละเอียดและข้อมูลของบีวายเค การ์ดเนอร์ (BYK-Gardener) เพิ่มเติมได้ที่ www.byk.com

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์
แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 13,300 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.co.uk Twitter @Axalta และ LinkedIn


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  แอ็กซอลตา มียอดจำหน่ายเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ 50 000 เครื่องทั่วโลก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม